Chủ nhật, 23/06/2024 15:33 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42 hôm nay 17/5/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 17/05/2024 15:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 17/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 17/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 17/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 42

Giang (Minh Thu) trở về Cao Sơn, đứng nhìn bà ngoại, người thân duy nhất còn lại của cô đang đi tha thẩn ngoài đường, miệng liên tục gọi: "Sương, Sương ơi, con đâu rồi", cô liền ra chào bà. Bà Thật nhìn thấy Giang nhưng lại nghĩ là Sương: "Ôi, con, con về rồi à, cuối cùng thì ngày này cũng đến. Mẹ chờ, chờ mãi con ạ". Giang liền đính chính lại: "Bà ơi, cháu là Giang, bạn của Duyên, có lần cháu đã về đây rồi đấy ạ".

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Thật vẫn theo dòng suy nghĩ của một người mất trí nhớ: "Ừ, về được là tốt rồi, mẹ không mắng con nữa đâu, mẹ hứa", nói rồi bà ôm Giang vào lòng, khiến Giang vô cùng bối rối.

Duyên (Lê Bống) được cô hàng xóm thông báo về tình hình bệnh của bà: "Cô thấy đợt này bà hay lẫn lắm, cháu hỏi bác sĩ xem sao". Cô hàng xóm cũng báo, có một cô bạn gái tên là Giang đến tìm, còn hỏi đường ra mẹ của Duyên để thắp hương.

tm-img-alt

Hiệp (Huỳnh Anh) về Cao Sơn tìm Giang, anh an ủi: "Đúng là mọi thứ thay đổi quá nhanh, nhưng em không phải không có gì để bám lấy". Giang tủi thân: "Em phải bám víu vào đâu hả anh".

tm-img-alt

Hiệp khẳng định: "Vào tình yêu của bố mẹ dành cho em". Nhưng giờ đây, với cô họ không phải là bố mẹ đẻ. Hiệp cũng nhắc Giang chỉ cần Giang luôn nhớ rằng, bố Thắng và mẹ Thu Lê đã yêu và chăm sóc cô như con ruột, trước đây và bây giờ vẫn vậy. Về nhà đi Giang, bố mẹ đang chờ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 42 vào lúc 21h tối này ngày 17/5 trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 42 hôm nay 17/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Bài thơ: "Cảm ơn anh đã đánh mất em"
Khi nhìn thấu được lòng người trong đục///Hiểu bao điều hư thực giữa nhân gian///Những cuộc vui còn lại đốm tro tàn///Người hoàn hảo hoá ra không hoàn hảo

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.