Thứ bảy, 13/04/2024 03:37 (GMT+7)

VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Làng trong phố tập 29 hôm nay 7/9/2023

MTĐT -  Thứ năm, 07/09/2023 17:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 29 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 7/9/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Làng trong phố tập 29

Làng trong phố tập 29 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 7/9/2023.

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 29

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Làng trong phố tập 29 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 7/9/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Làng trong phố tập 29

Hoài (Trần Vân) không phải người đầu tiên biết Hiếu (Duy Hưng) mất việc ở chung cư. Cô khóc và trách chồng giấu mình suốt những ngày qua.

"Anh không giấu, mà là anh lo. Một mình em vất vả kiếm tiền, thay cả phần của anh. Nhìn em nhặt nhạnh từng đồng một anh không chịu được", Hiếu nói. Anh tự nhận mình bất tài, không lo được cho vợ con đủ đầy.

tm-img-alt

Hoài lại nói cô bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Dù có khó khăn, vất vả, miễn cả nhà khỏe mạnh, bình yên là được.

Hiếu, Mến (Doãn Quốc Đam) và Hùng (Tiến Lộc) ngày càng thân thiết. Hùng giới thiệu cho Hiếu công việc xe ôm ở bến xe. Hùng cũng đang làm công việc này. Anh dặn Hiếu đề phòng những cuốc khách đi khuya, địa chỉ không rõ ràng.

tm-img-alt

"Ở đây tôi toàn chạy khách quen thôi, cậu cũng nên thế. Mới đầu chưa có, sau cũng quen hết. Làm gì cũng phải có cái duyên. Thời gian đầu tôi sẽ chuyển khách cho cậu", Hùng nói.

Khi Hiếu mới làm nghề này, chắc chắn có đội bảo kê, thu phế ra kiếm chuyện. Hùng nhắc Hiếu nên né ra để tránh phiền phức. "Cùng cảnh kiếm ăn với nhau, cứ lựa nhau mà sống. Ở đâu chẳng thế", Mến nói thêm. Hiếu than: "Sao mỗi chạy xe ôm mà cũng nhiêu khê thế nhỉ".

tm-img-alt

Nhung (Phương Anh) bị Lệ (Hoàng Yến) dắt đi tiếp rượu, qua đêm với khách. Nhung cầu xin Lệ nhưng bất lực. Bán hàng nước chỉ là vỏ bọc của Lệ để dắt mối.

Lệ nói Nhung nên tận dụng tuổi trẻ. "Biết đâu sau đêm nay em lại cảm ơn chị ấy chứ", Lệ nói. Nhung bị chuốc say, không còn tỉnh táo. Cô cố gọi cho Hùng đến cứu.

Preview phim Làng trong phố tập 29

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Làng trong phố phát sóng trực tiếp vào tối nay 7/9/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Làng trong phố

Phim Làng trong phố mở đầu bằng bối cảnh xã Tân Xuân 3 năm sau. Biến cố xảy ra đẩy vợ chồng Hiếu - Hoài rời quê lên thành phố kiếm sống. Từ đây, câu chuyện tiếp diễn với nhiều hỉ - nộ - ái - ố, xoay quanh số phận hoàn cảnh của những con người ở nhiều vùng quê khác nhau trong cùng xóm trọ. Họ làm việc với mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp cho chính mình và những người thân.

Truyền tải câu chuyện trong phim Làng trong phố là những nhân vật quen thuộc như: Hoài, Hiếu, Mến, Thương. Bên cạnh đó, có một số nhân vật mới như Hùng (Tiến Lộc)... Sự phát triển của tuyến nhân vật cũ cùng tuyến nhân vật mới ở xóm trọ mang tới những tình huống dí dỏm, ấn tượng trong từng tập phim.

Bộ phim Làng trong phố sẽ lên sóng VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Link xem phim Làng trong phố Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Làng trong phố Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/lang-trong-pho

Bộ phim truyền hình này được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Làng trong phố tập 29 hôm nay 7/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em ở bên anh
Ở bên anh, em thật dễ thương///Mắt long lanh, đôi môi chín mọng///Má ửng hồng căng đầy sức sống///Mấy mươi năm vẫn ấm áp, hồn nhiên
Bài thơ: Thôi đừng thương nhớ
Đừng thương nhớ, người ơi! đừng thương nhớ ///Quên em đi để thôi hết ưu phiền///Chuyện chúng mình biết trước là dang dở///Cố níu ghì cũng có được bình yên?

Tin mới