Chủ nhật, 26/05/2024 16:44 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 7, 21h40 hôm nay 18/4/2024

MTĐT -  Thứ năm, 18/04/2024 10:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Người một nhà tập 7 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 18/4/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Người một nhà Tập 7

Đón xem phim Người một nhà Tập 7 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 18/4/2024.

Link xem trực tiếp Người một nhà Tập 7

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Người một nhà Tập 7 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 18/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Người một nhà Tập 7

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Người một nhà phát sóng trực tiếp vào tối nay 18/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Người một nhà Tập 7

Trong Người một nhà tập 7 lên sóng tối nay, 18/4, Trí (Duy Hưng) chỉ ngủ lại phòng trọ của Diệp (Quỳnh Châu) 1 đêm rồi chuyển ra gầm cầu ở, Trí không cho ai biết việc này nhưng Khải (Hà Việt Dũng) lại biết. Khải vẫn kiên trì đi theo Trí để mời người bạn chiến hữu năm xưa về làm chung với mình nhưng Trí thì đã muốn hoàn lương làm người tử tế.

tm-img-alt

"Mày cứ rình mò tao làm gì?", Trí nói khi thấy Khải.

Khải giải thích: "Tao còn bận đi kiếm cơm, rảnh đâu mà rình mò mày. Tối qua thằng em tao bảo thấy mày nên tao đến xem thế nào. Tao đã nói với mày rồi, không làm chiến hữu thì làm bạn bè".

Ở một diễn biến khác, Trí không muốn gia đình Tuệ (Tuấn Tú) lục đục vì mình nên bán chiếc dây chuyền kỷ niệm của 2 anh em để lấy tiền đưa cho Tuệ.

Về phần mình, Tuệ khuyên anh trai về nhà ở nhưng không thành công.

tm-img-alt

"Em bảo này, anh về nhà ở đi. Em sẽ làm công tác tư tưởng với vợ em", Tuệ nói.

Trí đáp: "Tao không trách gì vợ mày cả. Tao thấy sống ở đấy không hợp. Mày trả nợ chưa? Nợ có thể khất nhưng tiền đưa cho vợ cho con đừng bao giờ chậm".

Nói xong Trí đưa Tuệ một phong bì tiền có được khi bán dây chuyền kỷ niệm. Hành động của Trí khiến Tuệ vô cùng đau lòng.

Cũng trong tập này, Khanh (Thanh Hương) cũng áy náy về hành động của mình với anh chồng. Tuy nhiên, Khanh vẫn chưa sẵn sàng mở lòng việc sẽ tiếp tục sống chung với Trí trong cùng một nhà.

Biết Khanh áy náy, Diệp khuyên: "Chị áy náy thế sao chị không gọi cho bác Trí nói khéo tí, bảo bác ý về nhà ở".

Khanh đáp: "Chị cũng chỉ áy náy chuyện đấy thôi, giờ bảo về ở chung một nhà với nhau thì chị không sẵn sàng".

Khải có ý định gì với Trí? Khanh sẽ nghĩ lại để anh chồng về nhà ở? Diễn biến chi tiết tập 7 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Link xem phim Người một nhà Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Người một nhà FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/digital/?digital_id=163

Bộ phim dự kiến kéo dài 35 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Người một nhà xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Nhưng họ lại hết lòng vì người thân của mình.

Trí (do Duy Hưng đảm nhận) là một người có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ (Tuấn Tú thụ vai) sẽ có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối.

Tính cách của hai anh em Trí và Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng.

Nhưng trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Trong phim sẽ có những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Cuối cùng, họ tiến lên trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 7, 21h40 hôm nay 18/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Có một người (2)
Có một người tôi chỉ muốn quên đi///Bởi nhớ đến thì lệ tràn khoé mắt//Chút kỷ niệm yêu thương từng góp nhặt///Lại hiện về nguyên vẹn chẳng mờ phai
Bài thơ: Chân tu?
Đầu trần, chân đất, bước đi///Làm sao thoát được sân si cuộc đời?

Tin mới