Chủ nhật, 26/05/2024 15:30 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 18, 21h40 hôm nay 17/4/2024

MTĐT -  Thứ tư, 17/04/2024 15:32 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 18 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 17/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 18

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 18 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 17/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 18

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 18 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 17/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 18

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 18

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) vẫn luôn khuyên nhủ con trai quay đầu là bờ, gạt hết thù hận. Nhưng tất nhiên Nghĩa không nghe. Bà nói với con trai rằng bà không chấp nhận An Nhiên (Lương Thu Trang) và cũng không tin tình cảm của An Nhiên dành cho Nghĩa. Bởi theo bà, không có một người phụ nữ nào mà lại đi dâng người đàn ông mình yêu thương cho một người phụ nữ khác. "Đó là không bình thường!" - bà Xinh nhận định.

tm-img-alt

Dù mẹ phân tích như vậy nhưng Nghĩa vẫn bênh vực An Nhiên rằng cô ấy làm vậy "cũng vì con, vì tương lai của chúng con, cô ấy đã hy sinh và chịu đựng rất nhiều rồi ạ".

Bà Xinh tiếp tục cho rằng An Nhiên chỉ là một người phụ nữ máu lạnh. Bởi nếu như Nhiên yêu thương Nghĩa thì phải biết ngăn cản Nghĩa lại, chứ không để Nghĩa trả thù hoài, dấn vào con đường tội lỗi như thế.

tm-img-alt

Bà Xinh hỏi con trai một câu cuối cùng: "5 năm sống với nhau chưa có một giây phút nào, con thật lòng với nó hả con? Nếu như mà thật lòng không có thì con cứ thanh thản mà đi trả thù". Nghĩa né tránh ánh mắt của mẹ sau khi nghe câu hỏi này.

Đón xem những diễn biến mới nhất của tập 18 phát sóng vào 21h40 thứ Tư - ngày 17/4 trên kênh VTV3!

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 18, 21h40 hôm nay 17/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Có một người (2)
Có một người tôi chỉ muốn quên đi///Bởi nhớ đến thì lệ tràn khoé mắt//Chút kỷ niệm yêu thương từng góp nhặt///Lại hiện về nguyên vẹn chẳng mờ phai
Bài thơ: Chân tu?
Đầu trần, chân đất, bước đi///Làm sao thoát được sân si cuộc đời?

Tin mới