Chủ nhật, 14/04/2024 12:29 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12, 21h30 hôm nay 3/4/2024

MTĐT -  Thứ tư, 03/04/2024 15:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 3/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 12

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 12 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 3/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 12

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 12 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 3/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 12

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 12

Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng tối nay 3/4, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đi ăn ở nhà hàng đã vô tình chứng kiến cảnh gia đình ngoài luồng vô cùng hạnh phúc của Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang).

tm-img-alt
tm-img-alt

Không những thế, Nghĩa còn tặng hoa An Nhiên và chúc mừng ngày cả hai bước ra ánh sáng với sự chứng kiến của con trai. Mỹ Đình tức điên nhưng vẫn nén cơn giận để ghi lại cảnh gia đoàn tụ của gia đình chồng bạn thân. 

Trong khi đó, ông Trường (Phạm Cường) đã qua cơn nguy kịch và hồi phục ngoạn mục. Tỉnh lại trong phòng bệnh ông lập tức nhắn vợ gọi ngay cho con gái.  

tm-img-alt

Dù biết toàn bộ sự thật về gã chồng khốn nạn nhưng Hà (Hồng Diễm) vẫn đến điểm hẹn nơi Nghĩa tổ chức sinh nhật cho mình. Tuy nhiên cô vẫn giữ bình tĩnh và nói: "Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu".

tm-img-alt
tm-img-alt

Nghĩa bình tĩnh đáp: "Anh đã mất nhiều tâm sức chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tối nay. Sao em không cảm động gì thế? Em không tin à? Anh đã chuẩn bị hoa mà em thích nhất đấy".

Hà phản ứng thế nào với Nghĩa? Mỹ Đình sẽ xử lý Nghĩa tới nơi tới chốn? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 12, 21h30 hôm nay 3/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Ghét anh rồi
Ghét anh rồi chẳng nhớ anh nữa đâu///Ai bảo anh khiến em sầu ủ rũ///Từ nay nhé bản thân em tự nhủ//Anh thế nào - em cũng chẳng quan tâm!
Bài thơ: Em ở bên anh
Ở bên anh, em thật dễ thương///Mắt long lanh, đôi môi chín mọng///Má ửng hồng căng đầy sức sống///Mấy mươi năm vẫn ấm áp, hồn nhiên

Tin mới