Thứ năm, 18/04/2024 18:43 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 11, 21h30 hôm nay 2/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 02/04/2024 15:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 11 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 2/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 11

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 2/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 2/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 11

Trạm cứu hộ trái tim tập 11 lên sóng tối nay ngày 2/4, không biết tất cả là âm mưu của chồng, Hà (Hồng Diễm) vẫn tin tưởng Nghĩa (Quang Sự) và quyết định ký giấy chuyển giao toàn bộ quyền lực ở công ty Lan Hà cho hắn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước đó, trong lúc còn tỉnh táo, ông Trường (Phạm Cường) đã kịp thay đổi người tiếp quản tài sản từ con rể sang cho con gái. Nhưng ông cũng không ngờ Hà lại chính là người ký giấy bổ nhiệm Nghĩa làm tổng giám đốc. Khi Hà đang kiểm tra các giấy tờ cần ký, Nghĩa vội ngăn cô lại với lý do đợi ông Trường tỉnh lại rồi tính. 

Nghĩa gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) để uống rượu mừng va bàn mưu với người tình để chọn thời điểm và cách đánh sao cho hiểm nhất. "Anh sẽ chuẩn bị cho cô ta một buổi sinh nhật không bao giờ quên. Em cứ yên tâm. Cô ta chỉ như quân cờ, anh muốn xoay thế nào chẳng được", Nghĩa nói. "Vậy em là quân tốt hay quân hậu trong bàn cờ của anh?", An Nhiên hỏi. Nghĩa đáp An Nhiên là bàn cờ của hắn, muốn đi nước nào thì việc của cô.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Lân (Mạnh Cường) sau khi lành vết thương đã bày trò vào nhà Mỹ Đình (Thúy Diễm) nhằm lấy lòng cô. Hắn không ngờ đáp lại mình là thái độ dứt khoát của vợ cũ. Nam (Tuấn Việt) sau khi chứng kiến mọi việc đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với Mỹ Đình.

tm-img-alt

Mỹ Đình có chấp nhận tình cảm của Nam? Nghĩa sẽ trở thành tổng giám đốc? Liệu Hà có biết sự thật? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 11 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 11, 21h30 hôm nay 2/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.

Tin mới

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.