Thứ năm, 18/04/2024 18:03 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 10, 21h30 hôm nay 1/4

MTĐT -  Thứ hai, 01/04/2024 15:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 10 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 10

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 10 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 1/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 10

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 1/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 10

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 10

Trạm cứu hộ trái tim tập 10 lên sóng tối thứ 2 ngày 1/4, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) để chất vấn tại sao chấp nhận để mọi chuyện trái ngang như vậy. "Anh Nghĩa không thể quên được chuyện xưa còn cháu rất hiểu và thương anh ấy nên...", An Nhiên đáp.

tm-img-alt

Bà Xinh nói hai người không thể trả thù thất đức như vậy nên đề nghị An Nhiên ngăn con trai mình lại. "Bác biết tính của anh Nghĩa, anh ấy đã muốn làm là phải làm bằng được", An Nhiên nói.

Trong khi đó, ông Trường (Phạm Cường) linh cảm thấy có gì đó bất ổn nên giục Hà (Hồng Diễm) về công ty đỡ đần cho mình vì không thể đứng ngoài mãi. "Con thấy anh Nghĩa cũng đỡ đần bố được nhiều việc. Tại sao bố không giao cả phần việc của con cho anh Nghĩa. Hay là bố không tin anh ấy?", Hà hỏi. Ông Trường đáp mình tin nhưng không thể tin con rể bằng chính bản thân mình cũng như Hà.

tm-img-alt

Ở diễn biến khác, đúng như ông Trường lo ngại, Nghĩa “thoát vai” chàng rể hoàn hảo và bắt đầu tháo mặt nạ. "Tôi muốn ông chứng kiến những gì mà ông yêu quý nhất, tôi sẽ cướp hết. Những gì mà ông mong mỏi nhất, tôi sẽ không cho phép ông có. Làm sao tôi có thể để cho con tôi gọi kẻ thù của mình là ông ngoại được", Nghĩa gằn giọng. 

tm-img-alt

Ông Trường vẫn chưa hiểu lý do vì sao con rể lại lật mặt như vậy và cố tìm hiểu xem họ có thù oán và hiểu làm gì. "Bị kết án thì có thể có án oan chứ người có hận thù làm sao có thể lầm lẫn được. Ông nhìn tôi đi, nhìn thật kỹ vào. Sao? Thấy tôi giống ai?". 

Ông Trường có nhận ra Nghĩa là con trai người mình đã hại chết? Bà Xinh làm gì để ngăn cản kế hoạch trả thù của con trai? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 10 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 1/4. 

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 10, 21h30 hôm nay 1/4. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.

Tin mới

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.