Thứ hai, 24/06/2024 11:19 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 17, 21h40 hôm nay 16/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 16/04/2024 15:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 17 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 16/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 17

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 16/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 17

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 17 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 16/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 17

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 16/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 17

Trạm cứu hộ trái tim tập 17 lên sóng tối nay ngày 16/4, rất lâu Hà (Hồng Diễm) mới ngồi lại trò chuyện với Vũ (Trương Thanh Long). Cô cay đắng thừa nhận với người yêu cũ rằng bao nhiêu năm bị lừa dối mà vẫn nghĩ mình thật may mắn, lại còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác.

tm-img-alt

Vũ nói thà biết sự thật còn hơn là mập mờ. "Ít ra gặp được em, anh cảm thấy nhẹ nhõm. Anh không sợ những điều mình biết làm hỏng những thứ em tin", Vũ nói với Hà. 

Ở diễn biến khác, Nghĩa (Quang Sự) ngủ với An Nhiên (Lương Thu Trang) nhưng không kiểm soát được thói quen bao năm khi thường xuyên xoa bụng cho Hà khi cô bị lạnh bụng. An Nhiên rất khó chịu và đẩy tay Nghĩa ra nhưng hắn vẫn tiếp tục ôm cô rồi nói: "Em uống sữa không? Anh xuống làm cho". Lúc này Nhiên không chịu được nữa nên bật dậy. 

tm-img-alt

Trong khi đó, Hà đến công ty và dành cho Nghĩa những lời sắc lẹm khiến hắn ngỡ ngàng: "Khoắng 1 đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở vùng đất mới, cứ mơ mộng đi. Tôi không ly hôn để xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố 2 người lên được máy bay đấy".

tm-img-alt

Khi Nghĩa nhắc đến Vũ, Hà lập tức thừa nhận cô đang nhờ người yêu cũ giúp bởi Vũ là người đầu tiên nhìn ra bản chất của Nghĩa. "Trước khi chia tay nhau, anh Vũ đã nhắc tôi đừng tin anh nhưng tôi không nghe thì bây giờ tôi phải chấp nhận thôi. Tôi cũng phải biết nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng cuộc đời này không chỉ có những kẻ như thằng khốn nạn mà tôi đã cưới nhầm".

An Nhiên sẽ làm gì với Nghĩa? Hà và Vũ sẽ hợp tác để trả thù Nghĩa? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 17 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 17, 21h40 hôm nay 16/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Gửi...
Đã không duyên phận cùng người///Thì xin gửi tặng nụ cười cho nhau....
Bài thơ: Tuổi 50
Ta bây giờ bước sang tuổi 50///Tâm đủ tĩnh nhìn dòng đời xuôi ngược ///Chẳng màng chi những tranh giành mất được///Lòng yên bình lắng đọng như biển sâu...
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...

Tin mới