Thứ tư, 24/04/2024 00:36 (GMT+7)

29 học sinh và 1 giáo viên là những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

MTĐT -  Thứ năm, 14/09/2023 08:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tối 13/9, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông tin, theo thống kê sơ bộ có 29 học sinh và 1 giáo viên là nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ.

Theo ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong số các nạn nhân của vụ cháy chung cư mini, đã xác định một số học sinh tử vong, một giáo viên và nhiều học sinh bị thương với các mức độ khác nhau.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân và các nhà trường có liên quan tiếp tục rà soát các trường hợp là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có liên quan đến vụ cháy.

29 học sinh và 1 giáo viên là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 1.
Bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sau vụ cháy.

Với những học sinh đang điều trị tại bệnh viện và giáo viên bị thương, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, các đơn vị liên quan đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời.

Trường hợp học sinh bị thương nhẹ, có thể bị ảnh hưởng về tâm lý, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã chỉ đạo các nhà trường phân công giáo viên hỗ trợ, kèm cặp, động viên, ổn định tinh thần cho các em.

Đối với trường hợp học sinh tử vong, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã giao Công đoàn ngành và chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân, các đơn vị có liên quan thăm hỏi, lo hậu sự cùng gia đình.Xem thêm bài viết được quan tâm:

T.Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 29 học sinh và 1 giáo viên là những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới