Thứ bảy, 28/05/2022 10:59 (GMT+7)

Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021

Bảo Ngọc -  Thứ hai, 17/01/2022 10:52 (GMT+7)

Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021 được xây dựng dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC), Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN), Bộ KH&CN.

Sáng 13/01/2022, BambuUP - Nền tảng kết nối sáng tạo tại Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021.

tm-img-alt

Hơn 50 chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế hàng đầu trên Việt Nam đã tham gia cố vấn cho báo cáo này. Báo cáo cung cấp bức tranh toàn diện về hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam và trên thế giới. Các độc giả có thể tìm đọc các thông tin về hệ sinh thái khởi nghiệp thế giới theo khu vực, theo các quốc gia khởi nghiệp sôi động tại châu Á như Ấn độ, Singapore và Việt Nam.

Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021 cung cấp cho người đọc cái nhìn về chiều sâu lịch sử khởi nghiệp Việt Nam từ những năm 2000, các thương vụ nổi bật của năm 2021 và những chính sách hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp nổi bật. Tài liệu là nguồn tham vấn hữu ích cho Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách quy hoạch hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và ĐMST mở dài hạn.

Báo cáo có 7 nội dung chính:

- Xu hướng đổi mới sáng tạo trong giai đoạn bình thường mới;

- Tổng quan toàn cảnh hệ sinh thái khởi nghiệp thế giới;

- Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam;

- Tổng quan bối cảnh và các xu hướng đổi mới sáng tạo chính ở 11 lĩnh vực;

- Bản đồ các công ty khởi nghiệp Việt Nam ở các lĩnh vực còn lại;

- Khảo sát các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam;

- Hướng về tương lai.

Bạn đang đọc bài viết Báo cáo toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đánh giá an ninh nguồn nước lưu vực sông Đồng Nai
PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê cùng các cộng sự tại Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã thực hiện đề tài: “Nghiên cứu đánh giá an ninh nguồn nước phục vụ xây dựng quy hoạch tài nguyên nước: áp dụng thử nghiệm trên lưu vực sông Đồng Nai”.

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý
Buồn, vui phân nửa
Đấy là câu tôi trả lời anh bạn đồng hương làm nghề báo của tôi. Anh chàng này chúa hay làm to chuyện. Nhân cái việc Thái Nguyên không nằm trong 11 tỉnh, thành phố được tổ chức Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 31