Thứ sáu, 23/02/2024 01:27 (GMT+7)

Chợ tại thị Trấn Khe Tre cháy lớn trong đêm, nhiều ki-ốt hàng hóa bị thiêu rụi

Công Thanh -  Chủ nhật, 03/12/2023 14:14 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc rạng sáng 3/12 tại chợ Khe Tre, thị Trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế thiêu rụi nhiều ki-ốt hàng hóa.

tm-img-alt

Cháy khu chợ ở thị Trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, thiêu rụi nhiều ki-ốt hàng hóa.

Theo thông tin từ Chủ tịch thị Trấn Khe Tre ông Trần Đình Vĩnh Lộc biết, trên địa bàn Thị Trấn vừa xảy ra vụ cháy chợ lúc rạng sáng, thiêu rụi nhiều ki-ốt hàng hóa và hai đình cạnh bên bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội ở các lô, gian hàng trong khuôn viên chợ, cộng với các vật liệu tại các ki-ốt dễ bắt lửa nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi nhiều hàng hóa của các tiểu thương.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị Trấn Khe Tre cùng phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Sau nhiều giờ khống chế, đám cháy cơ bản được dập tắt hoàn toàn. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, xác định nguyên nhân đám cháy và thống kê thiệt hại sau vụ hỏa hoạn.

Bạn đang đọc bài viết Chợ tại thị Trấn Khe Tre cháy lớn trong đêm, nhiều ki-ốt hàng hóa bị thiêu rụi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Công nhân môi trường bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết
Khác với những công việc khác, công nhân môi trường đô thị bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết vì khối lượng công việc phát sinh rất nhiều. Vất vả và khó khăn, song họ vẫn cố gắng khắc phục để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Ngày Xuân, tiếng chổi tre xào xạc…
5 giờ sáng những ngày cuối năm, Hà Nội vẫn còn chìm trong màn sương mù lạnh giá, tôi chợt thức giấc vì những tiếng chổi tre. Phải lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại âm thanh vừa lạ vừa quen này…

Tin mới