Thứ năm, 23/05/2024 01:45 (GMT+7)

"Chợ Tết Công đoàn" Lạng Sơn hỗ trợ người lao động

Song Lam -  Thứ sáu, 30/12/2022 15:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn, góp phần chia sẻ để gia đình các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

tm-img-alt
Khai mạc "Chợ Tết Công đoàn" Lạng Sơn năm 2023

Ngày 30/12, tại thành phố Lạng Sơn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức khai mạc Chương trình "Chợ Tết Công đoàn" tỉnh Lạng Sơn năm 2023.

Đây là dịp kết nối liên hệ giữa tổ chức Công đoàn, đoàn viên, người lao động với cấp ủy, chính quyền địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội trong việc quan tâm chăm lo đối với với đoàn viên, người lao động.

Quảng bá sản phẩm hàng hóa dịch vụ chất lượng của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước, trong tỉnh đến đông đảo đoàn viên, người lao động, góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Thời gian qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các tổ chức công đoàn đã phát huy tốt chức năng chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến đoàn viên, người lao động.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức có hiệu quả chương trình "Tết sum vầy" tạo sức lan tỏa rộng khắp và thể hiện tình cảm của Đảng, Nhà nước đối với người lao động, giai cấp công nhân.

tm-img-alt

Trong khuôn khổ Chương trình, ngoài việc hỗ trợ, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, còn diễn ra các hoạt động khám sàng lọc ung thư, tư vấn sức khỏe miễn phí, bán hàng giảm giá, tặng quà không đồng; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian hấp dẫn, tạo sân chơi lành mạnh nhằm động viên tinh thần phấn khởi cho đoàn viên, người lao động tham gia chương trình.

"Chợ Tết Công đoàn" năm 2023 diễn ra đến hết ngày 1/1/2023, với sự tham gia của 19 doanh nghiệp và 33 gian hàng.

Bạn đang đọc bài viết "Chợ Tết Công đoàn" Lạng Sơn hỗ trợ người lao động. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Grac: “Gỡ rối” bài toán quản lý rác thải
Ngoài việc giúp người dân dễ dàng đặt lịch thu gom, thanh toán tiền rác, trao đổi đồ cũ…, giải pháp số hóa mạng lưới quản lý rác thải và thanh toán online của Grac còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thu gom và quản lý rác thải ở các địa phương.