Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/07/2021

Va chạm với tàu hỏa, một phụ nữ tử vong tại đoạn Văn Điển

Nguyễn Hoàng, 16:04 30/08/2018

Nạn nhân băng qua đường ray đúng lúc đoàn tàu đi qua, trước đó, barie đường sắt đã bị người dân tự mở ra để di chuyển.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết vụ tai nạn nêu trên khi đòan tàu chạy từ ga Sóng thần (TP.HCM) ra ga Giáp Bát. Đến đoạn km 6+900 (địa phận Văn Điển) thì xảy ra va chạm với xe máy của một phụ nữ điều khiển đang cố tình băng qua đường sắt (lối đi do dân tụ mở ko có gác chắn).

Đoàn tàu đang di chuyển thì xảy ra tai nạn.

Theo người chứng kiến, sự việc xảy ra vào lúc 13h55, thời điểm này barie chắn đường tàu bị người dân tự ý mở ra. Anh Hoàng Văn Việt (nhân viên gác bốt) cho biết, ngay sau khi sự việc xảy, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng để giải quyết sự việc. Sau 30 phút xảy ra tai nạn thì đoàn tàu tiếp tục tuyến đường.

Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, chỉ biết người này sống tại phường Hoàng Liệt, (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Cơ quan chức năng hiện vẫn đang làm rõ làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Va chạm với tàu hỏa, một phụ nữ tử vong tại đoạn Văn Điển tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông
Đây là cầu dây văng có chiều dài 5,4km vượt qua ngã ba sông Bạch Đằng, sông Cấm do Việt Nam tự thiết kế, thi công và giám sát.