Thứ ba, 18/01/2022 23:27 (GMT+7)

Va chạm với tàu hỏa, một phụ nữ tử vong tại đoạn Văn Điển

Nguyễn Hoàng -  Thứ năm, 30/08/2018 16:04 (GMT+7)

Nạn nhân băng qua đường ray đúng lúc đoàn tàu đi qua, trước đó, barie đường sắt đã bị người dân tự mở ra để di chuyển.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết vụ tai nạn nêu trên khi đòan tàu chạy từ ga Sóng thần (TP.HCM) ra ga Giáp Bát. Đến đoạn km 6+900 (địa phận Văn Điển) thì xảy ra va chạm với xe máy của một phụ nữ điều khiển đang cố tình băng qua đường sắt (lối đi do dân tụ mở ko có gác chắn).

Đoàn tàu đang di chuyển thì xảy ra tai nạn.

Theo người chứng kiến, sự việc xảy ra vào lúc 13h55, thời điểm này barie chắn đường tàu bị người dân tự ý mở ra. Anh Hoàng Văn Việt (nhân viên gác bốt) cho biết, ngay sau khi sự việc xảy, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng để giải quyết sự việc. Sau 30 phút xảy ra tai nạn thì đoàn tàu tiếp tục tuyến đường.

Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, chỉ biết người này sống tại phường Hoàng Liệt, (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Cơ quan chức năng hiện vẫn đang làm rõ làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Va chạm với tàu hỏa, một phụ nữ tử vong tại đoạn Văn Điển. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Toàn cảnh đường 5 kéo dài
Dự án đường 5 kéo dài được khởi công từ năm 2005, dài 13,3 km, mặt cắt ngang nền đường từ 65 m tới 68,5 m. Với tổng mức đầu tư ban đầu là 3.532 tỷ đồng, tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp I, tốc độ 80 km/h.

Tin mới

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.