Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Dùng thử tính năng Hẹn hò bí mật trong Facebook Dating

Mtđt, 10:51 10/05/2019

Tính năng "Crush bí mật" trong Facebook Dating giúp bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu mến một cách kín đáo.

Hơn một tuần sau khi công bố tại Việt Nam, tính năng Hẹn hò (Dating) mới được triển khai rộng rãi cho người dùng trên hai nền tảng Android và iOS. Tính năng này cho phép bạn hẹn hò bất kỳ người nào mình thích nhưng phải được đối phương chấp nhận.

Tuy nhiên, bên trong Dating có một phần đặc biệt, gọi là "Crush bí mật" (Secret Crush). Khi sử dụng, người dùng sẽ thêm 9 người mà mình "thầm thương trộm nhớ" và đang muốn chinh phục. Những người này phải nằm trong danh sách bạn bè và việc thêm là hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết. Nếu bạn được ai đó chọn làm "crush", Facebook sẽ thông báo nhưng không nói rõ là ai. Nếu bạn chọn ngược lại đúng người đã chọn mình, mạng xã hội sẽ để lộ danh tính của cả hai cho nhau.

Tính năng mới này hoạt động khá tốt tại Việt Nam, nhưng vẫn còn một số hạn chế, như tốc độ khá chậm, danh sách gợi ý chưa nhiều và thường xuyên xảy ra lỗi không thể truy cập.

Theo Vnexpress

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Dùng thử tính năng Hẹn hò bí mật trong Facebook Dating tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống