Hà Nội, Thứ Tư Ngày 26/02/2020

Hoa hướng dương là hình ảnh ngập tràn Facebook ngày hôm nay

Mtđt, 23:50 30/11/2018

Mạng xã hội Facebook ngày hôm nay tràn ngập hình ảnh hoa hướng dương.

Không những thế những thông điệp tích cực cũng được lan truyền mạnh mẽ nhằm tiếp thêm hi vọng cho những chiến binh nhí đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
Ngày hội hoa hướng dương là gì?

Hoa hướng dương - loài hoa hướng về mặt trời và là biểu tượng của nguồn năng lượng tích cực, thắp sáng những nơi u tối, mang đến nhiều hi vọng và niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp hơn đang là hình ảnh tràn ngập khắp mạng xã hội ngày hôm nay. Và cũng vẫn là hoa hướng dương được nhắc đến nhiều nhất, là "từ khóa" được tìm kiếm nhiều nhất, áp đảo trên bảng xếp hạng của Google. Bởi lẽ hoa hướng dương là hình ảnh biểu trưng cho những thông điệp ủng hộ bệnh nhi ung thư trong chiến dịch "Ngày hội hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư 2018".

Mạng xã hội ngày 30/11 ngập tràn hình ảnh hoa hướng dương cùng những thông điệp tích cực gửi đến các bệnh nhi ung thư. (Ảnh: Hoàng Thuận).

Ngày hội Hoa hướng dương là sự kiện thường niên với nhiều hoạt động nhằm gây quỹ ủng hộ các bệnh nhi ung thư, được tổ chức tại cả ba miền. Ngày hội Hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP HCM và Hà Nội tổ chức. Bên cạnh những hoạt động như trao học bổng cho bệnh nhi khỏi bệnh, tổ chức chợ phiên gây quỹ, đi bộ ủng hộ 50.000 đồng cho bệnh nhi ung thư, chia sẻ tranh hoa hướng dương tự vẽ và kèm theo thông điệp lan tỏa tích cực được cho là hoạt động nổi bật nhất.

Năm nay, Ngày hội Hoa hướng dương được dời đến ngày 2/12 và dự kiến tổ chức tại công viên Văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, quận 11, TP HCM).

Tranh vẽ hoa hướng dương ngập tràn mạng xã hội ngày 30/11

Dù vài ngày nữa mới chính thức diễn ra ngày hội Hoa hướng dương, nhưng ngay từ sớm hôm nay, nhiều người dùng mạng đã nhiệt tình chia sẻ hình ảnh hoa hướng dương kèm hashtag #ngayhoihoahuongduong2018 , #uocnguyenhong2018, với mong muốn mỗi một hình ảnh được chia sẻ là góp thêm 30.000 đồng cho các bệnh nhi ung thư.

Hình ảnh hoa hướng dương màu vàng rực rỡ phủ trọn mạng xã hội Facebook, không chỉ thu hút sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ, trào lưu này hiện gây chú ý với cả những người nổi tiếng.

Sau sự nhầm lẫn nho nhỏ về việc đăng ảnh hoa hướng dương (cụ thể phải đăng tranh tự vẽ và có ghi kèm thông điệp trên tranh), trào lưu này không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, ngược lại, càng ngày càng gây nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi biết việc chỉ đăng ảnh hoa hướng dương đơn thuần là không hợp lệ theo quy định của ban tổ chức, nhiều người dùng mạng đã tự vẽ tranh và truyền đi thông điệp vô cùng ý nghĩa này.

Mời bạn ngắm những hình ảnh hoa hướng dương do người dùng mạng tự vẽ kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bệnh nhi ung thư.

(Ảnh: Như Nguyễn).

(Ảnh: Trần Minh Hiếu).

(Ảnh: Tuấn Phong).

(Ảnh: Hà Kiều Ngân).

(Ảnh: Dung).

(Ảnh: Hoàng Thu Hường).

(Ảnh: Táo Nè).

(Ảnh: Nguyễn Hải).

(Ảnh: Nguyễn Minh Không).

(Ảnh: Nguyễn Kiều Trang).

(Ảnh: Yến Nhi).

(Ảnh: Lệ Quyên).

(Ảnh: Mỹ Tâm).

(Ảnh: Nguyễn Thị Trang).

(Ảnh: Huyền My).

(Ảnh: Ngọc Anh).

(Ảnh: Huỳnh Như).

Theo Anh Đào

Đời sống & Pháp lý

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hoa hướng dương là hình ảnh ngập tràn Facebook ngày hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống