Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 03/04/2020

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 11 trên VTV1 21h hôm nay 19/11

Mtđt, 16:36 19/11/2019

Tập 11 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 19/11/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Xem link Preview Sinh Tử tập 12 TẠI ĐÂY

>>>Xem tập 11 Sinh Tử lúc 21h ngày 19/11 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Sinh tử tập 10 có nhiều diễn biến gây cấn hơn khi vụ án sập mỏ đá phải mở rộng điều tra khiến nhóm lợi ích hoang mang, lo sợ bị “đắm thuyền” cả đám. Lê Hoàng nhờ Vũ tiếp tục chạy án. Giám đốc Sở tài nguyên môi trường đến nhà chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa năn nỉ “chống lưng” vì ông ta cũng là 1 trong những người ở nhóm lợi ích. Trần Nghĩa đã cương quyết từ chối giúp đỡ nhưng nghe qua cuộc đối thoại thì có vẻ như vị chủ tịch tỉnh này cũng không phải vô can trong việc để nhóm lợi ích thâu tóm ở tỉnh Việt Thanh.

Tập 10 Sinh tử còn xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Trần Bạt, con trai chủ tịch tỉnh với hoa khôi Trinh, một “đàn em” thân tính của Vũ cũng là người yêu cũ. Theo như Trinh chia sẻ với Bạt thì Vũ như một người ơn của cô. Có vẻ như Bạt và Trinh đang rất yêu nhau. Tuy nhiên cô hứa chỉ “mượn tạm” Bạt trong thời gian vợ anh này đi du học.

Trong "Sinh tử" tập 11 lên sóng tuần tới, vụ điều tra sập mỏ tiếp tục được làm mạnh, mở rộng ra các đối tượng chủ mỏ, trong đó có Hoàng (Trọng Hùng) và Vũ (Việt Anh). Trong cuộc gặp riêng, Thông (Doãn Quốc Đam) cảnh báo Vũ: "Vì tình cảm giữa tôi và ông nên tôi cứ nói trước cho ông biết đường mà liệu. Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được". Ngay lập tức, Vũ lo lắng nói với Thông: "Tôi có cảm giác mục tiêu đang hướng tới là tôi".

Trong khi đó, Hoàng chủ mỏ bắt đầu cuống cuồng tìm đến các đầu mối chạy án, trong đó có Trần Bạt (Chí Nhân). Vừa thấy Hoàng giục, Bạt lên mặt nói: "Muốn nhanh thì phải từ từ" khiến Hoàng sôi máu: "Từ từ thế quái nào được. Việc đến đít rồi mà tôi thấy ông bình chân như vại ấy. Ông thử đặt vào vị trí của tôi xem, đừng có nói giọng vô trách nhiệm như thế". Câu trả lời của Trần Bạt "Tôi bắt đầu hết kiên nhẫn với anh rồi đấy" càng khiến Hoàng bức xúc: "Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe mà kiên nhẫn thế".

Không chỉ có Vũ và Hoàng, đường dây liên quan đến vụ mỏ đá, trong đó có cả Giám đốc sở kế hoạch đầu tư cũng cuống cuồng chạy án và lo lót khắp nơi. Trần Bạt sẽ có động thái gì tiếp theo để chạy tội cho Vũ - Hoàng khi đã "ngậm miệng ăn tiền?" Vũ sẽ làm gì để thoát tội? Diễn biến chi tiết "Sinh tử" tập 11 lên sóng VTV1 lúc 21h tối thứ 3, 19/11.

>>>Xem tập 11 Sinh Tử lúc 21h ngày 19/11 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Phim Sinh Tử thuộc dòng chính luận, đề cập đến “liên minh ma quỷ” giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Liên minh này đã tạo nên nhóm lợi ích, thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách của địa phương đó. Khi xem phim, khán giả sẽ thấy sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với cán bộ lãnh đạo nhưng cũng chứng kiến rất rõ sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội… Bối cảnh chính của phim được quay ở Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 11 trên VTV1 21h hôm nay 19/11 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống