Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Giao hữu bóng đá gây quỹ giúp đỡ học sinh hoàn cảnh khó khăn

QUỐC HUY, 14:09 24/08/2019

Chiều 23/8, Văn phòng Môi trường Đô thị Việt Nam BTB phối hợp với Trường THCS Kỳ Hải, Trường TH - THCS Kỳ Lạc tổ chức giao lưu bóng đá gây quỹ từ thiện giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước khi bước vào trận đấu đã diễn ra hoạt động gây quỹ từ thiện giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tấm lòng sẻ chia các vị khách mời, cầu thủ cùng cổ động viên có mặt tại sân vận động đã ủng hộ vào thùng gây quỹ những ngày lương của mình.

Hoạt động bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện tiếp sức đến trường của MTĐT văn phòng BTB với trường THCS Kỳ Lạc và Kỳ Hải.

Trận bóng giao hữu diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo hai đội cùng đông đủ cán bộ, giáo viên của trường THCS Kỳ Lạc và Kỳ Hải.

Với tinh thần giao lưu học hỏi và nối rộng vòng tay nhân ái, trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Tuy mang tính giao hữu nhưng trận đấu đã mang lại trong lòng các cầu thủ và cổ động viên nhiều kỷ niệm đẹp.

Đội hình hai đội bóng tham gia giao hữu.

Ngoài sự đóng góp ủng hộ của đông đủ các cầu thủ, cổ động viên, phóng viên, giáo viên. Nhân dịp này cơ quan báo chí Môi trường và Đô thị - Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ cũng trích một phần quà nhỏ 3 triệu đồng từ quỹ Công đoàn trao tặng các cháu. Toàn bộ chi kinh phí gây quỹ sẽ được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Lạc, Kỳ Hải vào ngày khai giảng năm học sắp tới .

Đại diện văn phòng MTĐT trao số quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước mùa tựu trường.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trước thềm năm học mới của văn phòng Môi trường và Đô thị BTB. Số tiền quyên góp mặc dù không lớn, tuy nhiên cũng phần nào đó tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên bàn tiếp bước đến trường.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Giao hữu bóng đá gây quỹ giúp đỡ học sinh hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Với bất cứ lĩnh vực nào,thông hiểu từ ngữ chuyên dùng sẽ giúp bạn tiếp cận nó dễ dàng hơn. Chơi cờ Tướng cũng vậy, có rất nhiều thuật ngữ mà nếu không hiểu rõ bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn chiến thắng.