Hà Nội, Thứ Năm Ngày 13/05/2021

Chùm ảnh về triển lãm 'Mẹ và Trái tim người lính'

Thế Lợi, 15:04 16/10/2020

Sáng nay 16/10, Bảo tàng Phụ nữ VN, CLB Trái tim người lính và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức sự kiện với chủ đề “Mẹ và Trái tim người lính”.

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính: Triển lãm “Mẹ” giới thiệu các bức ảnh của Đại tá, Nhà báo, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Hồng; Lễ trao tặng hiện vật của những người lính năm xưa và Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và CLB Trái tim người lính.

Mẹ - hằn sâu nỗi nhớ, Mẹ - khoảnh khắc đời thường, và Tự hào những người Mẹ Việt Nam – Đó là 3 nội dung chính trong triển lãm “Mẹ”. Triển lãm thu hút đông đảo người đến xem, chiêm ngưỡng những bức ảnh chân thực về mẹ.

Trong triển lãm còn trưng bày một số kỷ vật của những người lính.

Buổi lễ còn dành 1 phút để mặc niệm những người lính vừa hi sinh khi tham gia cứu nạn tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam với CLB Trái tim người lính

Trong khuôn khổ sự kiện, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam còn tổ chức Lễ tiếp nhận hàng trăm kỷ vật của các cá nhân là những người lính năm xưa.

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh về triển lãm 'Mẹ và Trái tim người lính' tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa