Hà Nội, Thứ Ba Ngày 22/06/2021

Lễ hội hoa hồng ở Texas

Mtđt, 17:38 30/10/2018

Lễ hội là một kỷ niệm của ngành công nghiệp hoa hồng phát triển mạnh ở Tyler, bang Texas.

Các công ty trong khu vực Tyler xử lý và phân phối vài triệu hoa hồng mỗi năm, làm cho thành phố xứng đáng với danh hiệu “Rose Capital” (Thủ đô của hoa hồng). Ngành công nghiệp hoa hồng đã trở thành một ngành công nghiệp lớn trong khu vực Tyler, khoảng 75% tất cả hoa hồng trong nước được xử lý ở Tyler.

Lễ hội Tyler Rose đầu tiên được tổ chức bởi các thành viên Tyler Garden Club, người trồng hoa hồng địa phương và Phòng Thương mại vào tháng 10 năm 1933 để giới thiệu tầm quan trọng của ngành công nghiệp hoa hồng đối với Tyler và sau đó được tổ chức thường niên và lấy tên “Festival Rose Texas” (Liên hoan hoa hồng Texas).

Lễ hội Hoa hồng Texas lần thứ 85 được tổ chức vào ngày 18-21 tháng 10 năm 2018.

Do ảnh hưởng của một đợt dịch bệnh nên hoa hồng năm nay hoa không được đẹp và nhiều gai.

Lễ hội Hoa hồng Texas lần thứ 85 được tổ chức vào ngày 18-21 tháng 10 năm 2018, với chủ đề "Rock the Rose". Các hoạt động của Lễ hội hoa hồng bao gồm cuộc diễu hành với hàng trăm tiết mục gồm có các ban nhạc, nhóm đi bộ, các câu lạc bộ, trường học… xe hơi cổ điển và không thể thiếu các xe chở nữ hoàng từng khu vực cùng các công tước. Lễ đăng quang của nữ hoàng tại Sân vận động trung tâm của thành phố vào buổi tối cùng ngày.

Do ảnh hưởng của một đợt dịch bệnh nên hoa hồng năm nay hoa không được đẹp và nhiều gai.

Dưới đây là một số hình ảnh của một số đoàn diễu hành trong Festival Rose Texas 2018 do PV Môi trường và Đô thị Việt Nam ghi nhận tại Bang Texas, Mỹ:

Bạn đang đọc bài viết Lễ hội hoa hồng ở Texas tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa