Hà Nội, Thứ Hai Ngày 14/06/2021

Hòa Bình: Sập tường trong trụ sở UBND tỉnh, một người bị thương

Mạnh Hoàng, 11:39 31/08/2018

"Mưa lũ kéo dài, cộng thêm bức tường nhà công vụ xây đã lâu nên đổ sập, một chiến sĩ bị xây xát nhẹ", Trưởng phòng tham mưu CA tỉnh Hòa Bình cho biết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 30/8, tại dãy nhà ở của các cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát bảo vệ HĐND và UBND tỉnh Hòa Bình.

Trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, ông Trương Hoàng Hải, Trưởng phòng tham mưu (PX15) CA tỉnh Hòa Bình cho biết, do mưa lớn kéo dài nhiều ngày (từ ngày 27 đến 30/8 - PV) nên vào khoảng 15h ngày 30/8, tường bao phía sau nhà của các cán bộ chiến sỹ - Đội Cảnh sát bảo vệ trụ sở HĐND và UBND tỉnh Hòa Bình đã bị sạt lở và đổ sập. "Trong lúc thu dọn đồ đạc, một chiến sĩ công an chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng gì cả", ông Hải cho hay.

Hiện trường xảy ra vụ việc, bức tường đổ sập khiến một chiến sĩ bị thương. Ảnh: Báo Hòa Bình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo phòng Cảnh sát bảo vệ Công an tỉnh Hòa Bình đã huy động lực lượng để dọn dẹp, di chuyểnngười và tài sản đến địa điểm mới, đảm bảo an toàn cho các cán bộ, chiến sỹ.

Tất cả các báo cáo chính thức cũng như thông tin chính xác nhất vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra hoàn thành.

Môi trường và Đô thị Việt nam Điện tử sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết Hòa Bình: Sập tường trong trụ sở UBND tỉnh, một người bị thương tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội