Thứ năm, 23/09/2021 13:01 (GMT+7)

Giá Bitcoin hôm nay 10/10: Không giữ nổi đà tăng

MTĐT -  Thứ tư, 10/10/2018 14:13 (GMT+7)

Giá Bitcoin hôm nay 10/10 như thường lệ lại khiến nhà đầu tư thất vọng khi vừa tăng trưởng trong một phiên đã quay đầu sụt giảm.

Giá Bitcoin hôm nay 10/10 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.587 USD/BTC – giảm khoảng 50 USD với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.622 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.630 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.567 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 114 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.312.938 đồng.

Giá Bitcoin không thể giữ được đà tăng ổn định.

Giá Bitcoin hôm nay 10/10 như thường lệ lại khiến nhà đầu tư thất vọng khi vừa tăng trưởng trong một phiên đã quay đầu sụt giảm.

Mới đây, SEC đã tuyên bố “không tin rằng thị trường Bitcoin có khả năng chống lại việc thao túng giá”. Trong tài liệu mà SEC công bố thì cơ quan này từ chối hai bản kiến nghị của anh em Winklevoss về ETF Bitcoin vì Bitcoin có thể dễ dàng bị thao túng qua sàn Gemini với khối lượng giao dịch thấp.

Mati Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp tại eToro bình luận: “Như chúng tôi đã nói nhiều lần, một mức giá ổn định là rất tốt cho việc áp dụng các đồng tiền mật mã, và cũng là điều tuyệt vời cho sự phát triển của mạng lưới. Vì vậy, tôi cho rằng chúng ta đang thực sự ở một thời điểm tích cực cho Bitcoin vào lúc này".

Spencer Bogart, đối tác tại Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền kỹ thuật số và blockchain capital, dự báo về sự đảo chiều tăng giá của Bitcoin và phần còn lại của thị trường trên “Fast Money”. Theo ông, sự phát triển gần đây của thị trường tiền mật mã có thể là lý do chính tại sao “Bitcoin gần chạm đáy”.

So với hồi đầu năm nay, bitcoin đang giảm trầm trọng, theo dữ liệu của Bloomberg được thống kê lại của quỹ quản lý Mỹ Blockforce Capital. “Cả sự biến động và khoảng giá giữa mức thấp và cao trong 30 phút đều ở mức thấp trong vòng 1 năm qua”, theo Eric Ervin, CEO của Blockforce Capital.

Theo Khánh Huy

Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 10/10: Không giữ nổi đà tăng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Dịch Covid-19 thách thức giới hạn chịu đựng của nhà thầu
Làn sóng thứ tư của dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục bào mòn sức khỏe của các nhà thầu. Không còn năng lực thực hiện gói thầu, chậm tiến độ thi công hoặc không giao hàng theo đúng tiến độ…, nhiều nhà thầu bị chủ đầu tư chấm dứt hợp đồng.

Tin mới