Thứ hai, 27/09/2021 09:16 (GMT+7)

Gia lai: Ẩm thực 3 miền đặc sắc tại Festival

A LỰC -  Thứ bảy, 01/12/2018 07:59 (GMT+7)

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 29/11 đến ngày 2/12/2018).

Hoạt động ẩm thực Tây Nguyên và ẩm thực 3 miền (từ ngày 29/11 đến ngày 2/12) được diễn ra tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Hoạt động ẩm thực 3 miền nằm trong khuôn khổ của Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên.

Nhiều món ăn đặc trưng mang đậm nét của nhiều vùng miền trên cả nước, ngoài việc thể hiện được tinh túy ẩm thực địa phương trên khắp các cả nước thì còn là dịp để tỉnh Gia Lai quảng bá những món ngon như: Phở khô, Muối kiến vàng, Cơm lam gà nướng, Bún mắm cua, Bò một nắng… hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị với du khách khi đến với Festival năm nay.

Đây còn là cơ hội để đồng bào các dân tộc Tây Nguyên quảng bá những món ngon, ẩm thực vô cùng đặc sắc mang đậm nét Tây Nguyên đến với đông đảo du khách khi đến với lễ hội Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2018.

Một số hình ảnh của hoạt động ẩm thực 3 miền:

Bạn đang đọc bài viết Gia lai: Ẩm thực 3 miền đặc sắc tại Festival. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Đàn ông đã cũ
Đàn ông đã cũ như chiều /Hoàng hôn đang đợi rất nhiều tâm tư...
33 Di sản thế giới mới nhất được UNESCO công nhận (kỳ 1)
Theo UNESCO, Di sản thế giới được định nghĩa là "sự chỉ định các địa điểm trên Trái đất có giá trị phổ quát nổi bật đối với nhân loại và như vậy, đã được ghi vào danh sách Di sản thế giới cần được bảo vệ để các thế hệ tương lai trân trọng và tận hưởng"
Á hậu Phương Anh nhận học bổng thạc sĩ
Đây là học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu năm 2021, có giá trị 1 năm rưỡi của Đại học RMIT Việt Nam. Học bổng sẽ bao gồm 50% học phí của chương trình sau Đại học Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu.

Tin mới

Liên tiếp xảy ra động đất tại Kon Tum
Theo thông tin của Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu, trong ngày 26-9-2021, tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum xảy ra 2 trận động đất liên tiếp. Tính từ đầu tháng 9 đến nay, 11 trận động đất đã xảy ra ở VIệt Nam.