Chủ nhật, 14/04/2024 11:29 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương thuyết trình dự án nhân ái đầy cảm xúc tại Miss World

Thu Hiền -  Thứ năm, 22/02/2024 20:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tối ngày 21/2/2024 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Mai Phương đã bước vào phần thi thuyết trình dự án nhân ái tại Miss World lần thứ 71, được tổ chức tại Ấn Độ.

Đoạn video trình bày của cô nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen nhờ sự lưu loát, tự tin và đầy cảm xúc.

tm-img-alt

Trong bài thuyết trình, Hoa hậu Mai Phương đã bắt đầu bằng tiếng mẹ đẻ “xin chào” và kết thúc bằng hai tiếng “Việt Nam”. Nàng Hậu đã gửi lời cảm ơn đến bà và mẹ của mình vì đã cho cô thấy được sự kỳ diệu của lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục trong việc hình thành con trẻ. Đó cũng là một trong những động lực rất lớn để Hoa hậu Mai Phương hướng những dự án của minh đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em,

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Bên cạnh đó, Miss World Việt Nam nhấn mạnh được điểm sáng của dự án Yako by Mai Phuong là nguồn tài chính tự chủ để có thể thực hiện nhiều hơn những dự án nhân ái khác. Hoa hậu Mai Phương cho biết thương hiệu của cô đã bán ra hơn 5000 áo và chi 23.000 USD cho rất nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp Việt Nam. Song, Mai Phương còn chỉ rõ giá trị bền vững của Yako là ngay khi nàng Hậu đã xuất hiện tại Ấn Độ, đồng đội Việt Nam vẫn đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục bán áo và chuẩn bị cho nhiều dự án sắp tới,

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Với trình độ tiếng Anh và khả năng trình bày lưu loát, video thuyết trình của Mai Phương nhanh chóng được khán giả đón nhận. Cơn mưa lời khen dành cho nàng Hậu vì tính logic chặt chẽ, sự chân thành và khả năng dẫn dắt cảm xúc tốt. Đây quả thật là dấu hiệu đáng mừng dành cho đại diện Việt Nam. Song, nhiều người cảm thấy đồng cảm sâu sắc với những thông điệp mà Mai Phương truyền tải, chẳng hạn như “I have only one heart but I have so many love to give” (Tạm dịch: Tôi chỉ có một trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi).

tm-img-alt
tm-img-alt

Trên livestream của mình, Miss World Philippines cũng đặc biệt dành nhiều lời có cánh cho Hoa hậu Mai Phương. “Thật đáng kinh ngạc về đại diện Việt Nam. Các bạn biết đấy cô ấy là người cuối cùng trong buổi thuyết trình ngày hôm nay nhưng cách cô ấy truyền tải bằng một nguồn năng lượng rất đáng nể.” - Miss World Philippines chia sẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

“Yako By MaiPhuong” là thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà Mai Phương đồng sáng lập cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung với 100% lợi nhuận sẽ được dành cho các công tác thiện nguyện. Tính đến nay, Yako By MaiPhuong đã đi qua 5 tỉnh thành, giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn như mục tiêu ban đầu Mai Phương đã đề ra. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Mai Phương cho biết, cô cũng là một tín đồ thời trang. Việc tạo ra một thương hiệu thời trang là một ước mơ từ lâu của mình. Từ đó, Mai Phương đã kết hợp ước mơ với dự định ấp ủ của mình - hãng thời trang phi lợi nhuận. Cô tin rằng đây chính là sự phát triển bền vững mà mình hướng tới, khi bản thân có thể tự tạo ra nguồn tài nguyên cho những dự án thiện nguyện của mình. Trong các sản phẩm của mình, Mai Phương cũng có bộ sưu tập riêng mang tên “Beauty with a purpose” - một lần nữa khẳng định sứ mệnh của Yako đến với khách hàng. 

tm-img-alt

Trước khi phần thi này diễn ra, Mai Phương cũng đã có cơ hội gặp lại Đương kim Hoa hậu Thế giới - Miss Karolina. Karolina và Mai Phương không chỉ ủng hộ nhau như những người đến từ cùng một hệ thống cuộc thi, họ còn là những người bạn, những người đồng niên. Sự có mặt của Karolina được xem là rất đặc biệt trong hành trình của Mai Phương. Hoa hậu Thế giới Karolina là người chứng kiến Mai Phương đăng quang, là người đồng hành cùng Mai Phương trong những dự án thiện nguyện. Ngay cả khoảnh khắc đặc biệt nhất, final walk của Hoa hậu Mai Phương cũng  có sự chứng kiến của Karolina. 

tm-img-alt

Sau khi kết thúc phần thi, Hoa hậu Mai Phương có phần chia sẻ trên Instagram chính thức của Miss World. Cô cho biết bản thân đã hoàn thành xong phần thuyết trình của mình và giới thiệu ngắn gọn về Yako By MaiPhuong. Mai Phương cũng chia sẻ thêm, bản thân luôn hướng đến sự bền vững để giúp đỡ mọi người. 

“I will come up with more projects, more campaigns so that I can support many people as much as possible”-  (Tạm dịch: Tôi sẽ mang đến nhiều dự án, nhiều chiến dịch để tôi có thể ủng hộ nhiều người nhất có thể), Mai Phương hào hứng chia sẻ sau phần thi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước đó, vào ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong buổi lễ khai mạc Miss World lần thứ 71 vừa qua, Hoa hậu Mai Phương cũng ghi điểm với màn “chào sân” vô cùng ấn tượng. Nàng Hậu chọn diện trang phục Dance of the world của NTK Thủy Nguyễn, giới thiệu bản thân và hô tên đầy tự hào. Đáng chú ý, khi MC giới thiệu đại diện Việt Nam, tiếng hò reo của khán giả xung quanh là dấu hiệu đáng mừng cho sự thể hiện của Mai Phương tại Miss World năm nay.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hành trình chinh phụcvương miện Miss World lần thứ 71 của Hoa hậu Mai Phương bắt đầu từ ngày 18/2/2024, đêm Chung kết sẽ diễn ra vào đêm ngày 9/3/2024 tại Ấn Độ.

VIDEO thuyết trình về dự án Nhân ái của Hoa hậu Mai Phương:  https://drive.google.com/drive/folders/16v4DiQuMbpvC5I3ctc0lUkg9_9Epn530

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mai Phương thuyết trình dự án nhân ái đầy cảm xúc tại Miss World. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới