Thứ bảy, 23/10/2021 14:54 (GMT+7)

Masan High-Tech Materials được vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021

PV -  Thứ tư, 13/10/2021 17:17 (GMT+7)

Ngày 12/10/2021, tại Lễ Công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials đã vinh dự được xếp hạng trong Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Nhờ những nỗ lực xuất sắc củadoanh nghiệp trong việc thích ứng, đổi mới sáng tạo để trụ vữngvà tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

tm-img-alt
Masan High-Tech MaterialstrongTop 100ThươnghiệuMạnhViệtNam 2021

Với chủ đề "Vượt thách thức", Chương trình Thương hiệu MạnhViệt Nam năm 2021 tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức củađại dịch Covid-19. Tôn vinh những sáng tạo không ngừng củadoanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảmbảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp tráchnhiệm xã hội, cộng đồng. Dựa trên hàng nghìn hồ sơ đăng kýtham dự của các doanh nghiệp, cũng như đề cử của các hiệp hộidoanh nghiệp, ngành hàng, các chuyên gia nghiên cứu thươnghiệu trên cả nước đã lựa chọn ra Top 100 Thương hiệu MạnhViệt Nam 2020-2021.

Masan High-Tech Materials được trao tặng giải thưởng uy tínnày bởi những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc bền bỉ xâydựng thương hiệu trong nhiều năm qua, trở thành đối tác tin cậycủa các ngành công nghiệp công nghệ cao, không ngừng cải tiếnvà cung cấp những sản phẩm định hình tương lai của thế giới. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể tối ưu hóanguồn tài nguyên, Công ty đã tập trung đầu tư dây chuyền côngnghệ hiện đại, đào tạo nhân lực giàu chuyên môn, sản xuất cácsản phẩm giá trị gia tăng, đem lại giá trị xuất khẩu cao.

tm-img-alt

Masan High-Tech Materials, Tôn trọng – Đổi mới – Kết quảlà những giá trị cốt lõi làm nền tảng cho sự phát triển của Côngty, quan tâm mạnh mẽ đến phát triển bền vững về nguồn nhânlực, môi trường và cộng đồng. Chính vì vậy, dù đại dịchCovid19 đã ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động sản xuất kinhdoanh của công ty, nửa đầu năm 2021, Masan High-Tech Materials vẫn duy trì công ăn việc làm ổn định cho hơn 1,000 lao động và ghi nhận các kết quả kinh doanh tích cực: doanh thu thuần đạt 6.107 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2021, tăng mạnh137,6% so với mức 2.570 tỷ đồng cùng kì năm ngoái. Từ đó, khẳng định vị thế và thương hiệu của công ty, trở thành nhà sảnxuất và cung cấp vật liệu công nghệ cao hàng đầu thế giới về đổimới sáng tạo uy tín của Việt Nam.

Không chỉ vậy, Masan High-Tech Materials đã liên tiếp vinh dựgóp mặt trong những bảng xếp hạng danh giá của các tổ chức uytín trong nước và quốc tế, bao gồm: Top 50 Doanh nghiệp Xuấtsắc nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vữngViệt Nam (CSI), Top 100 Công ty Đại chúng lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Cùng với những giải thưởng uy tín kể trên, Giải thưởng Thươnghiệu Mạnh Việt Nam một lần nữa chứng minh những nỗ lựcvượt thách thức tuyệt vời của Masan High-Tech Materials trongnăm qua và là sự ghi nhận xứng đáng để Công ty tiếp tục phấnđấu, khẳng định giá trị và vị thế của một doanh nghiệp Việt sẵnsàng chinh phục mục tiêu vươn xa toàn cầu “Go Global”.

Bạn đang đọc bài viết Masan High-Tech Materials được vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gia Lai: Những hệ lụy từ công trình điện gió
Dự án Nhà máy điện gió Ia Bang 1 (xã Ia Bang, huyện Chư Prông) được UBND tỉnh Gia Lai cấp phép đã mở ra nhiều cơ hội mới cho địa phương, nhưng cũng phát sinh nhiều hệ lụy về môi trường, an ninh trật tự…

Tin mới