Thứ tư, 21/02/2024 04:30 (GMT+7)

Nhiều Khách sạn, khu nghỉ dưỡng được vinh danh Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023

Hạnh Vân -  Thứ tư, 13/09/2023 08:12 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Thừa Thiên Huế có các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vừa được vinh danh ở Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023.

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Huế được vinh danh ở Giải thưởng du lịch thế giới
Azerai La Residence Hue được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới WTA 2023 (Ảnh: Anzerai La Residence, Hue)

Theo đó, Giải thưởng Du lịch Thế giới đã vinh danh, công nhận Azerai La Residence Hue là khách sạn Boutique hàng đầu Việt Nam 2023. Banyan Tree Lăng Cô Huế đứng đầu hạng mục "Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu".

Trước đó, tại giải thưởng Travel & Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023, Azerai La Residence Hue được xếp số 1 Việt Nam ở hạng mục “Upcountry Hotels”. Đây là hạng mục dành cho những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nằm xa bờ biển. Ở hạng mục “Hotel Spas” thì Banyan Tree Lang Co xếp thứ 6 Việt Nam. Đây là hạng mục dành cho dịch vụ spa cao cấp trong khách sạn.

Azerai La Residence Hue là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và duyên dáng tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng có 122 phòng ngủ và phòng suite.

Banyan Tree Lăng Cô Resort (Banyan Tree Lang Co) tọa lạc ở huyện Phú Lộc, cách thành phố Huế khoảng 56km. Đây là thương hiệu khách sạn cao cấp bậc nhất trong số những khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những khách sạn nghỉ dưỡng đạt các giải thưởng du lịch là cơ hội để tiếp tục quảng bá cho du lịch Thừa Thiên Huế thêm phát triển.

Bạn đang đọc bài viết Nhiều Khách sạn, khu nghỉ dưỡng được vinh danh Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Anh bây giờ...
Anh bây giờ không là người thương nữa///Mình trở về đúng nghĩa với người dưng///Bao nhớ nhung, bao thổn thức đã từng///Tim xoá hết không còn chung nhịp đập.