Thứ năm, 18/04/2024 18:36 (GMT+7)

Quận đoàn Tân Bình thăm, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường

Duy Anh -  Chủ nhật, 22/01/2023 14:07 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tối 21/1 (đêm 30 Tết), Quận Đoàn Tân Bình đã tổ chức tặng 10 phần quà đến Đội vệ sinh môi trường đô thị thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình.

Quận đoàn Tân Bình thăm, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường
Quận Đoàn quận Tân Bình trao tặng quà đêm 30 Tết cho công nhân dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường Lý Thường Kiệt

Tham gia đoàn có đồng chí Phan Lê Huy Hoàng, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn quận Tân Bình cùng cán bộ chuyên trách Quận Đoàn.

Tại đây, Bí thư Quận Đoàn đồng chí Phan Lê Huy Hoàng đã cảm ơn và chia sẻ khó khăn với những cô, chú, anh, chị trong đội vệ sinh môi trường đô thị, đồng thời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 đến các công nhân đang làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường tại quận Tân Bình.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho công nhân vệ sinh môi trường trong đêm giao thừa đã khích lệ, động viên, đồng thời tiếp thêm sức mạnh về tinh thần để các công nhân khắc phục khó khăn, làm tròn trách nhiệm làm đẹp phố phường và giúp mọi người đón Xuân đầm ấm, vui vẻ hơn bên gia đình.

Được biết trước đó, trong dịp chăm lo Tết nguyên đán 2023, Quận Đoàn quận Tân Bình đã trao 20 phần quà đến cho công nhân vệ sinh môi trường đô thị./.

Bạn đang đọc bài viết Quận đoàn Tân Bình thăm, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Công nhân môi trường bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết
Khác với những công việc khác, công nhân môi trường đô thị bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết vì khối lượng công việc phát sinh rất nhiều. Vất vả và khó khăn, song họ vẫn cố gắng khắc phục để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Ngày Xuân, tiếng chổi tre xào xạc…
5 giờ sáng những ngày cuối năm, Hà Nội vẫn còn chìm trong màn sương mù lạnh giá, tôi chợt thức giấc vì những tiếng chổi tre. Phải lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại âm thanh vừa lạ vừa quen này…

Tin mới

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.