Thứ ba, 16/04/2024 18:41 (GMT+7)

Thái Nguyên: Trao tặng "Tủ sách cho em" tại Điểm trường TH Đầm Mương

Thanh Hạ -  Thứ năm, 13/07/2023 11:06 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên, Hội đồng đội TP. Phổ Yên đối với thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Mới đây, Đoàn Thanh niên, Hội đồng đội TP. Phổ Yên tổ chức trao tặng công trình Vì đàn em thân yêu - Tủ sách cho em cho Điểm trường Tiểu học Đầm Mương, xã Minh Đức, TP Phổ Yên.

Với mong muốn hỗ trợ các em có thêm điều kiện học tập, đồng thời hình thành thói quen đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh, Thành đoàn, Hội đồng Đội TP. Phổ Yên đã trao tặng Điểm trường 1 tủ sách trị giá 7 triệu đồng.

tm-img-alt
Trao tặng “Tủ sách cho em” cho Điểm trường Tiểu học Đầm Mương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội các cấp đối với thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Đồng thời góp phần nâng cao điều kiện học tập cho các em học sinh ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Điểm trường Đầm Mương thuộc Trường Tiểu học Minh Đức, cách trung tâm xã hơn 4km, điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn.

Điểm trường hiện có 5 lớp học với trên 100 học sinh, thuộc 5 khối lớp (trên 98% là con em đồng bào dân tộc thiểu số).

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Trao tặng "Tủ sách cho em" tại Điểm trường TH Đầm Mương. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bình Thuận: Mô hình "Thư viện xanh" khơi nguồn cảm hứng đọc
Mô hình "thư viện xanh" đang là điểm đến lý tưởng sau mỗi giờ học của học sinh. Thông qua những góc không gian tự nhiên cùng với sự phong phú về các đầu sách, giúp các em có nguồn cảm hứng đọc mới, từ đó hình thành nên văn hóa đọc trong mỗi nhà trường.

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.