Thứ tư, 17/04/2024 16:28 (GMT+7)

Thầy Võ Mạnh Tuấn - Người Huấn luyện viên Karate nhiệt huyết của Hà Tĩnh

Trần Minh -  Thứ tư, 31/01/2024 05:55 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trong thế giới của môn võ Karate, thầy Võ Mạnh Tuấn từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự kiên định, nỗ lực và lòng nhiệt thành.

tm-img-alt

Đội tuyển Karate tại giải vô địch quốc gia năm 2022

Trong giờ tập, thầy Tuấn được biết đến với sự nghiêm khắc. Anh không cho phép, không tha thứ cho bất kỳ sai lầm nào của học trò. Tuy nhiên, sau những giờ tập căng thẳng, hình ảnh của thầy Tuấn hoàn toàn thay đổi. Anh trở thành một người cha, một người mẹ ân cần, dành thời gian chăm sóc từng học trò như con của mình.

tm-img-alt

Thầy Võ Mạnh Tuấn trong giờ tập luyện cùng các VĐV

Thầy Tuấn không chỉ dừng lại ở việc huấn luyện các học trò để đạt được thành công trên sân đấu, mà anh còn đặt ra mục tiêu cao hơn, đó là tạo ra một môi trường tập luyện tốt nhất cho học trò, bất kể hạn chế về trang thiết bị. Anh luôn nỗ lực để cải thiện điều kiện huấn luyện, từ việc tìm kiếm nguồn tài trợ đến việc áp dụng những phương pháp, kỹ thuật mới.

Với tinh thần không ngừng phấn đấu và lòng yêu nghề, thầy Võ Mạnh Tuấn đã và đang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng các học trò và cộng đồng karate Hà Tĩnh. Sứ mệnh của anh không chỉ là đưa đội tuyển vươn tới những đỉnh cao mới mà còn là truyền cảm hứng, giáo dục và nuôi dưỡng những thế hệ tương lai của võ thuật.

tm-img-alt

Tập thể các VĐV karate Hà Tĩnh

Trong cuộc hành trình dài của mình, thầy Võ Mạnh Tuấn không chỉ là một huấn luyện viên, mà còn là một người đàn ông mang trong mình niềm tin vững chắc vào sức mạnh của đam mê và nghị lực. Đó chính là điều làm nên vĩnh cửu cho tên tuổi và tinh thần của ông trong làng karate.

tm-img-alt

Thầy Võ Mạnh Tuấn cùng VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm

Nhờ vào sự kiên nhẫn và phấn đấu không ngừng, đội tuyển karate Hà Tĩnh do thầy Tuấn dẫn dắt đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc. Không chỉ dừng lại ở việc thành công trong nước, mà đội tuyển còn góp phần tạo dấu ấn ở cấp độ quốc tế, mang về những danh hiệu, vinh quang cho đất nước.

Điển hình là thành tích của Trần Thị Quỳnh Anh trong năm 2023 khi cô giành 1 huy chương Vàng tại giải vô địch châu Á và 2 huy chương Vàng tại Segame, 2 huy chương Vàng tại giải vô địch quốc gia của bạn Hoàng Thị Mỹ Tâm, dưới sự hướng dẫn của thầy Võ Mạnh Tuấn.

Bạn đang đọc bài viết Thầy Võ Mạnh Tuấn - Người Huấn luyện viên Karate nhiệt huyết của Hà Tĩnh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!