Thứ năm, 20/06/2024 06:35 (GMT+7)

Tỉnh Hưng Yên: Người lao công đạt danh hiệu 'Cây Chổi Vàng' đầu tiên

MTĐT -  Thứ tư, 18/08/2021 11:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chị Nguyễn Thị Bích thuộc CTy TNHH Một Thành Viên Môi Trường Và Công Trình Đô Thị Hưng Yên, là người lao công đầu tiên đạt danh hiệu "Cây Chổi Vàng" do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức.

Theo HYTV

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh Hưng Yên: Người lao công đạt danh hiệu 'Cây Chổi Vàng' đầu tiên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chuyện nghề công nhân vệ sinh môi trường
Gắn bó với nghề thu gom rác vất vả, nhọc nhằn và chịu nhiều thiệt thòi nhưng những công nhân vệ sinh môi trường làm việc tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã không quản ngại khó khăn, vất vả, miệt mài ngày đêm góp phần giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.
Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Những bước chân "Xanh"
Khi màn đêm buông xuống, hầu hết mọi người đã trở về nhà nghỉ nghơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi nhưng những công nhân vệ sinh môi trường vẫn miệt mài, bận rộn để góp phần không nhỏ vào việc làm cho môi trường thành phố xanh, sạch, đẹp.
Người công nhân thoát nước bén duyên “thợ giỏi”
Tận tâm, trách nhiệm trong công việc, luôn tìm tòi những sáng kiến, cải tiến để nâng cao năng suất công việc chuyên môn, công nhân Nguyễn Văn Toàn, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, chính là tấm gương thợ giỏi để các đồng nghiệp noi theo.

Tin mới