Thứ sáu, 23/02/2024 07:26 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 11 hôm nay 21/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 21/02/2023 14:55 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 11, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 11 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 21/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 11

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 21/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 21/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 8 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 7 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 6 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5 FULL HD:TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 11

Preview phim "Đừng nói khi yêu" tập 11 khiến khán giả thích thú với nhiều tình tiết phim hấp dẫn, nhưng đồng thời cũng ức chế với các nhân vật. Ở tập này, Trang đã chính thức lộ diện là kẻ dàn cảnh Tú và Ly vào nhà nghỉ, sau đó ghi lại hình ảnh "giường chiếu" nhằm đổ oan cho đôi bạn thân.  

Nhưng quả báo đến sớm, Trang đã bị chính những kẻ giang hồ mà mình thuê tìm tới tận nhà để đòi tiền. Dù Trang nói rằng mình đã trả hết tiền nhưng những người làm thuê cho đã nói thoả thuận giữa 2 bên đã nêu rõ: “Có bằng chứng thì thêm tiền”.

tm-img-alt
Trang lo sợ vì bị tống tiền. Ảnh: VTV.

Lo sợ những kẻ xấu sẽ làm hại mình, Trang nói sẽ báo công an vì hành vi tống tiền. Thế nhưng, những kẻ chụp ảnh thuê không lo sợ mà còn thẳng thắn tuyên bố: “Nghĩ kỹ chưa, báo công an thì ai là người mất nhiều hơn. Mà chính cô em xui bọn này dàn dựng cảnh trai trên gái dưới với nhau để làm bằng chứng. Chắc là vì mục đích cũng không chân chính đâu nhỉ?”.

Ở một phân đoạn khác của Đừng nói khi yêu tập 11, Làm dịu lại câu chuyện là những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi Quy - Ly khi Quy rủ Ly đi hội thảo làm bánh. 

Ly đã đến nhà hàng của Quy để làm việc. Quy nói với Ly rằng: “Sắp tới có một cuộc hội thảo làm bánh, tôi đến thông báo để em chuẩn bị”.

tm-img-alt
Quy dành nhiều sự quan tâm, tình cảm đối với Ly. Ảnh: VTV.

Khi Ly tò mò công việc mình phải làm, Quy chia sẻ: “Ở đó có rất nhiều kiến thức làm bánh mới. Em sẽ làm chiếc bánh để người ta đánh giá. Nếu tay nghề của em thực sự xuất sắc sẽ có nhiều đầu bếp giỏi trao đổi kinh nghiệm với em”. Sau khi chia sẻ với nhau về công việc, Quy đã có cử chỉ tình cảm với Ly.

Có lẽ sau chuyện này, Trang đã bỏ đi. Thế nên Linh, bạn thân của cô đã tìm tới Tú ở trường học mà Tú đang giảng dạy. Giữa chốn đông người, Linh to tiếng đòi Tú phải chịu trách nhiệm vì những đau khổ của Trang. Linh còn nói rằng Trang đã đi khỏi Hà Nội. 

Sau đó, Linh cho biết Trang đã bỏ khỏi Hà Nội và cho rằng Tú phải chịu trách nhiệm vì điều đó. Tuy nhiên, Tú đặt câu hỏi với Linh: “Bạn cô có còn là con nít không mà bắt tôi phải chịu trách nhiệm”.

tm-img-alt
Linh đã tìm tới Tú và to tiếng đòi Tú phải chịu trách nhiệm vì những đau khổ của Trang.

Tiếp tục bảo vệ bạn thân, Linh bực tức quát lớn: “Tại sao anh lại máu lạnh, vô cảm như vậy? Lúc anh vào nhà nghỉ bị ba mẹ chửi rủa, ai là người đứng ra bênh vực và tin tưởng anh? Vậy mà bây giờ anh lại phủ tay như vậy”.

Lời qua tiếng lại một lúc lâu, Linh không giữ được bình tĩnh và đã tát Tú. Tất cả những chi tiết đó đã được một số người ghi lại bằng điện thoại. Sự bao đồng, không coi ai ra gì của Linh khiến người xem cảm thấy ức chế.

“Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 21/2/2023.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 21/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 11 hôm nay 21/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cố nhân...
Mình đã đến trong đời nhau như thế///Và đi qua không kịp nói giã từ///Một kiếp người tan hợp cũng giống như///Mùa đi đến lá vàng rơi rụng hết.

Tin mới