Thứ bảy, 20/07/2024 22:08 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 22 hôm nay 20/3 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 20/03/2023 22:34 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 22, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 22 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 20/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 22 FULL HD: TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 22

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 20/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 22 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 20/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 21 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 20 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 19 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 18 FULL HD: TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 22

Mở đầu đoạn trích Đừng nói khi yêu Tập 22, Biết bạn gái con trai là đầu bếp bánh trong nhà hàng nhưng mẹ của Quy (NSƯT Mỹ Uyên) quyết định gặp mặt Ly. Ly nói với Bà luôn chấp hành quy định của nhà hàng.

Mẹ Quy nói: "Ý cháu là cháu không lợi dụng thằng Quy chứ gì. Nhưng mà bác có nghe nói, bếp trưởng David đã chọn người khác rồi. Không hiểu vì sao thằng Quy vẫn tổ chức cuộc thi và còn can thiệp cho cháu thắng nữa".

tm-img-alt
tm-img-alt

Ly bảo rằng, trước khi vào nhà hàng thì 2 người chưa có quan hệ gì với nhau, những điều mẹ Quy nói chỉ là hiểu lầm.

Ngắt lời, mẹ Quy nói: "Bác đề nghị cháu nên dừng lại. Cháu không hợp với thằng Quy đâu. Vả lại, hoàn cảnh 2 gia đình không hợp với nhau. Cháu không xứng là con dâu của bác"

Tú (Đình Tú) và Linh (Mỹ Duyên) đi siêu thị, Linh bảo nếu Tú không thấy thoải mái với công việc thì nghỉ đi. Đi làm mà cứ bị xỏ xiên thì khó chịu lắm. Tú vừa bảo mới mở lại mà nghỉ thì chết à.

tm-img-alt

Linh lại tìm cách tiếp cận Tú, khi thấy nhiều người đăng ký khóa học thì bất ngờ Tú thấy Linh xuất hiện. Linh bảo: "Ơ anh là anh Tú ạ, em tìm PT trên mạng mãi mới biết được là anh ở đây đấy. Em được bạn bè em giới thiệu anh là PT giỏi, lại còn có tâm nữa". Điều này khiến Tú ngớ người.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ly nói chuyện với bố, bố Ly bảo rằng, ông cũng không muốn mẹ và Ly làm nghề làm bánh bởi công việc thức khuya dậy sớm, đầu tắt mặt tối lúc nào cũng chỉ bột với men không có thời gian nghỉ ngơi và hưởng thụ.

Ly bảo rằng, bố vẫn luôn ủng hộ mẹ mà. Bố Ly bảo: "Thì con biết tình yêu của mẹ đối với nghề làm bánh là như thế nào rồi đấy, một tình yêu như thế thì làm sao mà bố nỡ".

tm-img-alt
tm-img-alt

Ông bảo dù con bất cứ làm việc gì đi nữa, miễn là con thấy vui vẻ hạnh phúc thì bố sẽ luôn luôn ủng hộ.

Trong một trò chuyện giữa 2 bố con, ông bảo là bố mẹ đã từng sống với nhau hơn 30 năm nay. Để có được như ngày hôm nay, 2 người cũng đã từng "cãi nhau như mổ trâu, mổ bò". Đến khi qua cơn nóng giận mới nhận ra mình đã làm tổn thương đến người mình yêu thương nhất chỉ vì tính ích kỷ của bản thân. Cho nên là các con đã yêu nhau, khúc mắc thì hãy gặp nhau để gỡ rối mới được. 

tm-img-alt

Yêu nhau không khó, nhưng mà yêu nhau bao lâu, đi với nhau bao xa, đó mới là nỗ lực phấn đấu cả đời đấy con ạ. 

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu Tập 22 phát sóng trực tiếp vào tối nay 20/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 22

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 20/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 22 hôm nay 20/3 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Tháng bảy đêm mưa
Đêm mưa phủ bể dâu nặng hạt.////Cảm xúc bện. Tháng bảy chòng chành. ///Dòng lao xao tỏ mờ nhân dáng.///Ngỡ mênh mông vời vợi ngàn xanh.
Bài thơ: Ngày vội vã
Có những ngày vội vã đi qua///Nắng thì tắt///Trên con đường bụi gió///Những vết chân chim hằn lên nét mặt///Những đắn đo///Cứa rát tận lòng mình....
Bài thơ: Trở về
Trở về đất mẹ quê cha////Hóa thành quả ngọt hương hoa trên đồng
Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.
Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.

Tin mới

Bài thơ: Tháng bảy đêm mưa
Đêm mưa phủ bể dâu nặng hạt.////Cảm xúc bện. Tháng bảy chòng chành. ///Dòng lao xao tỏ mờ nhân dáng.///Ngỡ mênh mông vời vợi ngàn xanh.
Bài thơ: Ngày vội vã
Có những ngày vội vã đi qua///Nắng thì tắt///Trên con đường bụi gió///Những vết chân chim hằn lên nét mặt///Những đắn đo///Cứa rát tận lòng mình....
Điểm sàn xét tuyển Đại học Duy Tân năm 2024
Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Duy Tân công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Mức điểm cho tất cả các ngành dao động từ 16 điểm - 22.5 điểm.
Đại học Y dược Buôn Ma Thuột công bố điểm sàn 2024
Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (còn gọi là điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển) đại học hệ chính quy đối với phương thức xét điểm tổ hợp 03 môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Thương hiệu đồng hành