Thứ hai, 20/05/2024 06:58 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 1/4/2024

MTĐT -  Thứ hai, 01/04/2024 09:33 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 1/4/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tý đón một ngày vượng công danh nhờ Tam Hợp cục che chở. Con giáp này thực hiện công việc một cách sáng tạo và cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự định. Bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của những chú Chuột trong hôm nay cũng dự báo hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Việc làm ăn buôn bán rất thuận lợi, bản mệnh có danh tiếng tốt nên khách hàng tự tìm tới, chất lượng hàng hóa dịch vụ tốt, đảm bảo sự phát triển bền vững.

Chuyện tình cảm cũng được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, đào hoa nở rộ. Người độc thân có thể sẽ có những kết nối mới khiến bản thân vương vấn. Nếu đã có tình cảm thì tuổi Tý nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng. Sự chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý đủ tài năng để thực hiện các công việc liên quan. 

Tình cảm: Tình yêu sự ân cần và cố gắng chăm sóc đối phương đã giúp cả hai đến gần nhau hơn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, lưu tâm cách chi trả qua thẻ, bạn thấy được nhiều lợi ích. 

Sức khỏe: Cân bằng được giờ giấc, nghỉ ngơi thoải mái trước khi bắt đầu công việc.  

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan chiếu mệnh dự báo một vài rắc rối có thể xảy ra khiến người tuổi Sửu phải trì hoãn các kế hoạch của mình. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, mức độ không quá nghiêm trọng. Con giáp này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ phải cao và tất nhiên là phần thưởng khi hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng. Do đó Sửu hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước. Đây cũng sẽ là cơ hội thuận lợi để bạn có thể ghi điểm trước mặt cấp trên, tạo ra lợi thế cho bản thân.

Chuyện tình cảm vốn đang tốt đẹp lại có dấu hiệu sa sút do ngũ hành tương xung ảnh hưởng. Đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Những cuộc đối thoại căng thẳng kéo theo khiến không khí giữa hai người trở nên nặng nề và u ám.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đang cố gắng thực hiện công việc, cẩn thận từng chi tiết. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn đã chọn thực hiện tỏ tình người mình yêu trong hôm nay. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tài chính vận hành một cách linh hoạt, bạn biết cách tính toán cẩn thận. 

Sức khỏe: Ăn uống thoải mái, dinh dưỡng đầu đủ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần được nhắc nhở nên giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó lường trước được trong công việc. Vận khí ảm đạm có thể kéo theo rất nhiều rắc rối mà bạn không ngờ tới.

Đặc biệt sự bốc đồng, nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến bản mệnh mắc phải sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình. Khi đã biết được những điều này, tuổi Dần hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật thấu đáo và sáng suốt trước khi hành động, đó cũng là cách để bảo vệ bạn trước những chiêu trò của kẻ tiểu nhân.

Kim – Mộc xung khắc, phương diện tình duyên vẫn chưa có khởi sắc. Người độc thân có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi. Con giáp này cứ ngóng chờ người phía sau sẽ xuất sắc hơn người phía trước, có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nên cuối cùng vẫn cứ tiếp tục gặm nhấm nỗi cô đơn.

Công việc: Người tuổi Dần bạn nắm rõ tình hình, công việc tốt, biết mở rộng hợp tác. 

Tình cảm: Tình cảm đang có nhiều niềm vui, cả hai tìm hiểu rõ trước khi bắt đầu mối quan hệ.  

Tài lộc: Có sự chuẩn bị về mặt tài chính, bạn tự thanh lý bớt đồ để dọn dẹp nhà cửa.

Sức khoẻ: Dốc sức làm việc, nghỉ ngơi cẩn thận khi ăn uống thất thường.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 1/4/2024

4. Tuổi Mão ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão gặp cát tinh Chính Ấn nên làm việc hăng say, có sự chủ động trước mọi nhiệm vụ. Đôi khi vẫn còn gặp chút khó khăn và thử thách nhưng bản mệnh không bao giờ chùn bước, ngược lại đó chính là động lực khiến cho tinh thần chiến đấu của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuổi này đang cho thấy khả năng vượt lên chính bản thân mình để đạt được mục tiêu đã đề ra và chạm tay đến thành công.

Phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tốt, sự nghiệp ổn thỏa giúp thu nhập ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể yên tâm với tình hình buôn bán hiện tại, lợi nhuận đổ về đều đặn. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ của con giáp này.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc dự báo Mão có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là cái tôi của hai bên quá cao, lấn át cả tình cảm dành cho nhau. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão bạn là người có sự cố gắng thấu hiểu, độc lập khi làm việc rất tốt. 

Tình cảm: Tình cảm bạn biết cân nhắc các mối quan hệ tốt, hạn chế qua lại với những người tác động đến tình cảm của cả hai. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, thường xuyên có mục chi tiêu rõ ràng, cố gắng thay đổi mọi việc nhanh hơn. 

Sức khoẻ: Cắt giảm các thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Thìn đón tin vui ở hầu hết các phương diện. Công việc có dấu hiệu thăng tiến, vận quý nhân khá vượng mang tới cho những chú Rồng những sự trợ giúp hữu ích và kịp thời. Những dự định, dự án còn dang dở đều có bước chuyển biến tích cực và trở thành nguồn sinh lời dồi dào cho bạn.

Tuổi Thìn cũng không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 2 này. Người kinh doanh buôn bán nhờ lộc trời ban mà kiếm được bội tiền. Dù may mắn đồng hành nhưng bạn cũng chớ nên chủ quan, nhất là khi đối thủ cạnh tranh luôn rình rập hòng chiếm lấy lợi thế mà bạn đang có. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng thu nhập bằng nghề tay trái, tất nhiên sẽ phải vất vả hơn một chút.

Ngay cả đường tình duyên cũng vô cùng khởi sắc. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều được nếm trải vị ngọt của tình yêu. Nếu bạn còn độc thân và muốn nhanh chóng tìm kiếm được một nửa cho mình thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen và lối sống, suy nghĩ lạc quan hơn cũng làm tăng sự hấp dẫn của bạn với người khác phái.

Công việc: Người tuổi Thìn trong hôm nay chăm chỉ làm việc, mục tiêu rõ ràng. 

Tình cảm: Tình cảm đến hôm nay đã có sự thay đổi, bạn làm tốt việc ở chăm sóc đối phương. 

Tài lộc: Luôn biết cách đầu tư vào đúng nơi, tạo ra nhiều thông điệp tốt đẹp.  

Sức khỏe: Cố gắng tạo cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi, tiếp tục sự thoải mái của riêng bản thân. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Với sự nâng đỡ của Lục Hợp, tuổi Tỵ có được tâm trạng vui vẻ, hăng hái làm mọi việc. Bạn không ngại giúp đỡ mọi người trong công việc, điều này giúp bạn nhận được rất nhiều cảm tình từ phía bạn bè đồng nghiệp và cấp trên. Dù vậy bạn cũng nên cẩn thận trước sự đố kỵ của những kẻ xấu bụng thường ngày vẫn luôn đâm chọt và gây khó dễ cho bạn.

Cát khí trong ngày thứ 2 cho thấy con giáp này cũng có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bạn còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp, đôi bên hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi hứa hẹn lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Hỏa – Kim tương xung dự báo về những sóng gió trong chuyện tình cảm của Tị. Dù có dành cho đối phương tình cảm lớn đến đâu, bạn nên cẩn thận một chút, chậm mà chắc vẫn hơn. Đừng quá vồn vã hay đẩy nhanh tiến độ, rất có thể bạn sẽ phải chịu tổn thương vì người ấy không giống như những gì mình nghĩ.

Công việc: Người tuổi Tỵ tránh xa những nơi tụ tập, nói xấu cấp trên, không tốt cho sự phát triển sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn đang có thời gian thư thả, không muốn chạy theo những người không thực sự yêu thương bạn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, đạt được độc lập tài chính, linh hoạt trong chi tiêu.

Sức khoẻ: Nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá khuya.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 1/4/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài cản trở, tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối về phương diện tài chính, có điềm báo mất tiền hao của rất rõ. Việc làm ăn có thể thua lỗ vì những sự cố bất ngờ, nguyên nhân đến từ cả lý do chủ quan và khách quan. Thị trường nhiều biến động đã đành, chính những tính toán chủ quan và quá mức lý tưởng của bạn đã khiến bản thân phải trả giá đắt.

Tài chính ở thời điểm này không mấy dư dả nên bạn cũng cần quản lý chi tiêu tốt hơn. Con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu, nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Thêm ngũ hành xung khắc ảnh hưởng, giữa bạn và người ấy có nhiều tranh cãi xảy ra, không còn tin tưởng nhau như trước nữa, nhưng thay vì nghe đối phương chia sẻ thì hai người lại gây tổn thương cho nhau bằng những lời lẽ phũ phàng khi nóng giận.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ biết xử lý công việc nhanh, làm việc với cường độ cao. 

Tình cảm: Trong tình yêu, nên có sự suy xét cẩn thận những mối quan hệ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, sử dụng linh hoạt tài chính vào đúng nơi, biết tiết kiệm cẩn thận. 

Sức khoẻ: Áp lực công việc khiến bạn khá mệt mỏi, tuy nhiên bạn cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng bổ sung khi làm việc với cường độ cao. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan tụ khí, hôm nay công việc của tuổi Mùi vẫn đang giậm chân tại chỗ, chưa có sự chuyển biến nào thực sự rõ ràng. Cảm giác bế tắc khiến bạn trở nên sốt ruột, suy nghĩ thiếu sự thấu đáo, càng dễ gây ra sai sót sau đó. Để tránh khiến tình hình thêm khó khăn, bạn nên sớm lấy lại bình tĩnh, có thể chia sẻ với đồng nghiệp để nhận được lời khuyên phù hợp.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng không mấy khả quan, một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên. Lợi nhuận hao hụt khá nhanh, công sức bỏ ra đều có thể tan thành mây khói.

Bù lại, nhờ Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Với người độc thân, tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến nhưng cũng không phải là vấn đề lớn với bạn. Con giáp này đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Công việc: Người tuổi Mùi công danh được nhiều người ủng hộ, cần tìm hiểu thêm kiến thức để bổ sung vào lĩnh vực quan trọng. 

Tình cảm: Tình cảm luôn đặt có sự góp nhặt, bạn biết yêu thương, thân thiết với người thân của người yêu. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi không chấp nhận việc tài chính thay đổi quá nhanh. 

Sức khoẻ: Hãy đảm bảo tinh thần thoải mái, không có quá nhiều áp lực.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Việc làm ăn của tuổi Thân nhờ Thiên Tài che chở nên phát triển rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Đặc biệt, người làm về kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may hơn cả, bạn tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Công việc cố định tuy chưa có sự đột phá mạnh mẽ nhưng bạn vẫn nên hài lòng với hiện tại của mình. Thời gian này, bạn cứ tiến hành mọi thứ một cách bình thường là tốt, việc mình mình làm, làm đúng bổn phận và trách nhiệm của bản thân thì sẽ chẳng có rắc rối nào tìm đến.

Vận trình tình cảm của những chú Khỉ không có gì phải lo lắng. Các mối quan hệ hiện tại, từ bạn bè, người thân tới người yêu đều diễn ra hài hòa, mọi người đều ở bên cạnh mỗi khi bạn cần. Đặc biệt, tình cảm với người thân vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

Công việc: Người tuổi Thân tình hình công danh đang có nhiều sự thay đổi, hãy để tâm các vấn đề trọng yếu. 

Tình cảm: Cả hai có mối quan hệ mật thiết với nhau, luôn nỗ lực vì nhau thay đổi. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, phân chia tài chính vào đúng rổ, làm việc với thu nhập tương đối.  

Sức khoẻ: Chú ý kiểm tra đúng yêu cầu bác sĩ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 1/4/2024

10. Tuổi Dậu ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, tài lộc của Dậu có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng khi Chính Tài soi chiếu. Con giáp này vốn có sự nhanh nhạy nên có thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì với bạn ở thời điểm này.

Dù công việc có bận rộn đến mấy thì tuổi Dậu vẫn sẽ hoàn thành mọi thứ rất xuất sắc. Cấp trên có thể gia tăng nhiệm vụ nhưng nhờ cách làm việc khoa học, biết tổ chức sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy, bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ổn thỏa. Công việc ổn định, tài chính dư dả là những điều bạn có thể tự hào về bản thân mình.

Tuy nhiên, ngày này bản mệnh dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Các cặp đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt. Các cặp vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Lúc này đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu có vị trí tốt, là người sẵn sàng chia sẻ và kết nối với mọi người xung quanh. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu là người biết cách phân xử, xoa dịu những cãi vã. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự điềm tĩnh khi đầu tư là cần thiết, cải thiện cách chi tiêu sinh hoạt của bản thân. 

Sức khoẻ: Sức khỏe tốt, vui vẻ đón nhận nhiều niềm vui tích cực.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Với tuổi Tuất, hôm nay đánh dấu một ngày vượng duyên với bản mệnh nhờ ngũ hành tương sinh. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên tình cảm lứa đôi được dịp thăng hoa, dù có cãi vã và mâu thuẫn đến đâu cũng sẽ sớm được hàn gắn, những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau.

Vận đào hoa của người độc thân cũng khá vượng. Tuy nhiên, việc có nhiều “mối” cùng lúc cũng khiến bạn đau đầu khi không biết lựa chọn ai. Hãy dùng cả lý trí và con tim để tìm ra người phù hợp nhất, chớ nên có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ kẻo cuối cùng người tổn thương có thể chính là bạn.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ. Được Thực Thần bảo trợ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên Tuất không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Công việc: Người tuổi Tuất công danh đừng quá nóng vội, bạn hiểu được tài năng của mình và muốn thể hiện nhanh chóng. 

Tình cảm: Vốn dĩ chuyện tình cảm của hai người, đừng để người khác can thiệp quá nhiều gây ra hiểu lầm. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, xây dựng tình hình tài chính đúng với mục tiêu đề ra. 

Sức khoẻ: Kéo dài thời gian luyện tập mỗi ngày, nhằm nâng cao thể lực hơn nữa.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 1/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 1/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thân Hợi tạo thành cục diện Tương Hại dự báo tuổi Hợi có thể gặp rắc rối do chính sự bốc đồng và xốc nổi của bản thân. Ngày này bạn suy nghĩ thiếu thấu đáo nên hành động rất hấp tấp, để lại hậu quả khó lường. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, con giáp này cũng đang có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ. Ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân bạn còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Vận trình tình cảm chỉ ở mức bình bình. Mối quan hệ đang ở trong giai đoạn ảm đạm, tình yêu lạnh nhạt. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy chủ động thay đổi địa điểm hẹn hò mới sẽ giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương như ban đầu.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi an tâm phát triển công việc đúng dự kiến. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn luôn cưng chiều đối phương hết lòng, bạn hiểu rõ người yêu mình như thế nào. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, may mắn xảy ra khi đầu tư lần này sinh lời cao. 

Sức khoẻ: Khỏe khoắn, chú ý an toàn khi thường xuyên công tác xa nhà. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 1/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Đi Chùa sớm
Đôi chim sẻ nô đùa rất rõ///Cỏ treo mặt trời trong giọt sương tơi//Nắng thơm quá //Tơ xanh non màu lá,