Thứ tư, 17/04/2024 07:41 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 15/1/2024

MTĐT -  Thứ hai, 15/01/2024 09:34 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 15/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý. Người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng Tết xứng đáng với công sức bỏ ra trong suốt cả năm qua.

Với người làm ăn kinh doanh, càng những ngày cuối năm, khách khứa của bạn lại càng tấp nập. Dù hơi vất vả một chút song bản mệnh cảm thấy phấn khởi vì mình sẽ có một cái Tết đủ đầy, không phải lo về tài chính.

Thủy sinh Mộc, bầu không khí gia đình bạn cũng vô cùng hài hòa. Mọi người cùng nhau thực hiện các bước sắm sửa cuối cùng trước thềm năm mới. Dù gặp khó khăn, các thành viên cũng luôn giúp đỡ nhau.

Công việc: Người tuổi Tý có công việc diễn ra như mong đợi, bạn luôn cẩn thận khi làm việc. 

Tình cảm: Người tuổi Tý bất ngờ được tỏ tình từ người bạn thích.

Tài lộc: Hãy cố gắng đẩy kinh tế tăng trưởng bền vững, đừng vội vàng.

Sức khoẻ: Kiên trì thay đổi thể lực bản thân.   

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mộc khắc Thổ, dường như các mối quan hệ của người tuổi Sửu không được yên ấm lắm trong ngày hôm nay. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau vì những việc tưởng chừng nhỏ nhặt.

Trong những ngày gần sát năm mới thế này, mọi người dù có bực bội thì cũng nên lựa lời mà nói với nhau, chớ cố tình nói lời tổn thương gây ảnh hưởng đến hòa khí. Hãy nhớ rằng gia đình chính là nơi gần gũi nhất với mình.

Thiên Tài chiếu mệnh, may mắn là tình hình tài chính lại vô cùng lạc quan. Thậm chí, có người còn phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Đây là dấu hiệu cực kì đáng mừng trong những ngày cuối năm, báo hiệu năm tới bạn sẽ vô cùng dư dả.

Công việc: Người tuổi Sửu công danh vang dội, bạn làm việc được nhiều người để ý, hoàn thành tốt việc được giao. 

Tình cảm: Tình yêu thay đổi tư duy bạn nhanh chóng, cả hai thường dành cho nhau không gian riêng tư chia sẻ khi có mâu thuẫn. 

Tài lộc: Tài lộc chưa đến đâu, bạn chi tiêu chưa biết tiết kiệm. 

Sức khoẻ: Hãy giữ tinh thần lạc quan, sức khoẻ tinh thần rất quan trọng.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan cản trở người tuổi Dần cần hạn chế qua lại với người quyền cao chức trọng. Bạn không nên nghĩ tới việc lợi dụng quan hệ kẻo sớm muộn gì cũng gặp phải rắc rối.

Trong các mối quan hệ xã giao khác, con giáp này chớ nên mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Bạn giữ hòa khí với mọi người thì khi gặp khó khăn mới được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống cũng sẽ trở nên dễ thở hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc bạn sẵn sàng làm việc liên tục, bạn đòi hỏi sự sáng tạo cao khi làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm đặt để đúng người, người đó giúp bạn thay đổi lớn trong tư duy. 

Tài lộc: Luôn đưa ra mức chi tiêu cụ thể sau một ngày, và tổng kết cụ thể. 

Sức khoẻ: Quan tâm bản thân, thường uống ấm thay vì nước đá lạnh. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 15/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão có một ngày yên bình và vui vẻ. Bạn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là người nhà nên bắt tay vào thực hiện công việc gì cũng suôn sẻ, nhanh chóng.

Quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp cho người làm ăn kinh doanh gặp được một vài đối tượng khách hàng, đối tác triển vọng ngay trong ngày cuối năm. Đôi bên có thể suy tính đến việc hợp tác với nhau trong năm tới.

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, đặc biệt nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão công việc gặp nhiều bế tắc, chưa thể tự giải quyết được.  

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão trân trọng đối phương, nhưng đôi lúc bạn thay đổi làm cho người khác chóng mặt. 

Tài lộc: Không nên tiêu quá lớn vào mua sắm đồ xa sỉ. 

Sức khoẻ: Biết đến nhiều môn thể thao, thích bơi lội khi thời tiết đẹp.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên báo hiệu một ngày không mấy yên bình đối với người tuổi Thìn. Bạn tự tách mình ra khỏi mọi người xung quanh nên việc gì cũng phải cáng đáng, vô cùng vất vả.

Đã đến lúc con giáp này cần phải mở lòng để mọi người được hiểu hơn về mình. Có những việc một mình bạn không thể nào làm hết, hãy nói ra để mọi người biết, bởi ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay thôi mà.

Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa bản mệnh và gia đình dường như cũng gặp phải trục trặc. Ngày cận Tết, mọi người không nên quá so đo, xét nét nhau. Hãy sống khoan dung một chút, bạn sẽ thấy hạnh phúc ở ngay bên mình.

Công việc: Người tuổi Thìn đặt biệt làm nhiều công việc cùng một lúc, bạn theo đuổi những giá trị hoàn hảo.

Tình cảm: Tình cảm vẫn cho bạn nhiều trải nghiệm, nhưng chưa có người bạn đồng hành lâu dài.

Tài lộc: Tự giác điều chỉnh hành vi tiêu xài quá mức của bản thân.  

Sức khoẻ: Không còn ngại sức khoẻ, bạn duy trì chế độ ăn thô. 

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Nếu có việc ra ngoài trong ngày hôm nay, bạn chớ cả tin kẻo rơi vào cái bẫy kẻ xấu đặt sẵn, đẩy bản thân vào cảnh tốn tài hao của.

Người làm ăn buôn bán cũng cần cẩn thận trong việc đưa ra các quyết định. Dù sao cũng đã là những ngày cận kề cuối năm, bạn không nên vội vàng triển khai những dự án mới mà hãy hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở của mình.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay đưa ra vấn đề và tự giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ cảm thấy hụt hẫng khi phải trải qua cảm giác lừa dối.

Tài lộc: Tài lộc cố gắng rất nhiều để đạt được mong đợi của bạn. 

Sức khoẻ: Kiên trì với chế độ ăn uống lành mạnh.  

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 15/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp phù trợ, nay là một ngày may mắn đối với người tuổi Ngọ. Mọi hoạt động sắm sửa, sắp xếp chuẩn bị cho Tết đã cơ bản hoàn thành, bạn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi và tận hưởng không khí.

Với người làm ăn kinh doanh, có thể bạn vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Nhờ đầu óc kinh doanh và khả năng phán đoán chuẩn xác mà bạn nắm trước xu thế của thị trường, khiến khách hàng luôn tấp nập.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân còn có dấu hiệu thăng hoa rõ rệt. Thậm chí, một vài người còn nhận được lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì còn chần chừ gì mà không chấp nhận?

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc bạn chọn đúng công việc yêu thích, sẵn sàng đánh đổi thời gian để làm việc bản thân yêu thích.

Tình cảm: Thông cảm dành cho đối phương, dù cả hai yêu nhau xa, bạn rất trân trọng thời gian cận kề đối phương. 

Tài lộc: Tài lộc cần chủ động giữ lấy, tránh cho người lạ vay mượn khi không rõ ràng mục đích.  

Sức khoẻ: Hệ tiêu hóa không tốt, hãy chủ động tìm hiểu rõ nguyên nhân.

 • Giờ tốt: 19h - 12h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài ám hại, có vẻ như người tuổi Mùi không được thảnh thơi. Thậm chí, có một vài người còn bận rộn tối mắt tối mũi vì xử lý những sự cố bất ngờ. Tốt nhất, bạn nên tập trung để hoàn thành cho nhanh chóng, chớ nên than thân trách phận.

Đồng thời, con giáp này cũng cần cải thiện khả năng trao đổi, hợp tác với mọi người, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Quá trình trao đổi sẽ giúp mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi hơn.

Thổ sinh Kim, may mắn là bạn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của người thân. Dù ngày cận Tết bạn không thể ở nhà mua bán, sắm sửa đồ đạc đi nữa thì người nhà cũng vẫn luôn thông cảm cho bạn vì công việc bận rộn.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc thay đổi quá lớn, bạn chưa chuẩn bị cho công việc chu đáo.

Tình cảm: Tình cảm gửi gắm nhiều niềm vui khi cả hai ở cạnh nhau.

Tài lộc: Tài lộc phát triển chưa đúng thời điểm, cố gắng kiểm tra cẩn thận. 

Sức khoẻ: Đừng nhịn đói, dạ dày sẽ đau nhức.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Xung gây rối, người tuổi Thân dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận trong mọi việc, chớ nên tin người kẻo đẩy bản thân vào bẫy. Người lớn tuổi làm việc gì cũng nên trao đổi trước với con cháu.

Việc làm ăn buôn bán ngày cuối năm của bản mệnh cũng không được êm xuôi. Bạn vướng phải sự cạnh tranh của đối thủ nên đồng tiền chảy về túi khó khăn hơn dự tính. Tuy nhiên, bạn chớ đưa ra những quyết định bốc đồng kẻo rắc rối càng lớn hơn.

Kim khắc Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng chẳng êm đềm. Người ấy thường soi xét, phê bình bạn quá nhiều khiến bạn cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lời nói và hành động, chớ đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Công việc: Công việc người Thân đang phát triển, bạn đặt ra mục tiêu và nỗ lực hoàn thành công việc đúng mong đợi. 

Tình cảm: Bạn thấu hiểu người bạn đồng hành, đôi khi cả hai không cần nói cũng hiểu cảm nhận của nhau.

Tài lộc: Chi tiêu rõ ràng, thích mua sắm những món quà lưu niệm giá trị cao.  

Sức khoẻ: Đặt máy lọc không khí trong nhà, an toàn khi xung quanh nhiều khói bụi. 

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 15/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kim khắc Mộc, dù đã là những ngày cận Tết nhưng vợ chồng người tuổi Dậu vẫn thường mâu thuẫn với nhau. Những quan điểm luôn bất đồng khiến cả hai đều mệt mỏi, thậm chí không muốn nói chuyện cùng nhau.

Bạn không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu. Để tình cảm không phai nhạt và rạn nứt xuất hiện, bạn nên là người chủ động xuống nước. Ai đúng ai sai không quá quan trọng, quan trọng là hai người còn trân trọng nhau thì nên tìm cách hóa giải khúc mắc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa... Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu tôn trọng ý kiến sáng tạo người khác, bạn luôn lắng nghe đồng nghiệp.

Tình cảm: Người tuổi Dậu nhận món quà bất ngờ từ người yêu, cho bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Tài lộc: Đạt tài chính cao, bạn biết san sẻ niềm vui đến nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Sức khoẻ: Xung quanh nhà bạn trồng nhiều cây, tỏa bóng mát, không khí trong lành tốt cho sức khoẻ.. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên tác động, người tuổi Tuất có thể trở nên quá bướng bỉnh trong ngày hôm nay. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình, bỏ ngoài tai cảm xúc của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế gây mâu thuẫn với người khác. Thời điểm giáp Tết như thế này, bớt được càng nhiều rắc rối thì càng tốt. Hãy khoan dung hơn, bạn sẽ nhận ra chẳng có việc gì mà mình không thể cho qua.

Mộc khắc Thổ, người còn độc thân không nên vội vàng tin theo những lời đường mật của những người không quen biết, bởi đó có thể là kẻ đang muốn lợi dụng bạn đấy. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc bạn chủ động công việc, làm việc luôn có người hỗ trợ khi cần. 

Tình cảm: Tình yêu chưa có, nhưng bạn luôn yêu đời, mong đợi gặp đúng người.  

Tài lộc: May mắn tài lộc cho bạn nhiều cơ hội vừa học vừa làm.

Sức khoẻ: Bạn tự trồng nhiều rau củ quả sạch sử dụng cho cả nhà. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 15/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 15/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi có một ngày êm đềm. Bạn đã hoàn thành mọi việc trước thềm năm mới, nhờ đó, bạn có thể yên tâm đón Tết và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thậm chí, trong những ngày cuối năm như thế này, bạn vẫn có thể vô tình quen biết với quý nhân. Rất có thể, người đó sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý khi ra Tết, giúp sự nghiệp của bạn có những bước tiến mới.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Vì thế, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc gì thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Công việc: Người tuổi Hợi công danh đi lên, gặp nhiều vận may khi làm việc cùng nhiều đối tác.

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay chưa có tình yêu, nhưng bạn đang thấy hạnh phúc khi được trải nghiệm nhiều nơi.  

Tài lộc: Sống một mình nên tài chính không tiêu tốn quá nhiều.

Sức khoẻ: Hãy cố gắng ăn uống, đừng bỏ các bữa, ăn thêm rau xanh tốt cho hệ tiêu hoá. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 15/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới