Thứ hai, 20/05/2024 07:07 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 2/1/2024

MTĐT -  Thứ ba, 02/01/2024 08:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 2/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý được Lục Hợp cục nâng đỡ nên có nhiều cơ hội gia tăng sức ảnh hưởng của mình trong tập thể. Công việc được bạn hoàn thành đúng hạn và đạt hiệu quả cao, trách nhiệm mà bạn đang gồng gánh cho thấy bạn là nhân tố vô cùng quan trọng của tập thể.

Vận tài lộc của những chú Chuột trong ngày thứ 3 cũng thăng tiến ầm ầm. Nhờ cát thần nâng đỡ, trợ lực mạnh mẽ cho người buôn bán làm ăn, có nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này. Nếu biết nắm bắt cơ hội kịp thời, bạn có thể kiếm về một khoản không nhỏ cho dịp Tết Nguyên đán trước mắt.

Chuyện tình cảm về cơ bản vẫn đang rất ổn định, tuổi Tý không phải lo lắng về điều gì hết. Tuy vẫn có lúc vợ chồng tranh cãi va đụng nhưng cả hai đều muốn giữ hòa khí gia đình nên mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý trong công việc có nhiều việc quan trọng cần xử lí nhanh chóng, cẩn thận. 

Tình cảm: Bạn thích cảm nhận tình cảm từ nhiều phía, không muốn bản thân chịu thiệt thòi từ những chuyện bên ngoài. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết cách giữ gìn cẩn thận, không để bản thân mất đi nhiều kinh tế. 

Sức khoẻ: Biết cách bảo vệ bản thân, tránh lạm dụng chất có cồn. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu được Thiên Tài chiếu mệnh nên đón vận may về phương diện tài chính. Có may mắn đồng hành nên bạn tìm được nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, tiền bạc đầy túi. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong vài ngày tới với đà kiếm tiền hiện tại.

Ngày này công việc cũng đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù có nảy sinh sự cố bất ngờ nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, bạn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Đó không phải là rào cản khiến bạn khó tiến tới thành công, ngược lại còn thúc đẩy tuổi Sửu bứt phá giới hạn của chính mình.

Về tình cảm, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút khi cảm nhận mối quan hệ không còn nồng nàn như xưa. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau, đừng cứ giữ mọi chuyện trong lòng vì nó chỉ làm gia tăng hiểu lầm giữa cả hai mà thôi.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đang phân vân nhiều công việc cùng một lúc. 

Tình cảm: Trong tình yêu, tình cảm bạn không muốn chịu đựng một mình, cố gắng vượt qua.   

Tài lộc: Về mặt tài chính, nên chi tiêu có kế hoạch, đừng để bản thân chi tiêu quá lớn vào việc không cần thiết. 

Sức khoẻ: Chuẩn bị chu đáo từng bữa ăn hằng ngày. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thứ 3 này là một ngày xui xẻo với túi tiền của tuổi Dần do tác động của hung tinh Kiếp Tài. Bản mệnh có điềm báo hao tài tốn của khá rõ trong ngày hôm nay. Việc đầu tư kinh doanh nên dựa vào kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ càng thay vì cứ vội tin lời đường mật rủ rê của người khác.

Những người làm công việc cố định cần đề phòng họa mất tiền trong hôm nay do nhầm lẫn, tắc trách mà phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo chỉ một sơ sẩy cũng có thể gây ra hậu quả nặng nề.

Mộc – Thổ xung khắc, tình yêu chưa thực sự khởi sắc do cả hai không có nhiều thời gian bên nhau. Sự vô tâm của bạn sẽ làm cho mối quan hệ thêm căng thẳng, nếu còn yêu hãy tìm cách níu giữ người ấy. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nên dù có người tiếp cận thì bạn cũng khá hờ hững.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc, bạn luôn có sự chỉn chu trong từng kế hoạch, có xây dựng và bổ sung vào từng hạng mục. 

Tình cảm: Bạn luôn có cách làm cho đối phương thấu hiểu những việc bạn làm, luôn có sự đồng ý cả hai. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nên có sự sắp xếp từng chi tiết nhỏ hằng ngày, đừng tiêu xài hoang phí. 

Sức khoẻ: Luôn đặt bản thân vào kỉ luật, làm việc có khoa học. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 2/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên độ mệnh, người tuổi Mão có một ngày làm việc hiệu quả, các hạng mục đều duy trì được sự ổn định. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt giúp tinh thần của bạn rất thoải mái, hiệu quả đạt được cũng cao hơn.

Ngày này, các mối quan hệ xã giao của Mão cũng không gặp bất cứ khúc mắc nào. Bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp, bạn bè, đối tác tốt bụng, sẵn sàng hậu thuẫn bạn mỗi khi cần. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Về tài lộc, dường như gần đây bạn đang có quá nhiều khoản chi phí phát sinh nên tình hình tài chính không được dư dả cho lắm. Tình trạng này cho thấy bạn nên sớm điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình, tập trung hơn vào kế hoạch tiết kiệm, cắt giảm một số khoản không cần thiết, nó sẽ giúp bản mệnh giảm được đáng kể chi phí hàng tháng.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão nên học cách tự bảo vệ bản thân, tránh những xung đột khi làm việc. 

Tình cảm: Đừng do dự bày tỏ quan điểm tình cảm của bản thân. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn luôn cho bản thân nguồn tài chính đủ chi tiêu hằng ngày.

Sức khoẻ: Bạn không thích thể thao, nhưng có người thân ủng hộ tinh thần. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Sửu Thìn Tương Phá, tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn khi vận trình không được như ý muốn. Công việc xuất hiện nhiều trục trặc, những sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn không có được sự tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định. Sự nóng vội và chủ quan có thể khiến phá hỏng uy tín cá nhân đã xây dựng bấy lâu.

Tình hình tài chính không mấy khả quan, kinh doanh, buôn bán không những không sinh lời mà con hao hụt đáng kể. Các khoản đầu tư thì dễ thua lỗ do không theo kịp biến động thị trường, vì vậy Thìn tốt nhất nên quản lí chặt chẽ túi tiền của mình, tập trung tích lũy là trên hết để đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra.

Ngày này vận trình tình cảm của người tuổi Thìn cũng dễ gặp trục trặc, gia đạo bất an, ngay cả tình yêu lứa đôi cũng xuất hiện nhiều chướng ngại. Tuy nhiên nếu con giáp này và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Công việc: Người tuổi Thìn đã có được sự giúp đỡ của nhiều người, làm việc thỏa đáng. 

Tình cảm: Bạn vẫn cố gắng xây dựng tình cảm của bản thân, cố gắng vì tương lai của cả hai.

Tài lộc: Biết cách làm ăn, tài chính thăng hạn. 

Sức khoẻ: Bạn miệt mài làm việc, suy nghĩ tích cực tương lai của bản thân. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, người tuổi Tị có thể yên tâm làm những việc mình muốn khi vận may đang đứng về phía bạn. Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh được quý nhân phù trợ, vận khí vượng. Vì thế mà công việc tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu cố gắng, phấn đấu thì sẽ có cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

Cát khí cũng giúp vận tình chính khởi sắc, tiền bạc chi tiêu thoải mái, các khoản tích lũy cũng thêm phần rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Hỏa sinh Thổ cũng bảo hiệu vận đào hoa của con giáp này rất vượng. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để những người còn độc thân tìm kiếm tình yêu của mình. Hơn thế nữa, con giáp này cũng có nhiều cơ hội giao lưu, làm quen và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tạo dựng nền tảng hợp tác cho sau này.

Công việc: Người tuổi Tỵ có công việc đến nơi đến chốn, làm việc hết sức cẩn trọng.

Tình cảm: Bạn không có nhiều người yêu, nhưng yêu ai đều chân thành, và biết ơn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết cách chủ động trong tài chính, nguồn tài lộc giữ gìn cẩn thận khi làm việc cực khổ. 

Sức khoẻ: Cố gắng chăm chỉ thử sức thêm nhiều môn thể thao.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 2/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chịu tác động của cục diện Tương Hại, vận trình của người tuổi Ngọ giảm sút đáng kể. Bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Đã vậy, các mối quan hệ xã hội cũng trở nên căng thẳng, thị phi, mâu thuẫn, thậm chí còn có tiểu nhân rình rập. Vì vậy ngày này bạn cần hạn chế tham gia chuyện bao đồng.

Vận tài lộc cũng không thực sự khởi sắc. Tình hình tài chính chỉ gọi là tạm ổn định, đủ ăn đủ tiêu chứ khó được dư dả, và nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính hiện tại. Nếu gặp cơ hội tốt, tuổi Ngọ có thể suy tính đến chuyện đầu tư kinh doanh, tuy nhiên cần phải nghiên cứu thật kĩ để tránh rủi ro và bị người khác lợi dụng.

Bù lại, điểm sáng trong ngày đến từ chuyện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh có thể giúp an ủi phần nào cho Ngọ. Người độc thân thì có cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè, mở rộng mối quan hệ và dễ dàng tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ thoải mái công việc, chu đáo khi làm cùng bạn bè. 

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy để bản thân có nhiều cơ hội thể hiện chính mình. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết được sự chỉn chu trong kinh tế của bản thân. 

Sức khoẻ: Học cách cố gắng xây dựng bản thân chăm chỉ hơn, rèn luyện thể thao nhiều hơn. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày Tương Xung án ngữ vận trình của tuổi Mùi, do đó bản mệnh được dự báo có thể phải đối mặt với hung vận khá lớn. Dù bạn đã rất cẩn thận và cũng có thái độ khiêm tốn giữ mình nhưng xui xẻo vẫn cứ ập đến một cách khó hiểu. Những điều gây cản trở, khó khăn đổ xuống đầu khiến tinh thần của bạn khá sa sút.

Trong một ngày nhiều rối ren như hôm nay, bạn được khuyên không nên mạo hiểu đầu tư tài chính, cơ hội có vẻ “ngon ăn” nhưng bạn lại không lường trước được hết những rủi ro có thể gặp phải. Con giáp này có thể khó giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Vận tình duyên thì cũng không may mắn cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều vấn đề, nhưng có lẽ nguyên nhân chính là do cái tôi cá nhân của cả hai đều quá lớn, không ai chịu nhường nhịn hay lắng nghe đối phương mà chỉ quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Công việc: Người tuổi Mùi trong vận trình công danh biết trước, biết sau chu đáo toàn công việc bản thân.

Tình cảm: Bạn hồn nhiên, yêu người bạn chọn hạnh phúc dài lâu.

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi hiểu đối phương, luôn mang tài chính lớn gửi gắm cho gia đình. 

Sức khoẻ: Bồi bổ bản thân, chu đáo giữ gìn sức khỏe.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thân được cát thần Chính Quan che chở, công việc về cơ bản khá tốt. Bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để đẩy nhanh tiến độ hơn. Nhờ vậy, Thân được cấp trên đánh giá cao về những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, song đừng bao giờ thấy thế mà trở nên kiêu ngạo bởi thành công bạn có được có dấu ấn của những người đồng nghiệp, chiến hữu bên cạnh.

Vận tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến nhờ sự nhanh nhạy với thời cuộc của con giáp này. Người kinh doanh buôn bán gặp thời nên hái ra tiền, nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Tài khí đang vượng, nhưng bạn cũng nên chú ý khi có người khác hỏi vay kẻo khó lòng đòi lại được.

Thổ sinh Kim nên đường tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít sự chú ý từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình. Các cặp đôi dần hóa giải được mâu thuẫn và tìm lại tiếng nói chung.

Công việc: Người tuổi Thân công việc còn lo sợ sự cố gắng của bản thân không ai nhìn ra. 

Tình cảm: Tình cảm nên nhận được sự chu đáo khi cả hai thấu hiểu được nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, giữ gìn thu nhập mức ổn định không đẻ những sai lầm ảnh hưởng đến tài sản. 

Sức khoẻ: Nên chú ý thời gian khi bản thân thường cảm vặt. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 2/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu có một ngày gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc nhờ Tam Hợp che chở. Con giáp này có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất, chứng minh được khả năng toàn diện của mình và không quên trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của người tuổi này cũng khá tốt đẹp. Tiền bạc vẫn đang đổ vào túi bạn, nhất là người làm kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng tiền vào cửa trước rồi lại ra ở cửa sau vì chính thói quen chi tiêu có phần thoáng tay quá mức và thú vui mua sắm theo tâm trạng của mình.

Chuyện tình yêu của người tuổi Dậu cũng đón nhận vận đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân, có nhiều mối duyên tìm đến con giáp này cùng một lúc. Bao nhiêu người thầm thương trộm nhớ, thậm chí là bày tỏ sự cảm mến với bạn. Nhưng dường như cũng chính vì đào hoa quá vượng nên bạn cũng có phần choáng ngợp và khó khăn khi lựa chọn.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu có nhiều dự án cho bản thân, làm ra nhiều kế hoạch thông minh. 

Tình cảm: Trong tình yêu, không giỏi biểu đạt cảm xúc, nhưng bạn cảm thấy vui khi ở cạnh nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, đôi lúc bạn làm cho gia đình tự hào vì khả năng đầu tư của bạn. 

Sức khoẻ: Không nên ăn quá no trước giờ vận động. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hình báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày vất vả ngược xuôi với người tuổi Tuất. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu thăng trầm, con giáp này phải chịu nhiều áp lực, hiệu suất không được như mong đợi. Hơn thế nữa, xung quanh đầy rẫy thị phi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm giác như bị cô lập.

Vận tài lộc ở mức trung bình, mặc dù các khoản thu nhập vẫn đều đặn và ổn định nhưng tình trạng túng thiếu vẫn diễn ra. Con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo và thận trọng trong việc quản lý tiền bạc, nếu không khi xảy ra tình huống bất ngờ sẽ chẳng có đồng nào trong túi.

Chuyện tình cảm cũng lên xuống, biến hóa khôn lường. Lúc thì hạnh phúc tràn ngập, khi lại trầm lắng, cô đơn. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn giậm chân tại chỗ, chỉ có tâm trạng và cảm xúc thay đổi thất thường. Hãy dành thời gian để bản thân bình tâm, suy nghĩ lại mọi thứ, bạn sẽ tìm ra được cách để thoát khỏi tình trạng này.

Công việc: Người tuổi Tuất làm việc rất nhiều, thời gian chính đều ở công ty, bận rộn.

Tình cảm: Bạn yêu sâu đậm, chân thành làm cho đối phương rung động. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, khó chạm đến mục tiêu, nhưng bạn không ngừng cố gắng.

Sức khoẻ: Bản thân thường xuyên chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống khoa học hơn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 2/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, với sự giúp đỡ của Tam Hội cục, người tuổi Hợi có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Mọi khó khăn, thử thách tạm thời được con giáp này giải quyết ổn thoả. Nhưng cơ hội để tạo ra sự đột phá là không nhiều, bạn vẫn cần thận trọng, tiến hành từng bước một, chậm mà chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này may mắn chọn được đối tác tốt nên tài lộc cứ thế sinh sôi nảy nở. Nhân cơ hội này bạn nên đẩy mạnh đầu tư, kinh doanh, buôn bán sẽ rất thích hợp. Nhìn chung các nguồn thu của bạn vô cùng dồi dào, mặc dù phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc nhưng kết quả thu lại được rất xứng đáng.

Chuyện tình cảm lứa đôi thêm bước tiến mới. Tình cảm có sự hài hòa và thấu hiểu, giữa vợ chồng càng thêm khăng khít, bền chặt khi giải quyết mâu thuẫn, xung đột một cách nhanh chóng. Những người còn độc thân sẽ có trải nghiệm tuyệt vời, thú vị trong tình yêu sau khi mở lòng mình để đón nhận tình cảm mới.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi có nhiều mơ mộng không thể tự thực hiện được. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn tha thiết có thể bày tỏ cảm xúc cùng đối phương.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, chưa thực hiện được khoản chi tiêu hằng ngày. 

Sức khoẻ: Biết điều tiết chế độ dinh dưỡng dành cho bản thân. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 2/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Đi Chùa sớm
Đôi chim sẻ nô đùa rất rõ///Cỏ treo mặt trời trong giọt sương tơi//Nắng thơm quá //Tơ xanh non màu lá,