Thứ ba, 21/05/2024 20:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 23/1/2024

MTĐT -  Thứ ba, 23/01/2024 07:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 23/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan xuất hiện, người tuổi Tý cho thấy khả năng xử lý khéo léo các tình huống khó nhằn trong công việc bằng khả năng xã giao lẫn năng lực làm việc của mình. Sau một kỳ nghỉ dài nhưng bạn cũng không gặp khó khăn khi quay trở lại công việc.

Ngày này bạn còn có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi bạn có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy. Cơ hội tốt đang trải ra trước mắt nên không có lý do gì mà bạn không phát huy hết năng lực của mình để chiếm lấy ưu thế, gia tăng nguồn tài lộc.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến vận trình của con giáp này có chiều hướng suy giảm. Bạn gặp nhiều rắc rối với nửa kia của mình. Sự bất đồng về quan điểm có thể là nguyên nhân chính làm bạn và đối phương không thể dung hòa với nhau trong thời gian tới.

Công việc: Người tuổi Tý có công việc hanh thông, vận trình có nhiều thay đổi bất ngờ. 

Tình cảm: Người tuổi Tý được yêu, hạnh phúc khi ở cạnh những người bạn yêu thương.

Tài lộc: Tài lộc nhờ tính kiên định của bạn đã có nhiều sự may mắn bất ngờ trong ngày.  

Sức khoẻ: Vui buồn trong công việc, bạn biết cách giải tỏa những mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan tác động, người tuổi Sửu có xu hướng trễ nải trong các kế hoạch công việc của mình. Bạn thường phàn nàn, than thở về khó khăn hiện tại nhưng lại không có bất cứ hành động thực tế nào để thay đổi tình hình. Thế nên công việc vẫn cứ giậm chân tại chỗ, tiến độ ngày càng trì trệ.

Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Mời vừa ra Tết nhưng bạn đã có nhiều vấn đề cần dùng đến tiền. Dù là con giáp thực dụng và chăm chỉ nhưng đó vẫn là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi tiền của mình. Bạn nên tham khảo các cách quản lý tiền bạc cho bản thân và tìm thêm nghề tay trái.

Ngày này đường tình duyên có phần sa sút. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do những va chạm thường ngày nhưng cả hai đều tỏ thái độ khá gay gắt, tranh cãi chuyện lớn chuyện nhỏ. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Công việc: Người tuổi Sửu biết phân chia công việc cụ thể, làm việc luôn để tâm cao độ. 

Tình cảm: Tình yêu không nên để những câu chuyện bên ngoài làm ảnh hưởng cả hai. 

Tài lộc: Vận may tài lộc cho bạn sự thoải mái khi đầu tư, chuẩn xác với từng kết quả. 

Sức khoẻ: Hôm nay bạn thoải mái, không gò bó đầu óc khi làm việc. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hợp che chở cho vận trình ngày thứ 3 này của người tuổi Dần. Công việc tiến triển tốt đẹp, nghỉ Tết dài cũng không làm gián đoạn quá nhiều các kế hoạch của bạn. Hơn nữa, con giáp này còn có sự khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Cũng trong hôm nay, đường tài lộc của những chú Hổ có những dấu hiệu rất tích cực. Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may giúp bạn có thể sẽ được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị. Tiền liên tục đổ về nên bạn cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.

Song dường như vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà người tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người đồng hành chung bước. Thời gian trong một ngày bản mệnh dành gần hết cho những dự án nên chẳng còn lại là bao để mà tìm hiểu, làm quen với người khác giới.

Công việc: Người tuổi Dần thận trọng hơn trong công việc sau những sai lầm trước đó.  

Tình cảm: Tình cảm bạn cho đối phương sự an tâm mỗi khi ở kề cạnh nhau. 

Tài lộc: Chịu khó đầu tư, tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan tài chính nhanh chóng. 

Sức khoẻ: Thoải mái khi thường xuyên sinh hoạt cùng bạn bè.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 23/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Lục Hợp Thái Tuế nâng đỡ, người tuổi Mão có điềm báo vượng phát về đường công danh. Bản mệnh dù được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc nhưng không hề nao núng, tự tin nhận nhiệm vụ. Con giáp này lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng.

Ngày này bạn còn được quý nhân mang tới vận may tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn từ các kế hoạch đầu tư làm ăn của mình, tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Bản mệnh nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian tìm hiểu, chứ đừng vội vàng bỏ qua.

Ngũ hành xung khắc càng khiến cho chuyện tình cảm ở thời điểm này trở nên khó khăn hơn với bản mệnh. Con giáp này mệt mỏi trước những yêu cầu của đối phương, cảm thấy chán nản khi người ấy chẳng chịu thông cảm cho mình. Mối quan hệ đứng trước sóng gió, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão chịu khó dành ít thời gian làm việc, tập trung học hỏi nhiều hơn. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão vẫn còn cố chấp chuyện tình cảm, chưa biết thấu hiểu nhau. 

Tài lộc: Tài chính hãy chú ý giữ cẩn thận, dễ mất mát khi không giữ gìn. 

Sức khoẻ: Miệt mài làm việc, ngồi lâu lưng thường đau. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn trong ngày hôm nay, nhất là vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Con giáp này có thể cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ công việc mình đang làm. Thậm chí có người muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình trạng hiện tại.

Hung vận đeo bám còn khiến con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, mới vừa ra Tết đã chẳng kiếm được bao nhiêu còn có nguy cơ tiêu hao tiền bạc. Con giáp này cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt hôm nay. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước những vấn đề liên quan đến tài chính.

Ngày này không có ngũ hành ủng hộ, vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, chẳng lùi mà cũng chẳng tiến, một phần cũng là do con giáp này không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Nếu còn độc thân bản mệnh nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ mới mong tìm được đối tượng phù hợp.

Công việc: Người tuổi Thìn luôn đưa ra chủ ý thông minh khi làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm có thể làm cho bạn thấy mệt mỏi, nhưng vì những ràng buộc nên vẫn cố gắng vì nhau. 

Tài lộc: Nguồn tài chính vẫn là vấn đề khó khăn với bạn.

Sức khoẻ: Luôn cố gắng chơi thêm thể thao vào cuối ngày, giữ cơ thể khoẻ mạnh hơn.    

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên nhập mệnh, người tuổi Tị có tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn nên đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, kế hoạch hay ho cho công việc của mình. Cũng nhờ vậy, hiệu quả tăng cao rõ rệt. Không có gì lạ khi bạn sẽ được cấp trên ghi nhận thành tích, nếu có đưa ra đề xuất gì thì khả năng được thông qua cũng rất cao.

Tài lộc cũng bạn cũng rất khả quan ở thời điểm này, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Có thể nói vận may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình. Vừa ra Tết mà đã có tiền đổ về túi là may mắn lắm đấy.

Đối với vận tình cảm, hôm nay bạn cũng có được vận thuận hòa nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Những ai đang có xích mích bất đồng cũng rất dễ hòa giải, mối quan hệ lại ngọt ngào như trước. Người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tài quảng giao của mình, điều này rất có lợi cho bạn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay khá cố chấp khi không muốn ai thay đổi quyết định của bản thân.  

Tình cảm: Hôm nay lo âu chuyện tình cảm, vì chưa thể thổ lộ với đối phương mong muốn của bạn.  

Tài lộc: Tài lộc khởi động nhiều may mắn, đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ. 

Sức khoẻ: Vất vả với công việc, thường mất ngủ về đêm. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím nhạt, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 23/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ được dự báo là có nhiều bước tiến triển vô cùng suôn sẻ. Con giáp này có thể tìm ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý nhờ có sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Mọi người đều yên tâm khi công việc được xử lý qua tay bạn.

Chẳng những vậy, các mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp cho tuổi Ngọ có cơ hội gặp được người có cùng chí hướng với mình. Đó sẽ là người hợp tác ăn ý với tuổi Ngọ và trong tương lai hai người có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế bạn nên cố gắng giữ quan hệ tốt đẹp với đối phương.

Ngũ hành tương sinh dự báo về tình hình sức khỏe của bản mệnh có nhiều khởi sắc, thậm chí một số vấn đề từng khiến bạn lo lắng nay đã hoàn toàn biến mất. Có thể thấy việc chăm sóc cơ thể và chú ý hơn tới chế độ ăn uống phù hợp đã mang lại lợi ích đáng kể cho bạn trong thời gian này.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc rối bời, làm cho bạn nghĩ ngợi nhiều. 

Tình cảm: Tình cảm dù còn khó khăn vì người trong cuộc, thế nhưng cả hai vẫn cố gắng trân trọng nhau. 

Tài lộc: Lộc nhờ có sự chỉn chu trong cách làm việc, việc nhận lại tài chính cao là xứng đáng.   

Sức khoẻ: Sức khoẻ đã cho bạn thoải mái vui chơi, làm việc.  

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng đất, đỏ tía

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá cản trở vận trình ngày thứ 3 này của tuổi Mùi. Bản mệnh có nguy cơ đụng độ tiểu nhân do bản thân đã suy nghĩ vấn đề quá đơn giản. Con giáp này phải làm việc hết sức cố gắng để khẳng định giá trị của mình, nếu không dễ bị người ngoài cuộc hiểu lầm, gây ấm ức.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Thời điểm này, bản mệnh cần thận trọng trong những tính toán tài chính, rất có thể sẽ có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo khiến tuổi này hao tiền tốn của. Do đó đừng quá tin vào lời hứa hẹn lợi ích của ai đó mà vung tiền dễ dàng.

Ngũ hành Thổ vượng cũng không tốt cho vận trình tình cảm, do bản mệnh có thói quen giấu mọi suy nghĩ trong lòng, ít sẻ chia với nửa kia. Con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn thay vì cứ lầm lì một mình như hiện tại.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc luôn tạo sự năng động tươi vui khi làm việc cùng hội nhóm. 

Tình cảm: Không còn tình cảm, nên cả hai chọn chia xa trong hoà bình.  

Tài lộc: Dành ít thời gian tìm hiểu, nên đầu tư vào đột ngột thường mất trắng.  

Sức khoẻ: Nghỉ ngơi, tìm cách ngủ cho cơ thể lại sức. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tam Hội cục che chở, người tuổi Thân được dự báo dễ được quý nhân nâng đỡ, tạo điều kiện để có thể phát huy được năng lực của riêng mình, đây là lợi thế mà không phải ai cũng có được nên bạn cần phải nhanh tay nắm bắt. Nhờ thế mà công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Cát khí đang vượng nên đường tài lộc của những chú Khỉ cũng không đến nỗi nào. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc, có thể tham vấn kinh nghiệm của người đi trước để phán đoán tình hình chính xác hơn.

Thổ sinh Kim còn cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Thân thăng hoa rực rỡ. Con giáp này nếu còn độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu về với mình nhé. Vận đào hoa khá vượng, bản mệnh có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, gây dựng mối duyên tình.

Công việc: Công việc người Thân còn xa lạ với việc mới, chưa hoàn toàn thích ứng nhanh. 

Tình cảm: Tình yêu của bạn dù chưa có nhiều cảm giác bên cạnh người yêu, nhưng bạn luôn cố gắng bày tỏ những quan điểm của bản thân cho đối phương.

Tài lộc: Từng khoản chi tiêu bạn luôn trích ra những khoản tiết kiệm cho bản thân. 

Sức khoẻ: Chế độ ăn nghiêm ngặt, làm cho sức khoẻ cải thiện đáng kể.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 23/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuất Dậu Tương Hại nhắc nhở người tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần trước những sóng gió có thể ập tới trong ngày hôm nay. Hung vận quá lớn khiến bạn dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Tốt hơn hết bản mệnh không nên tiến hành các công việc, kế hoạch trọng đại trong thời điểm này.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm, đặc biệt là những lĩnh vực tồn tại nhiều rủi ro như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như người tuổi này đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc.

May mắn là vận trình tình cảm của con giáp này ở thời điểm này khá bình ổn, không có nhiều biến động nhờ Thổ sinh Kim. Bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình do quá bận rộn với công việc nhưng may mắn là đối phương vẫn cảm thông, thấu hiểu cho những vất vả của tuổi Dậu.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu đã đặt ra nhiều yêu cầu cao, cố gắng xây dựng hệ thống chặt chẽ.

Tình cảm: Người tuổi Dậu vui bên cạnh người bạn chọn, thích du lịch cùng nhau. 

Tài lộc: Giữ tài lộc, phú quý bất ngờ đến theo như ý.

Sức khoẻ: An vui, sống khỏe khi biết cách tận hưởng cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng đậm, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tuất được Thực Thần hậu thuẫn, báo hiệu Thần Tài đang đứng về phía bạn nên làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay. May mắn về tài lộc giúp cho con giáp này có thể triển khai những kế hoạch kinh doanh mà mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế mà tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tuất cũng được thoải mái chi tiêu.

Với người làm công ăn lương trong các công việc cố định, con giáp này cũng cho thấy năng lực tài giỏi của mình khi xử lý mọi nhiệm vụ được giao đâu vào đó, gọn ghẽ, không sai sót chút nào. Nhờ vậy, bao nhiêu cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến, bản mệnh chỉ việc tập trung làm việc thì tiền sẽ về đầy túi.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Dường như giữa bản và người ấy đang có những cơn sóng ngầm, hậm hực trong lòng nhưng không nói ra. Những mâu thuẫn phát sinh nhưng không được giải quyết khiến cả hai khó tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc hãy luôn chủ động hoàn thiện, đừng để khó khăn làm cản trở bạn. 

Tình cảm: Tình cảm đầy đủ trọn vẹn, bạn đã cảm thấy đủ khi ở cạnh đối phương.

Tài lộc: Tài lộc dù chưa có, bạn vẫn có tài lộc được quý nhân tương trợ. 

Sức khoẻ: Dạ dày ăn uống khó khăn, thường khó chịu về đêm. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 23/1/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hung tinh Thiên Quan tác động, công việc của người tuổi Hợi khá trì trệ. Có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ chính việc con giáp này không thực sự tập trung cho công việc, thường xuyên để những chuyện bên lề ảnh hưởng tới bản thân, dần dà cũng không dám chấp nhận thử thách, chỉ quanh quẩn trong vùng an toàn.

Đường tài lộc của bản mệnh không có biến động gì đáng kể. Nếu không nhiệt tình trong công việc, bạn có thể gây ra sai sót phải đền bù bằng tiền của mình hoặc bị trừ lương, trừ thưởng. Người làm kinh doanh dễ chậm chân so với đối thủ, đôi khi để lỡ cơ hội làm ăn một cách đáng tiếc.

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên khá ảm đạm, dù là đối với người độc thân hay người đang có đôi có cặp. Có thể cái tôi quá cao khiến bản mệnh không thể là người xuống nước trước trong mỗi lần cãi cọ, mâu thuẫn. Cứ thế mối quan hệ đi xuống đi một cách nhanh chóng, rạn nứt dẫn đến đổ vỡ.

Công việc: Người tuổi Hợi thăng chức vào cuối ngày, giữ công việc tương đối.   

Tình cảm: Người tuổi Hợi cá tính, tìm người chịu được bạn là may mắn.

Tài lộc: Tài chính luôn giữ đúng mức chi tiêu hằng ngày, không cho phép tiêu vượt mức. 

Sức khoẻ: Không tiếp xúc với lông chó mèo, dễ dị ứng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 23/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới