Thứ bảy, 13/04/2024 03:39 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 19/1/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 19/01/2024 09:21 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 19/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý có thể gặp chút sự cố khiến bạn không hài lòng trong ngày cục diện Tương Xung án ngữ. Có thể là mối quan hệ với ai đó bị sứt mẻ, hay thái độ thường của một người quen khiến bạn cảm thấy khó chịu và có thể sẽ phản ứng thẳng ra mặt.

Hung vận tăng cao nhắc nhở Tý hãy chuẩn bị thật kỹ cho một việc quan trọng. Sự chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có ngay từ những ngày đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm của mình. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Công việc: Tuổi Tý vận trình công việc đang trên đà tăng tiến, sống phóng khoáng hơn khiến ai cũng quý mình.

Tình duyên: Bạn đã xác nhận được tâm ý của bản thân. Bạn cũng sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Bản mệnh sức khỏe trong ngày đang ở mức trung bình, không nên chơi đồ điện tử.

Tài chính: Đừng tham của rẻ, cái được nhiều hơn cái mất.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại tác động, tuổi Sửu chớ nhẹ dạ cả tin vào những lời dụ dỗ hay mời mọc ngọt tai của ai đó mà rước họa vào thân. Hãy kiểm chứng thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, sự nóng vội và chủ quan của bạn có thể khiến bản thân phải trả giá đắt ngay từ những ngày đầu xuân năm mới.

Về tài chính, Sửu đã có nhiều khoản tiền phải chi tiêu trong hôm nay, bạn cố gắng kiểm soát túi tiền của mình để tránh tình trạng thất thoát mất kiểm soát. Nay cũng không phải là ngày thích hợp để khởi động các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bởi hung vận của bạn khá lớn.

Bù lại nay lại là thời điểm đường tình duyên của Sửu nở rộ nhờ Hỏa sinh Thổ. Trong những ngày đầu năm, con giáp này có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, kết thúc chuỗi ngày độc thân trước đó. Còn với người đã lập gia đình, sự hòa hợp giữa vợ chồng trong những ngày này giúp không khí gia đình luôn đầm ấm yên vui.

Công việc: Thực Thần giúp cho con giáp tuổi Sửu hôm nay cảm nhận được niềm vui trọn vẹn về công việc.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày đang đi xuống, không nên vội nói đến chuyện cưới xin.

Sức khỏe: Cơ thể hôm nay tràn đầy năng lượng.

Tài chính: Tài lộc trong ngày ở mức trung bình, ít có cơ hội kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Dần may mắn được Tam Hợp cục che chở nên vận trình ngày hôm nay trôi qua khá nhẹ nhàng và thuận lợi với bạn. Những dự định kế hoạch đầu năm mới của bạn đều được tiến hành một cách trôi chảy, đem về những kết quả ban đầu rất khả quan.

Chẳng những vậy, đường tài lộc của những chú Hổ còn được Thần Tài chiếu cố. Bạn có thể nhận được một khoản tiền rất khá do người khác biếu tặng hoặc từ vận may của mình mà trúng được. Tuy nhiên, bạn không nên quá ỷ lại vào miếng bánh từ trên trời rơi xuống này mà chỉ nên xem nó như một niềm vui nhỏ thêm phần thú vị.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn hẳn so với thời gian trước đó. Bạn và người ấy dành khoảng thời gian ấm áp bên nhau, cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Không khí hân hoan trong những ngày này cũng giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

Công việc: Người tuổi Dần công việc của bản mệnh đang trên đà phát triển toàn diện, tràn đầy năng lượng tích cực.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc trong ngày cho thấy mặt tình cảm không được khởi sắc do có nhiều vướng bận trong cuộc sống.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe hư hao, Tết đến chú ý tiết chế ăn uống.

Tài chính: Tài lộc trong ngày sa sút, không nên tiêu tiền vào việc ăn uống, vui chơi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 19/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão bị cục diện Tương Phá cản trở nên vận khí có phần sa sút. Bản mệnh có điềm báo sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc ứng xử bởi những thông tin sai lệch hay lối diễn đạt chưa rõ ràng, lời nói bị hiểu sai ý.

Các mối quan hệ đang từ thân thiết bỗng xảy ra khúc mắc. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của bản mệnh. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Khi bị hiểu lầm, bạn nên từ tốn giải thích, chớ nên tỏ thái độ gay gắt kẻo mọi chuyện càng căng thẳng hơn.

Ngày này, tình cảm lứa đôi, gia đạo vẫn duy trì được sự ổn định, gắn bó thân thiết. Hai bên đều muốn giữ hòa khí trong những ngày này nên dù có bất bình vì vấn đề gì đó thì cũng cố gắng cho qua nhẹ nhàng, việc lớn hóa việc nhỏ.

Công việc: Tuổi Mão bạn hoàn toàn có thể an tâm sắp xếp lại công việc của mình trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc khuyên những ai đã có đối tượng tốt nhất hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của bạn về những vấn đề của cả hai.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, sắc mặt không được tốt cho lắm.

Tài chính: Tài lộc hôm nay tăng cao, công việc kinh doanh bên lề phát triển tốt.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sự xuất hiện của hung tinh Thiên Quan cảnh báo người tuổi Thìn nên đề phòng những chiêu trò của tiểu nhân. Thị phi từ đâu đưa tới khiến con giáp này phải giải thích mà không hẳn đã có hiệu quả. Chính vì thế bạn có thể sẽ mất đi những cơ hội xây dựng các mối quan hệ tốt cho công việc của mình.

Dự báo tình hình tài chính của bạn xuống dốc không phanh, bạn gần như đang gặp nhiều bất lợi trong việc kiểm soát nguồn tiền của mình nên hãy cố gắng hạn chế chi tiêu nhất có thể. Có vẻ như nay đã tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ, bạn nên đánh giá lại tình hình khách quan hơn.

May mắn có ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp. Bạn dễ có được sự cảm thông, chia sẻ với bạn đời của mình và tạo cho nhau những sự hài lòng. Tình cảm cả hai ngày càng khăng khít, mặn nồng. Những người độc thân dễ có cơ hội may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Công việc: Sửu Thìn Tương phá khiến cho không ít người hôm nay cũng phải lao đao vì sự chủ quan của mình.

Tình duyên: Thương Quan cho thấy bạn đang tức tối, muốn "phát điên" lên vì người ấy không nghe theo ý của mình.

Sức khỏe: Tử vi 12 con giáp cho thấy sức khỏe giảm sút, cột sống cổ rất khó chịu.

Tài chính: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không có dự án đầu tư tốt.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tỵ được Thiên Tài che chở nên gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Bản mệnh giành được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng chính sức mình. Mới đầu năm thôi nhưng bạn đã cho thấy sự nhạy bén của mình, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng.

Cát khí vượng trong hôm nay rất có lợi cho người làm kinh doanh. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để khởi động, xúc tiến một vài kế hoạch buôn bán đầu năm mới. Những lợi nhuận và thành quả thu về vào thời điểm này là điềm báo đầu xuôi đuôi lọt, báo hiệu cả năm khấm khá.

Tuy nhiên, trong ngày không có ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của những chú Rắn có thể vấp phải trục trặc nhất định. Có lẽ có quá nhiều việc cần phải lo toan khiến cho bản mệnh và người ấy căng thẳng, nảy sinh xung đột. Chuyện chẳng có gì nhưng cả hai người cùng mệt mỏi nên mới dễ tranh cãi mà thôi.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận thế chung về công việc đang giảm sút, quá quan tâm đến chuyện được và mất.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày ở mức trung bình, không thích gặp gỡ người khác giới cho lắm.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe trung bình, hơi nhức đầu và sốt.

Tài chính: Có khả năng sẽ có thêm cơ hội phát triển ngành khác.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 19/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ - Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ có thể sẽ vướng vào mâu thuẫn với họ hàng, giữa các anh chị em, hay người thân trong gia đình. Đừng vì lợi ích nhỏ mà để cảm xúc nóng nảy nhất thời che mờ lý trí, đánh mất hạnh phúc quý giá. Nay là dịp vui nên tốt nhất hãy hạn chế xích mích, cãi vã, mọi chuyện nên dĩ hòa vi quý.

Tài lộc không mấy khả quan trong ngày thứ 6. Việc làm ăn của bản mệnh có thể bị ngáng trở và dễ gây thất thoát tiền bạc. Do đó nếu có giao dịch tiền bạc trong ngày này, bạn tốt nhất nên thận trọng để có được nguồn tiền bạc ổn định tốt nhất, tránh vội vàng, sơ sẩy.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được suôn sẻ. Bạn nên kiểm soát thái độ và lời nói của mình để tránh xung đột không đáng có nhé. Việc gì đáng thì nói, không đáng thì nên cho qua, chớ nổi giận bởi điều này chẳng giải quyết được việc gì, còn làm cả hai tổn thương.

Công việc: Công việc trong ngày đang trên đà phát triển, bản mệnh rất nghiêm túc và có trách nhiệm với vấn đề trước mắt.

Tình duyên: Tuổi Ngọ các cặp đôi lúc này có thể an tâm gác lại bộn bề cuộc sống để trở về thăm bố mẹ.

Sức khỏe: Giảm sút, nên cẩn thận khi ăn những món mình dị ứng.

Tài chính: Không tốn tiền lại kết giao được với những người giỏi kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Có cục diện Lục Hợp che chở, người tuổi Mùi được dự báo sẽ có một ngày ưng ý với mọi việc xảy đến với mình. Cát khí lan tràn, không có lý do gì mà bản mệnh không tận dụng những thời cơ tốt xuất hiện trong ngày để hỗ trợ cho công việc như thiết lập quan hệ ngoại giao.

Con giáp này còn dễ gặp may ở phương diện tài lộc. Bạn được người khác gợi ý các cơ hội kiếm tiền và chỉ cần bản mệnh lưu tâm một chút thì không lo về sau không có tiền bạc cầm tay. Những khoản thu đến khá bất ngờ, nhưng bạn cũng nhớ cần phải chi tiêu hợp lý kẻo khi cần lại không thấy tiền bạc ở đâu.

Hỏa sinh Thổ giúp chuyện tình cảm của Mùi với nửa kia cũng có nhiều khởi sắc. Hai bạn trở nên rất tâm đầu ý hợp. Đôi khi, người ấy có thể đoán được bạn đang muốn gì mà không cần bạn phải nói ra. Những người độc thân không có nhiều thay đổi trong hôm nay.

Công việc: Tuổi Mùi đừng xem nhẹ sự xuất hiện của Tương Xung vì sẽ làm gián đoạn tiến trình của bạn trong ngày.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy đi chơi với người yêu khi có thời gian.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày ở mức trung bình, nhớ uống nhiều nước.

Tài chính: Tài lộc sa sút, bạn tiêu xài hoang phí, cẩn thận phải trả giá.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, nếu có việc quan trọng phải giải quyết trong hôm nay, tuổi Thân cũng có thể dễ dàng xử lý mọi chuyện đâu ra đấy nhờ có Thiên Ấn tương trợ. Bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, báo hiệu một tương lai tươi sáng hơn. Bạn sẽ nhận thấy rằng những điều mình đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để tự lập kế hoạch. Khi đã có lộ trình phát triển rõ ràng, bạn sẽ càng trở nên kiên định hơn và dễ dàng đạt được thành công hơn so với năm vừa qua đấy.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên người tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp giữa anh em, người thân trong gia đình. Kiêng kị việc mâu thuẫn, cãi vã, vì vậy, bạn hãy bao dung và rộng lượng với mọi người hơn, không nên để chuyện bé xé ra to.

Công việc: Người tuổi Thân trong ngày đang sa sút, có thói quen phủ nhận mọi thứ về bản thân.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình, cần phải cẩn trọng.

Sức khỏe: Bạn cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của trẻ nhỏ và người già trong nhà.

Tài chính: Bị lừa khá nhiều tiền, cố gắng lạc quan hơn để có thể kiếm lại.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 19/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Hình Thái Tuế là điềm báo người tuổi Dậu có nhiều chuyện phải bận tâm trong hôm nay. Bạn gần như không có được cơ may về tài lộc khi có những khoản chi bất thường. Có những việc tưởng chừng như đang tiến triển rất ổn nhưng lại phát sinh những vấn đề rắc rối khiến bạn loay hoay, đụng đâu hỏng đấy.

Không những vậy, tình cảm cũng sẽ có những rạn nứt nếu như bản mệnh và người ấy không biết cách thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Cả hai đều cần học cách biểu đạt cảm xúc của mình khéo léo hơn để nhận được sự thấu hiểu và thông cảm thay vì những hờn giận trách móc do sự thiếu chia sẻ.

Hướng xuất hành may mắn của bản mệnh là hướng Nam. Hướng này không chỉ giúp vận tình cảm tốt mà có thể gặp may ở đường công danh. Người tuổi Dậu nên tìm cách để kết nối những đối tác và mối quan hệ trong thời điểm này, cách làm đó sẽ mang lại bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Công việc: Mọi việc dù thuận lợi cũng không được chủ quan đâu nhé, hãy cứ cẩn thận một chút trong ngày thì hơn.

Tình duyên: Tam Hợp cho thấy hôm nay người ấy đối xử với bạn tình cảm và quan tâm.

Sức khỏe: Để có được sức khỏe tốt bạn cần tập luyện và để ý tới việc ăn uống của mình.

Tài chính: Tuổi Dậu được Thiên Tài che chở để có thể đầu tư, làm ăn có lợi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Với sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp, người tuổi Tuất có thể yên tâm tận hưởng mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Bạn có thể tranh thủ ngày này để đi chúc Tết lãnh đạo, đồng nghiệp, khách hàng, gia tăng các kết nối xã giao của mình sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn.

Ngày này tài chính của Tuất cũng rất khả quan. Bạn không những không cần tốn kém mà còn may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể. Có nhiều người được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Đôi khi bạn sẽ cần dùng đến tiền nhưng nhìn chung nguồn thu của bạn vẫn không bị tác động quá nhiều.

Ngày ngũ hành tương sinh, nếu vẫn còn độc thân, bạn có cơ hội đón vận đào hoa nở rộ. Chỉ cần chú ý cách ăn mặc, cách ứng xử chốn đông người, bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh đối với người xung quanh. Hãy chú ý quan sát để tìm ra “chân ái” nhé.

Công việc: Thương Quan khiến con giáp tuổi Tuất có những nỗi lo sợ vô hình đang đe dọa sự nghiệp của bạn trong ngày.

Tình duyên: Hôm nay Hình hại đặc quyền xuất hiện lúc này cho thấy nỗi buồn đang bủa vây con giáp tuổi Tuất.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày đang giảm sút, nên ăn ít đồ cay.

Tài chính: Tài lộc hôm nay được cải thiện, thu nhập khá nhiều từ quản lý tài chính.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 19/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 18/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên tác động, người tuổi Hợi được nhắc nhở nên chú ý cách nói năng, diễn đạt của mình để tránh những tranh cãi không đáng. Bạn có thói quen góp ý mọi người quá mức thẳng thắn. Khi có ý định phê bình ai, bạn nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn.

Con giáp này cũng cần chú ý chi tiêu trong hôm nay, suy nghĩ kỹ trước khi “mở túi” cho bất kỳ việc gì. Những ngày này bạn có xu hướng vung tay khá thoải mái.

Thủy Hỏa xung khắc, bạn và người ấy có vẻ khắc khẩu, ý kiến của cả hai có đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Ngày thứ 6 tránh cãi vã, nếu đôi bên đều đang nóng giận thì nên tạm dừng cuộc nói chuyện và chờ đến lúc thích hợp hãy chia sẻ với nhau.

Công việc: Chính Quan cho thấy những phản hồi tích cực trong công việc của tuổi Hợi để bạn có thể lần lượt thực hiện các mục tiêu.

Tình duyên: Ngũ hành xung khắc nhắc nhở những ai đang còn độc thân đừng quá vội vàng chấp nhận bước vào mối quan hệ với ai đó.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nhớ giãn cơ trước khi tập thể dục.

Tài chính: Tài lộc trong ngày sa sút, có vấn đề với đối tác, đừng cả tin.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 19/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới