Thứ tư, 17/04/2024 16:48 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 20/1/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 20/01/2024 08:26 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 20/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay Tỷ Kiên giáng họa khiến tuổi Tý không mấy thuận lợi trong công việc. Bạn không nên mở hàng trong ngày thứ 7 vì không có lộc. Những người làm ăn xa không nên xuất hành hoặc khai bút trong ngày này kẻo rước thị phi vào thân.

Vận tài lộc xuống dốc vì Tương Hại nhập mệnh. Nay không nên nhận lời giữ hộ đồ đạc cho bất cứ ai hoặc cầm nhiều tiền mặt khi đi ra ngoài. Con giáp này tính tình bộp chộp, cả tin dễ làm mất của, đầu năm cũng không nên đánh bài, mượn tiền hay cho người khác vay tiền.

Thổ Thủy tương khắc dự báo có tin xấu liên quan đến tình cảm của tuổi này. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì nhé đừng nghe người ngoài. Vợ chồng đầu năm có chuyện gì đóng cửa bảo nhau đừng để con cái thấy cha mẹ tranh cãi, xô xát trước mặt.

Công việc: Người tuổi Tý có công việc khá tất bật, bỏ qua nhiều cơ hội quan trọng.

Tình cảm: Người tuổi Tý chịu tổn thương nhiều khi bạn dành hết tình cảm cho đối phương.

Tài lộc: Sẵn sàng chi tiêu tài chính vào học vấn. 

Sức khoẻ: Đặt ưu tiên thời gian buổi sáng rèn luyện thể thao. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận không tốt cho công việc của tuổi Sửu. Những ai phải đi làm từ hôm nay thì có tâm trạng không tốt, làm việc hời hợt, không chắc chắn. Trong làm ăn buôn bán nên tôn trọng khách hàng một chút, đừng vì một phút bốc đồng mà hủy hoại công sức mình gây dựng bấy lâu nay.

Đường tài lộc không tốt vì lâm Tương Hình. Khuyên bản mệnh đừng chủ quan trong việc trông coi nhà cửa, xe cộ kẻo đầu năm đã mất của. Ai đi chơi xa thì nên cất tiền cẩn thận, không mang trang sức hoặc đồ đạc có giá trị theo bên người, cực dễ mất, có điềm rơi đồ hoặc mất trộm.

May mắn là cục diện Thổ - Thổ tương hòa cho thấy những điểm sáng trong đường tình cảm của bản mệnh. Dường như không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bản mệnh và người ấy có đang bàn chuyện trọng đại. Anh em trong họ có cơ hội gặp mặt đầu năm, cùng ăn những món ăn ngon.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc chọn đúng nghề, làm bằng cả nhiệt huyết. 

Tình cảm: Tình yêu thận trọng, đừng vội trao đi tình cảm quý giá của bạn cho người không thích hợp.

Tài lộc: Cố gắng học giải pháp khi đầu tư, tránh thất thoát.

Sức khoẻ: Sức khoẻ đã đạt nhiều chỉ số tốt, cố gắng tích cực và lạc quan. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Be, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan đe dọa đường công việc của tuổi Dần khá nhiều. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng bạn cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi. Buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày này để mở hàng hay đi cầu tài cầu lộc, không thuận cho Mão.

Tiền bạc không có dấu hiệu tiến triển. Hãy tận dụng những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình, ai mời đi ăn đi uống hoặc cho lì xì thì cứ mạnh dạn nhận lấy đừng có rụt rè. Bạn không đủ tỉnh táo, dễ sa đà vào những trò chơi ăn tiền trong mấy ngày đầu năm.

Vận tình cảm không tốt vì Mộc Thổ tương khắc. Dần ăn nói không được khéo léo dễ gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh. Nay bản mệnh có cơ hội gặp lại bạn học cũ hoặc có anh em họ hàng xa về thăm nhà nhưng lại đánh mất.

Công việc: Người tuổi Dần có công việc nhiều người mơ ước, bạn có quan điểm rõ ràng lúc làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm không có quá nhiều sự thay đổi lớn, cả hai luôn đặt vào vị trí nhau để thấu hiểu. 

Tài lộc: Giữ nguồn thu nhập cá nhân nhiều người mơ ước, hoàn thành mục tiêu ngắn hạn của bản thân. 

Sức khoẻ: Dùng các món ăn bổ dưỡng tốt cho não bộ. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 20/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp trợ lực giúp tuổi Mão may mắn trên con đường sự nghiệp. Đầu năm đi làm bản mệnh nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh nhiều hơn mọi khi. Nay cũng tốt cho những bạn muốn đi xin việc, xuất ngoại hoặc cầu tài.

Vận tài lộc có Thực Thần nâng đỡ nên Mão giữ được tiền. Nay bạn tiêu tốn khá nhiều cho công việc trong nhà nhưng những việc đó đều có ích cho bạn. Cẩn thận trong nhà hoặc trong họ có người hay phá phách, vay tiền, báo trước để bạn hạn chế tiếp xúc với người đó.

Mộc Thổ tương khắc báo tin xấu cho Mão trong ngày này. Bạn không biết dùng sự lương thiện của mình cho những người tốt, lòng tốt đặt sai người. Đầu năm đi chùa hãy chăm phóng sinh, cúng dường, bố thí cho người có hoàn cảnh khó khăn để tăng phước nhé Mão.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão đặt công việc lên đúng với năng lực bản thân. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão còn cố chấp tình cảm, cả hai vẫn chưa may mắn có được nhau. 

Tài lộc: Buồn vì chi tiêu tài chính quá lớn so với thu nhập cá nhân.

Sức khoẻ: Lo lắng cho sức khoẻ, thường thức khuya. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thìn may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên nếu ai phải đi thi, xin việc hoặc xuất ngoại trong ngày thứ 7 thì cực đỏ. Đây là ngày tốt để bạn xây dựng những mối quan hệ mới.

Về chuyện tiền bạc, con giáp này rất khôn ngoan nên đã tránh xa cờ bạc, rượu chè trong nay để không bị lừa mất tiền. Tuyệt đối không cho người khác mượn xe hoặc mượn những đồ vật có giá trị. Nay bạn làm rơi đồ có người nhặt trả lại, số vẫn may mắn chán.

Trong chuyện tình cảm, may mắn là nhờ cục diện Thổ - Thổ tương hòa nên Thìn vẫn có tin vui trong gia đạo, tình yêu. Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới hoặc được anh em xa ghé thăm. Ngày này cả gia đình sum vầy bên mâm cơm sẽ giải tỏa được căng thẳng.

Công việc: Người tuổi Thìn luôn quyết tâm làm công việc không nhận ủng hộ từ gia đình. 

Tình cảm: Tình cảm đôi lúc cả hai còn những bất đồng trong quan điểm cá nhân. 

Tài lộc: Đặt tài chính vào công việc, chưa thoả thuận được gói đầu tư hiệu quả. 

Sức khoẻ: Dành tâm trí vào sức khoẻ, không để bản thân lo lắng quá độ.   

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Tị được Tam Hội cục nâng đỡ. Bạn nhận được nhiều lời khen từ khách hàng hoặc cấp trên đầu năm mới. Bạn là con giáp thông minh, nhanh trí nên biết cách làm hài lòng những người làm việc chung với mình, đầu năm công việc suôn sẻ.

Đường tài lộc có Chính Tài trợ lực nên cũng đỡ vất vả hơn hẳn. Tiền bạc đối với bạn khá rủng rỉnh, không phải lo nghĩ nhiều. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn giải quyết cùng những món tiền lớn.

Tình cảm ở mức tốt do Hỏa Thổ tương sinh. Bạn biết trong quan hệ xã giao hay giữa bạn bè với nhau, nguyên tắc hàng đầu là sự tôn trọng nên ăn nói rất khéo. Nay nếu phải đi ăn đi uống ở đâu thì nên từ chối khéo nhé kẻo nhậu say không biết đường về.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay việc đến tay nên bạn cố gắng hoàn toàn làm chủ việc đang làm. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ vẫn còn nhiều thay đổi, bạn chưa thực sự là chính mình khi ở cạnh 

Tài lộc: Tài lộc đã mang cho bạn  hội thử sức nhiều lĩnh vực mới. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ cần có thời gian bình phục, bạn đừng quá vội vàng và lo âu. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 20/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp Ngọ có tâm trạng tốt để bắt đầu công việc đầu năm. Bắt tay vào công việc ngay nhưng bạn vẫn không hề ngại. Đầu năm đi làm bạn khá nhanh nhẹn và vui vẻ nên khá được lòng đối tác, cấp trên.

May mắn được Thiên Tài trợ lực nên Ngọ không hao tài tốn của. Hôm nay sẽ có lộc lá từ sếp hoặc khách hàng mở hàng. Có một vài thông tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp cho tâm trạng tuổi Ngọ thoải mái, vui vẻ hơn chút.

Ngũ hành Hỏa - Thổ tương sinh là điềm tốt, khuyên Ngọ hãy dành thời gian tâm sự với bạn thân hoặc người yêu. Những lời khuyên hợp lí và đúng đắn sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong lúc này. Hoặc đơn giản là bạn nên chơi thể thao, đi chùa giúp đầu óc thư giãn, tĩnh tâm.

Công việc: Người tuổi Ngọ đừng quá bận tâm chuyện không liên quan đến việc của bạn. 

Tình cảm: Rạng rỡ với những niềm vui mới, cả hai vui vẻ ở cạnh nhau. 

Tài lộc: Tài lộc đang có nhiều niềm vui, cẩn thận tài chính của bản thân khi cao hứng đầu tư.  

Sức khoẻ: Bớt đi được nhiều chuyện không vui, bạn lạc quan với mỗi ngày mới. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan đe dọa đến đường công việc của tuổi Mùi trong ngày đầu năm mới này. Ai khai xuân thì nên cẩn thận trong quá trình làm việc kẻo xảy ra sai sót hoặc mất mát tài liệu, đồ dùng. Hãy giữ cho mình tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, niềm vui rồi sẽ sớm đến thôi, đầu năm đừng ủ rũ.

Được quý nhân nâng đỡ giúp con giáp này thu về khá nhiều lộc lá đầu năm mới. Tuy nhiên bạn đừng vội chủ quan vì khả năng cao bạn sẽ bị mất tiền hoặc rơi của bất ngờ. Đi ra đường chớ cầm theo nhiều tiền và cầm điện thoại khi tham gia giao thông kẻo bị cướp.

Chuyện tình cảm vô cùng bình yên nhờ cục diện Thổ - Thổ tương hòa, người ấy rất tin tưởng và ủng hộ bạn trong mọi quyết định đầu năm mới. Trong nhà có khách đến thăm đều là nhờ vào bàn tay khéo léo của bạn nấu nướng, lo liệu bữa ăn từ đầu đến cuối, ai cũng phải khen bạn.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nhập mệnh đem lại quyền lực cho tuổi Thân đầu Xuân quý Mão khi đi làm. Người làm quan được nhân viên cấp dưới quan tâm vì bạn có uy quyền nhưng không hề kiêu ngạo.

Nay đừng vội vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này, sắp tới bạn sẽ phải sử dụng nhiều tiền đấy. Tuy nhiên Thân chớ vội lo lắng vì tiền bạc của bạn lúc này vẫn ổn, đừng tham gia vào mấy trò chơi ăn tiền là sẽ giữ được tiền.

Vận tình cảm tốt lên nhờ cục diện Thổ Kim tương sinh. Đối với những người xấu xa, hãy thu sự lương thiện lại, đừng để người ta làm tổn thương mình. Khổ đau trong tình yêu sẽ dần vơi đi nhờ sự an ủi của bạn bè, người thân, bạn vô cùng hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc thường chịu khó làm những việc nhỏ, không chê bai. 

Tình cảm: Luôn tôn trọng đối phương khi cả hai có những suy nghĩ khác nhau.

Tài lộc: Tài lộc cần chú ý, bạn thường làm mất tiền vào những bữa tiệc

Sức khoẻ: Luôn chú tâm vào công việc, không nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 20/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn chiếu vận đem lại sự thông thái, uyên bác và sáng tạo, uy lực trong công việc. Dậu dễ gặp được nhiều điều tốt lành, làm gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy bạn cũng nên tính đến chuyện làm ăn cho năm mới ngay từ bây giờ, đừng lười biếng ỷ lại.

Đường tài lộc lên xuống thất thường, con giáp này không nên chủ quan trong chuyện tiền bạc. May mắn là có quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua được vài rắc rối nhỏ.

Cục diện Thổ sinh Kim là điềm báo cát lành cho vận tình cảm của con giáp này. Bạn luôn tỏ khiêm tốn một chút để tạo dựng hình ảnh bản thân đẹp hơn, mọi người cũng có thiện cảm với bạn. Nay Dậu cũng đã hạn chế bàn tán chuyện của người khác để không rước họa vào thân.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu có sự cố chấp trong thời gian làm việc. 

Tình cảm: Người tuổi Dậu đã chịu những tổn thương không đáng có.  

Tài lộc: Mong muốn đưa ra nhiều thay đổi tài chính. 

Sức khoẻ: Cẩn thận khi bạn thường đi đến nhiều nơi lạ lẫm. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan tương trợ đem lại nhiều tin tốt cho tuổi Tuất trong công việc. Bạn nào phải đi làm thì giải quyết công việc khá nhanh gọn, về nhà sớm để nghỉ ngơi. Những ai phải xuất ngoại, đi làm ăn xa từ hôm nay sẽ được tổ tiên phù hộ, bình an vô sự trên con đường tha phương cầu thực.

Vận tài lộc của bản mệnh kém may mắn vì lâm Tương Hình. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán thì dễ bị mất hàng, gặp khách khó tính hoặc mất tiền. Nay bạn nên đi cầu tài cầu lộc ở chùa để trong năm kiếm tiền thuận lợi, không bị sai lầm dẫn lối.

Đường tình cảm khá hơn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Hôm nay cái gì cho qua được thì cho qua, an nhiên tự tại đời mới thanh thản. Năm mới bạn cũng cải thiện được một vài khuyết điểm của bản thân, luôn luôn đối xử tử tế với mọi người xung quanh.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc đang bất cập trong lên phương án công việc. 

Tình cảm: Tình yêu đến nhiều phía, hãy cố gắng thử sức cùng người bạn yêu. 

Tài lộc: Tài lộc quan tâm đến những đến vấn đề bất động sản.

Sức khoẻ: Khuôn khổ làm việc dày đặc, cố gắng làm việc và thư gian hợp lí.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 20/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 20/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp Kiếp Tài nên không thể hy vọng nhiều vào công việc. Tiểu nhân đã rình mò bạn từ lâu rồi, hễ bạn bắt tay vào làm là sẽ bị bắt bẻ, săm soi. Ghen ăn tức ở khiến cho những kẻ xấu chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào để phá hoại việc làm ăn của bạn, càng giỏi càng hay bị ghét.

Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên Hợi cũng thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc. Những ai phải đi xa làm ăn hoặc thực hiện giao dịch tiền bạc trong hôm nay thì nên chọn giờ đẹp để tránh được xui xẻo, chớ hấp tấp. Bản mệnh lấy được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng khả năng của mình.

Vận tình cảm đi xuống rõ rệt thì Thủy Thổ tương khắc. Bản mệnh dễ bị oan ức, bị người khác vu oan, tốt nhất là không tham gia vào các cuộc tranh cãi. Vợ chồng dễ cãi nhau vì công việc trong gia đình, họ hàng, nên hỏi lại ý kiến cha mẹ xem sao nhé.

Công việc: Người tuổi Hợi miệt mài làm việc, luôn cân nhắc đúng mục tiêu làm việc.  

Tình cảm: Người tuổi Hợi cẩn thận với tình cảm, bạn thường bị lừa dối vì quá tin tưởng vào đối phương. 

Tài lộc: Thu chi diễn ra đúng với mong muốn của bạn. 

Sức khoẻ: Khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm không vui vẻ. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh ngọc

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 20/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!