Thứ hai, 20/05/2024 07:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 3/1/2024

MTĐT -  Thứ tư, 03/01/2024 08:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 3/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay công việc của tuổi Tý thuận buồm xuôi gió nhờ có Chính Quan nâng đỡ. Các bạn có đường thi cử, công danh thuận lợi, con cháu học hành tử tế, đỗ đạt hơn mong đợi trong thời gian tới. Tuổi này sống biết điều, làm ăn có trách nhiệm nên rất được người ta yêu quý.

Vận tài lộc có khởi sắc, làm ăn thuận lợi nên cũng có chút tiền đủ để sắm Tết. Bạn còn có tư duy nhìn xa trông rộng và hành động rất khôn ngoan về những vấn đề tài chính, không ai có thể lừa được bạn.

Tình cảm khởi khắc nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Dù không được lòng nhiều người, nhưng không thể phủ nhận một sự thật rằng bạn sống có tâm và có tầm. Bạn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cha mẹ của mình, không để họ phải chịu thiệt thòi.

Công việc: Tuổi Tý vận trình công việc trong ngày đang trên đà phát triển, tài lãnh đạo cũng được phát huy.

Tình duyên: Tuổi Tý vận trình tình duyên hôm nay được cải thiện, hãy biết bảo vệ điểm yếu và quý nhân của mình.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn hãy chú ý chỉ số mỡ máu và đừng ăn uống vô độ.

Tài chính: Tài chính với tuổi Tý ở thời điểm này không đến mức khó khăn.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan lâm vận khiến công việc của tuổi Sửu trăm bề khó khăn. Người làm công chức đang chán việc, muốn bỏ việc, ngán ngẩm với tình hình hiện tại. Người làm kinh doanh buôn bán chậm, không có khách, cẩn thận với tiểu nhân cạnh tranh bẩn.

Bên cạnh đó bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là tuổi Sửu đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Đường tình cảm kém sắc vì Mộc - Thổ tương khắc. Áp lực tình cảm gần đây tăng cao, nhiều người xì xào về chuyện yêu đương của bạn. Vợ chồng không hiểu ý nhau dễ cãi cọ to tiếng trong ngày thứ 4 này.

Công việc: Tuổi Sửu vận thế chung trong ngày đang tăng lên. Bạn là người làm ra tiền và có tiếng nói.

Tình duyên: Tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tình cảm cũng như ý muốn nhưng cần phải trân trọng kẻo người khác xen vào.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày đang khá ổn, nên tập thể dục đều hơn.

Tài chính: Tài lộc hôm nay có phần tăng tiến, có nhiều việc phải xử lý.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu đất

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sự nghiệp của tuổi Dần được Thiên Ấn nâng đỡ nên cũng phần nào nhẹ nhàng hơn hẳn. Trăm công nghìn việc nhưng bạn vẫn giải quyết tốt, có thời gian cho bản thân nghỉ ngơi. Bạn là người nói được làm được nên rất được người khác tin tưởng.

Đường tiền bạc tạm ổn, khuyên bạn không nên để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng quá nhiều. Nếu con giáp này có ý định tiến hành những việc quan trọng trong ngày thì hãy hỏi ý kiến người lớn tuổi.

Tình cảm gặp Mộc - Mộc tương hòa nên không có vấn đề gì lớn xảy ra. Hãy yêu ai đó hết lòng, làm điều gì đó hết mình, tự nhiên hạnh phúc sẽ đến. Bạn nên học cách yêu thương bản thân nhiều hơn thì mới đủ tư cách để lo cho người khác.

Công việc: Người tuổi Dần vận trình tổng thể trong ngày đang tăng cao, hãy làm theo kế hoạch ban đầu của bạn.

Tình duyên: Vận may tình yêu đang tăng lên, cũng không có gì sai khi phát triển chậm, cần hiểu nhau từ từ.

Sức khỏe: Đừng thức khuya nữa, nên trân trọng sức khỏe của mình.

Tài chính: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn cũng không nên tùy ý thay đổi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh đem lại cho Mão sự thông minh hơn người, lỡ thứ 4 mà có công việc đột xuất thì bạn cũng giải quyết được. Một số người được quý nhân phù trợ trên con đường buôn bán, nhưng vì bạn còn hay lo xa, gan bé nên chưa dám làm ăn lớn, không có thành công lớn.

Vận tài lộc may mắn được Tam Hội chiếu cố nên Mão sẽ không gặp bế tắc trong chuyện tiền nong. Có thể con giáp này sẽ có thêm công việc tay trái.

Đường tình cảm bình yên, không có sóng gió. Bạn cứ yên tâm, cuộc đời luôn sòng phẳng, mình chân thành rồi mình sẽ hạnh phúc, người lọc lừa sẽ nhận hậu quả đắng cay. Hôm nay bạn còn sống, là bạn được trao rất nhiều cơ hội để được làm lại từ đầu, đừng u sầu nữa nhé Mão.

Công việc: Tuổi Mão công việc hôm nay đang khó đảm đương trách nhiệm lớn lao nhưng bạn cũng rất cố gắng.

Tình duyên: Kim - Mộc xung khắc, thời gian gần đây những người tuổi Mão có thể đau đầu vì chuyện tình cảm rối ren của mình

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, xuất hiện thói quen thức khuya.

Tài chính: Thiên tài thời gian gần đây đang hỗ trợ nên bù đắp lại vận trình ít nhiều.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 3/1/2024

5. Tuổi Thìn ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hội cục nâng đỡ nên tuổi Thìn vô cùng may mắn trên con đường sự nghiệp. Gần Tết nên những bạn kinh doanh cũng đông khách hơn, nhiều mặt hàng bán chạy. Với những người làm công ăn lương, thứ 4 này là cơ hội tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ làm ăn bên ngoài.

Tài lộc khởi sắc nhờ vía Thực Thần. Thìn có cơ hội kiếm tiền do người quen đem lại. Thời gian này bạn cũng số đỏ, tránh được họa mất tiền nhờ sự nhanh nhẹn của mình. Một số người sẽ đi nhận xe mới hoặc đi mua đồ vật có giá trị trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên tình cảm của tuổi này khá ảm đạm vì Mộc Thổ tương khắc. Nhiều người rõ là đối xử với bạn không tốt, nhưng cứ luôn tỏ vẻ thân thiện trước mặt bạn, sau lưng thì toàn làm chuyện không ra gì. Nhưng đừng vội tức giận, vì người sống không thiện, sẽ nhận lại quả ác.

Công việc: Người tuổi Thìn vận thế chung đi xuống, gặp phải khó khăn. Hôm nay bạn cũng đang có nhiều vấn đề cần xử lý.

Tình duyên: Nhân duyên trong ngày còn cực thịnh, nhất là với những người thời gian này còn đang độc thân.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Thìn đi xuống, có khả năng ăn uống quá độ.

Tài chính: Bạn đang có những khoản đầu tư cần đến vốn liếng thì đừng lo.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Vận lâm Tỷ Kiên nên công việc của Tị khó yên ổn. Có điềm thị phi, giành giật, tranh đấu chỗ làm ăn, khách hàng, mối nhập hàng. Con giáp này cũng nên thận trọng trong mọi hành động, tránh để tâm lý chủ quan đưa bản thân đến với những quyết định sai lầm.

Dần - Tỵ Tương Hại là điềm báo xấu cho tiền tài của Tị. Trong ngày thứ 4 tuổi Tỵ cần chú tới lời ăn tiếng nói, phòng tiểu nhân hãm hại, vu oan chuyện tiền bạc. Cần chú ý giữ gìn trong các phát ngôn để tránh bị người khác hiểu lầm, ảnh hưởng đến việc kiếm tiền.

Mộc sinh Hỏa khiến đường tình cảm của tuổi này là điểm sáng trong ngày. Người đối với ta như thế nào là nghiệp của họ, ta sống thế nào là nghiệp của ta. Bạn sống tốt nhưng hay bị chơi xấu thì cứ mặc kệ đi, trời xanh có mắt, rồi sẽ có ngày sự nỗ lực của bạn được đền đáp.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận trình tổng thể đang khởi sắc hơn rất nhiều, tốt nhất là không nên lười biếng.

Tình duyên: Hỏa - Kim xung khắc có thể là nguyên nhân đầu tiên trong ngày khiến các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và tranh cãi lẫn nhau.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày đang nghỉ ngơi nhiều.

Tài chính: Cát khí dự báo bản mệnh tăng cao về thu nhập cho mình từ chính công việc bạn đang theo đuổi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Bản mệnh vướng vào Kiếp Tài nên không thuận lợi trong công việc. Thứ 4 nhưng bạn vẫn phải ôm thêm việc về nhà làm, công việc ngập đầu. Một số người ngồi không cũng dính họa, muốn yên ổn nhưng cấp trên và tiểu nhân không cho phép.

May mắn là đường tiền bạc không bị ảnh hưởng nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu. Bạn phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ, hướng đến khoản tiền thưởng.

Đường tình cảm tốt lên nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn tỉnh táo vô cùng, mọi mối quan hệ đều giữ một khoảng cách nhất định và sống trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau nên không dính xui xẻo. Ngọ cũng rất biết điều, tôn trọng những người giúp mình, không có chuyện “ăn cháo đá bát”.

Công việc: Hung thần Thiên Quan khiến cho vận trình bấp bênh, bản mệnh có thể phải bù đầu cho những kế hoạch công việc còn dang dở.

Tình duyên: Chuyện tình duyên hôm nay không có sự thay đổi, hay nghi ngờ lẫn nhau, dễ tổn thương tình cảm.

Sức khỏe: Bản thân thích ăn vặt nên ảnh hưởng đến khẩu vị trong bữa ăn.

Tài chính: Tài lộc hôm nay khởi sắc, vận trình từ từ thay đổi, thu nhập ổn định.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 3/1/2024

8. Tuổi Mùi ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan giáng họa khiến công việc của Mùi lao đao. Bạn sẽ cảm thấy một số chuyện không diễn ra đúng như những gì mà bạn mong muốn, nhất là trong công việc. Đang yên đang lành lại dính đến những chuyện không đâu, nhiều người còn muốn bỏ việc.

Tử vi nhắc nhở ngày hôm nay bạn nên chú ý sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh về dạ dày và cần ăn uống điều độ hơn. Có thể Mùi sẽ tốn tiền vì sức khỏe nhưng đừng tiếc vì đó là điều bạn nên làm, điều bạn không nên làm đó là tiêu tiền cho việc ăn chơi vô bổ.

Cục diện Mộc - Thổ tương khắc nhắc nhở tuổi Mùi nên cẩn thận trong chuyện yêu đương, cẩn thận bị lừa tình lừa cả tiền. Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ tình cờ gặp người cũ trong một hoàn cảnh cực kì bất ngờ mà bạn không hề muốn.

Công việc: Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mùi gần như đã lấy lại được phong độ cần thiết trong công việc.

Tình duyên: Vận may tình yêu của bạn được cải thiện, dễ dàng kết thân với người khác phái.

Sức khỏe: Bản mệnh nên tránh ăn những món chứa nhiều dầu mỡ và cay nóng.

Tài chính: Tài lộc hôm nay đang trên đà tăng tiến, thu nhập cao hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thân là người làm việc nhanh nhạy, có giác quan thứ 6 nhạy bén, nhưng ngạo mạn, dễ gây gổ, mâu thuẫn vì vướng vào Tương Xung. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận tránh tiến hành trong hôm nay.

May mắn còn có Thiên Tài cứu vớt đường tài lộc. Nếu bạn biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu. Những ai có lộc làm ăn thì nên khéo léo giữ lại, đừng ham kiếm tiền nhanh, ham lô đề cờ bạc mà mất lộc, trắng tay.

Vì vướng vào cục diện Mộc khắc Kim nên Thân rất hay gây gổ với những người xung quanh vì nóng tính. Có người đâu phải người nhà hay bạn bè bạn, người nhà còn chưa nói gì mà họ đã chỉ đông chỉ tây, can thiệp vào đời sống cá nhân của bạn.

Công việc: Con giáp tuổi Thân thời gian này đang có thể phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp.

Tình duyên: Tình duyên trong ngày đang trên đà tăng tiến, hãy trân trọng tình yêu và sẽ không hối tiếc.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có vẻ khá hơn, bớt ăn những món chế biến sẵn.

Tài chính: Tài khí bất ổn như này, bạn cũng nên tránh chi tiêu hoang phí.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 3/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài giúp tuổi Dậu làm ăn thuận lợi, nhất là những bạn đang làm công chức hoặc có thêm nghề tay trái. Trong công việc, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xem xét và đánh giá lại tình hình công việc, hãy tranh thủ đôi phút để làm.

Người làm công ăn lương không chỉ làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những việc tay trái nên có tiền dư sắm Tết. Công việc tiến triển thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Mộc Kim tương khắc khiến Dậu khó chịu vì chuyện tình cảm. Tính nóng nảy vô hình chung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Công việc: Dậu Tự Hình nhắc nhở những người tuổi Dậu cần phải cần thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình trong hôm nay.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này thời gian gần đây vẫn có nhiều xung đột và bất đồng.

Sức khỏe: Nếu không ham thích thể thao thì khó nâng cao khả năng miễn dịch.

Tài chính: Hôm nay bạn đang có một số tin vui, hãy chớp lấy cơ hội kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới bản mệnh được Tam Hợp cục nâng đỡ nên vô cùng thuận lợi trong chuyện làm ăn. Hôm nay người buôn bán có khách ủng hộ từng sáng sớm, khâu nhập hàng gửi hàng nhanh nhẹn. Những ai đang muốn làm ăn thêm bên ngoài thì nên tranh thủ kiếm cơ hội từ người quen.

Thực Thần còn giúp cho người tuổi này kiếm được túi tiền rủng rỉnh lại có cả lộc ăn. Vốn là con giáp tham công tiếc việc, bất chấp ngày nghỉ bạn vẫn cày cuốc hơn người, được ơn trên phù hộ tai qua nạn khỏi. Con giáp này có thể ký kết được những cơ hội làm ăn đáng giá, mang lại nhiều khoản lời lãi mai sau.

Nhưng Tuất cần chú ý đến chuyện tình cảm, gia đạo vì ảnh hưởng của cục diện ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Trong tình yêu, bạn cố gắng chèo lái mọi thứ đi đúng hướng, thế mà vẫn chẳng đâu vào đâu, hãy để mọi chuyện thuận theo ý trời.

Công việc: Cục diện Tương Hại Thái Tuế khiến bản mệnh đang gặp không ít khó khăn khi muốn triển khai các kế hoạch trong ngày.

Tình duyên: Nhờ Thổ sinh Kim, thế nên hôm nay khả năng lớn bạn có được các cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn ăn uống đúng giờ nên các bệnh về dạ dày giảm thiểu.

Tài chính: Nên cẩn thận đối với vấn đề kiểm soát tài chính trong ngày này.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 3/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 2/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Vì vướng phải Thiên Quan nên Hợi đừng trông cậy vào công việc trong ngày này. Người làm tự do thì hay bị chèn ép, lừa lọc nhau, tranh giành nhau từng chút một. Tuổi này nên bình tĩnh để không phải dính vào pháp luật trong thời gian nay.

May mắn ở chỗ là nhờ Lục Hợp cục nên Hợi vẫn giữ vững túi tiền, có đồng ra đồng vào. Những ai vẫn phải bận rộn vào ngày thứ 4 vẫn nhận thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng, năng nhặt thì chặt bị.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Có ai đó đến thì bạn luôn chào mừng, nhưng nếu có rời đi thì cũng không còn quá đau lòng nữa. Bạn dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn thay vì cứ chạy theo những mối quan hệ xã giao.

Công việc: Thương Quan xuất hiện trong ngày đang khiến bạn có cảm giác mọi việc khá gấp gáp và dễ rối tung lên.

Tình duyên: Kim sinh Thủy giúp cho vận trình tình cảm thuận lợi hơn, người yêu lâu có khả năng cao sẽ tiến thêm một bước.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay tăng cao, bơi lội rất tốt cho cơ thể.

Tài chính: Tài lộc trong ngày ở mức trung bình, thu nhập sẽ tăng chậm, đừng lo lắng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 3/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Đi Chùa sớm
Đôi chim sẻ nô đùa rất rõ///Cỏ treo mặt trời trong giọt sương tơi//Nắng thơm quá //Tơ xanh non màu lá,