Chủ nhật, 14/04/2024 12:19 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 22/2/2024

MTĐT -  Thứ năm, 22/02/2024 08:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 22/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tác động từ Thiên Quan khiến người tuổi Tý khó gặp may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng làm mọi thứ theo ý mình, cho dù đang phải làm việc nhóm nhưng cái tôi quá cao khiến bạn sẵn sàng gạt bỏ những ý kiến của đồng nghiệp, khúc mắc xảy ra cũng bởi lẽ vậy.

Tử vi nhắc nhở những người tuổi Tý cũng nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Có thể bạn nghĩ mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng điều đó không có nghĩa bạn thích nói gì thì nói. Trong môi trường tập thể, những lời nói tưởng như vô tình của bạn có thể trở thành lý do để người khác gây khó dễ cho bạn đấy.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không còn được như trước nữa. Ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc cho thấy cả hai bạn đều có những mối bận tâm khác, chẳng còn quan tâm xem đối phương đang nghĩ gì hay cần gì, mối quan hệ đứng trước nhiều nguy cơ.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý vì công việc, hi sinh rất nhiều thời gian của bản thân.

Tình cảm: Bạn thích tình cảm thương nhớ người mình yêu một cách tinh tế, thấu hiểu được cảm giác bị bỏ rơi từ người trước.   

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù cho tình hình chung ai cũng đang khó khăn, nhưng bạn rất lạc quan vượt qua mọi điều. 

Sức khoẻ: Không có nhiều thời gian rảnh, bạn luôn tận dụng mọi lúc trống để thư giãn.   

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục nâng đỡ giúp người tuổi Sửu sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Bạn như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực để chiến đấu với công việc của mình. Tất cả những vấn đề tồn đọng đều được bạn cố gắng giải quyết dứt điểm trong thời gian này.

Với tinh thần trách nhiệm, con giáp này không cho phép mình gục ngã, dù gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu cũng không khiến bản mệnh nản chí. Bạn sẽ được cấp trên khen ngợi hoặc thưởng nóng vào cuối ngày với những thành tích xuất sắc này.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng đang trên đà vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi. Thời gian này tiền bạc thu về không ít, đủ để bạn có thể tự tin mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương cứ chăm chỉ cống hiến cho công việc hiện tại là được, không phải lo lắng về thu nhập.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đôi lúc lơ đãng lúc làm việc, nhiều người nhắc nhở. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn muốn quên đi những chuyện đã cũ, tập trung vào những sở thích của bản thân.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, để tâm cách chi tiêu và bạn tìm ra được giải pháp. 

Sức khoẻ: Đang cố gắng dậy sớm, thay đổi giờ giấc sinh hoạt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại xuất hiện trong tử vi ngày mới của người tuổi Dần báo hiệu những việc bất ổn có thể xảy ra trong ngày hôm nay, đòi hỏi bản mệnh phải có những sự chuẩn bị kỹ càng. Công việc sa sút, bản mệnh bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Vận trình tài lộc của những chú Hổ cũng khó được như ý. Công việc trục trặc kéo theo tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, đầu tư cũng khó đạt hiệu quả như mong đợi. Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này có phần chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, không có khoản phòng bị.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia có phần xa cách vì công việc và tham vọng kiếm tiền dường như đã chiếm hết quỹ thời gian trong ngày của bạn. Do đó, dù bận rộn thế nào bạn cũng hãy dành thời gian cho người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của hai bạn.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc bạn hiểu rõ môi trường làm việc, không muốn thị phi, tập trung làm việc của bản thân. 

Tình cảm: Khá yếu đuối khi bị ai đó rời bỏ, chưa thể quên đi những chuyện buồn cũ.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, chưa nguôi ngoai khi bị mất một số tiền khá lớn.

Sức khoẻ: Chuyện sức khoẻ cần chú ý thời gian, không nên thức quá muộn. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 22/2/2024

4. Tuổi Mão ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Mão được Thiên Ấn nâng đỡ nên công danh sự nghiệp đón những bước tiến quan trọng. Thời gian này bạn đang gấp rút hoàn thiện một số dự án, và hôm nay sẽ là ngày bạn nhận được kết quả rõ nhất. Mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi, công sức của bạn bấy lâu cuối cùng đã đem về trái ngọt xứng đáng.

Con giáp này cũng đang nỗ lực tìm kiếm tài lộc, cải thiện thu nhập. Tuy hôm nay chưa có sự đột phá nhưng bạn vẫn cần kiên trì hơn với con đường đã lựa chọn. Quý nhân tương trợ sẽ giúp Mão gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ làm ăn tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Ngày Mộc sinh Hỏa nên đường tình duyên của tuổi Mão vô cùng hanh thông. Con giáp này sẽ muốn có nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu, tình cảm của hai bạn đang rất thăng hoa. Người độc thân có thể sẽ bất ngờ tìm thấy tình yêu, mọi thứ diễn ra hết sức tình cờ và tự nhiên.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão tất bật với nhiều dự án cần giải quyết, tự mình hoàn thành nốt công việc. 

Tình cảm: Tình cảm chưa đến đâu, bạn cần thời gian suy nghĩ nhiều chuyện và đưa ra lựa chọn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đôi lúc bạn khá mệt mỏi khi tự mình gồng gánh nhiều vấn đề.  

Sức khoẻ: Không khoẻ thì đừng nên quá sức, làm việc cần sự thận trọng.  

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thìn có thể phải đối mặt với khá nhiều áp lực và căng thẳng trong ngày Thương Quan tác động. Con giáp này có thể sẽ nhận thất bại khi không giữ cho mình được tinh thần vững vàng. Khối lượng công việc tăng lên, không phải chuyện gì cũng có thể dễ dàng thuận lợi giải quyết.

Bao việc dồn dập đến cùng lúc, áp lực về tài chính của Thìn trong thời gian này cũng không nhỏ. Chính vì thế mà lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ tạo cơ hội nên đôi lứa yêu nhau sẽ càng thêm bền chặt và nồng nàn. Các cặp đôi thì hãy tập trung giữ gìn và vun đắp tình yêu của mình nhé. Có đào hoa chiếu mệnh, tình duyên khởi sắc rực rỡ. với những người còn độc thân. Thời gian qua chắc hẳn cũng đã khá sốt ruột vì chuyện yêu đương, nhưng đừng lo bởi sẽ có người đến và mang hạnh phúc cho bạn.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc cực kì mạnh mẽ ứng biến các vấn đề xảy ra.

Tình cảm: Tình cảm thay đổi bạn, yêu đối phương đắm đuối, chân thành.

Tài lộc: Tài lộc vẫn đang phát theo chiều hướng nhiều bất ngờ.

Sức khỏe: Nhận ra thể lực của bản thân, bạn cố gắng không ngừng thay đổi.   

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày hung tinh Kiếp Tài tác động, người tuổi Tị có điềm báo dễ lâm vào cảnh hao tiền hao bạc cũng bởi những tính toán sai lầm về phương diện tài lộc. Bạn có phần chủ quan, đưa ra quyết định quá nóng vội mà thiếu sự cân nhắc cẩn thận, đến khi mất tiền mới nhận ra thì cũng đã muộn rồi.

Sự liều lĩnh khiến những chú Rắn phải trả giá, nhưng việc chi tiêu hàng ngày của bạn cũng rất đáng báo động. Bản mệnh có xu hướng hưởng thụ theo sở thích cá nhân, làm ra bao nhiêu tiền cũng chẳng tiết kiệm được đồng nào cho tương lai. Nhìn chung tài vận bất ổn thể hiện sự chủ quan của bản mệnh khi không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Hỏa khí vượng khiến tâm tình bị dồn nén, thêm những rắc rối trong công việc và quá trình kiếm tiền khiến bạn dễ hành xử nóng nảy. Bạn sẵn sàng nổi đóa lên với những người thân thiết bên cạnh chỉ vì những điều nhỏ nhặt, điều này gây tổn thương không nhỏ cho đối phương và đe dọa hạnh phúc gia đình.

Công việc: Người tuổi Tỵ có công việc nhiều người mơ ước, làm việc trách nhiệm cao. 

Tình cảm: Bạn đã luôn có sự trân trọng đối phương, nhưng lại mang đến toàn thất vọng cho chính mình. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù có sự thông minh trong đầu tư, tuy nhiên còn chưa quyết đoán. 

Sức khoẻ: Luôn gửi gắm năng lượng tích cực đến mọi người, tự chữa lành cho bản thân.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 22/2/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hội cục che chở, người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức nhờ vào vận may mình đang có. Công việc tiến triển vượt ngoài mong đợi, bạn cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Cứ đà này thì mục tiêu bạn đặt ra sẽ không còn bao xa.

Hơn nữa, bản mệnh cũng rất chú trọng xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Tuổi Ngọ luôn tâm niệm phải hòa mình vào với tập thể, bởi hơn ai hết bạn hiểu rằng chính sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này cho bạn.

Đường tình duyên vẫn tiến triển thuận lợi, đều đều nhưng ổn định. Qua thời gian tìm hiểu, bản mệnh và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển biến khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ nhận ra lỗi sai của bản thân, tự mình khắc phục.

Tình cảm: Trong tình yêu, luôn hứa hẹn có nhiều chuyến du lịch cùng nhau, tự mình tạo cho cả hai không gian hạnh phúc. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, có cách tăng trưởng bền vững, tự kiểm soát tốt. 

Sức khoẻ: Tự chữa lành bản thân từ bên trong sau những lo lắng quá độ. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần xuất hiện báo hiệu một ngày ăn nên làm ra, có của ăn của để với người tuổi Mùi. Con giáp này có những định hướng khá khôn ngoan và chính xác về con đường kiếm tiền của mình, nhờ vậy lợi nhuận thu về rất khả quan. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Với người làm kinh doanh, nhờ việc biết tính toán, có đầu óc nhanh nhạy nên việc làm ăn của bạn khá trôi chảy. Ngày này, bản mệnh có thể thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình. Song bạn vẫn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để không vung tay quá trán nhé. Hãy nhớ tiết kiệm và đầu tư số tiền mình có một cách hợp lý để duy trì tài khí.

Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tích cực cho đường tình duyên của những chú Dê, nhờ vậy bạn có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công danh hiệu được công việc theo đuổi, tuy nhiên còn có sự cản trở từ bên ngoài.  

Tình cảm: Mọi khó khăn khắc phục được, tuy nhiên sự chủ động bày tỏ bạn chưa thể làm được.

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù mơ mộng rất nhiều việc khắc phục được chi tiêu, nhưng bạn biết cố gắng rất nhiều. 

Sức khoẻ: Luôn vận động theo thời gian của bản thân, tạo nhiều năng lượng tích cực cho bản thân khi hòa mình vào thiên nhiên. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ quý nhân Lục Hợp hỗ trợ, công việc của tuổi Thân khá hanh thông, bạn gần như không gặp phải tình cảnh quá khó khăn hay bế tắc nào. Lại có quý nhân chỉ đường dẫn lối, người tuổi này hoàn toàn biết lợi dụng những lợi thế của mình để khéo léo vượt qua cửa ải nguy nan, tìm lại sự bình yên.

Chính Tài cũng cho thấy vận trình tài lộc khá ổn định. Tình hình không có nhiều biến động, mặc dù khó tránh khỏi việc phải chi tiêu nhiều nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình ổn thỏa. Cũng bởi con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính. Ngoài ra, bản mệnh cũng biết cách cân đối mức thu chi của mình.

Hỏa – Kim xung khắc, đường tình duyên của Thân thăng trầm bất định. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia nhưng tình cảm chẳng được vững vàng khi giữa cả hai còn nhiều sự trái ngược chưa thể dung hòa. Người mới yêu có thể sẽ thấy chông chênh khi chưa thực sự hiểu và tin tưởng đối phương.

Công việc: Người tuổi Thân công việc tìm ra lý do để hiểu rõ bản thân nhiều hơn.  

Tình cảm: Tình cảm không muốn ngóng trông một người không thương, tiếp tục hay từ bỏ bạn vẫn còn lưỡng lự. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, khoảng thời gian này bạn thích đầu tư, học thêm kiến thức mới.

Sức khoẻ: Ăn nhiều rau xanh, tự mình chăm sóc sức khoẻ từ bên trong lẫn bên ngoài.   

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 22/2/2024

10. Tuổi Dậu ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dậu được đánh giá là vượng cát khí nhờ Tam Hợp cục độ mệnh, hứa hẹn nhiều niềm vui đang chờ đón bản mệnh. Công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt, được quý nhân tương trợ, con giáp này chỉ cần khéo léo phát huy năng lực thì không khó để đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Còn trên phương diện tài lộc, con giáp này cũng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, vượt ngoài mức mong chờ của mình. Thiên Tài đặc biệt trợ giúp cho những ai kinh doanh buôn bán gặp thời nên buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Hơn nữa, có cát tinh ở bên, quý nhân có thể sẽ xuất hiện để chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc làm giảm bớt phần nào niềm vui của con giáp này khi chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Con giáp này tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là ảo tưởng của riêng mình bạn.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu cứng nhắc, không muốn sự thoả hiệp gây bất lợi.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu muốn được bên cạnh chia sẻ, bồi đắp tình cảm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, muốn tự giải quyết khiếu nại, bỏ nhiều tiền vốn.  

Sức khoẻ: Thời gian vàng cho sự thay đổi không gian và thời gian nghỉ ngơi của bản thân. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan án ngữ, vận trình của người tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút. Ngày này công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm do con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên mắc sai sót là chuyện dễ hiểu. Vấn đề nhỏ thì không đáng ngại, nhưng bạn có thể gặp rối rối lớn hơn nếu là việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách, thậm chí phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Đường tài lộc của con giáp này lúc thăng lúc trầm. Dù có đầu óc nhanh nhạy, cũng thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhưng có lẽ do chưa gặp thời nên bản mệnh vẫn chưa thể thật sự bứt phá rõ ràng. Công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả thu lại chẳng được là bao khiến cho Tuất cảm thấy bối rối, hoang mang.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của con giáp này không gặp phải nhiều biến động. Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Bản mệnh và người ấy biết kiểm soát cảm xúc để không xảy ra đổ vỡ đáng tiếc.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc tự mình lấy cảm hứng, đưa nhiều ý kiến mang tính chất chủ quan. 

Tình cảm: Tâm tư người tuổi Tuất dần hiểu được những chuyện đang diễn ra, nhưng không muốn bày tỏ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, vượt chi, bạn cố gắng tự giải quyết. 

Sức khoẻ: Là nguồn năng lượng cảm hứng cho nhiều người nôi theo.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 22/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ - Hợi Tương Xung là điềm báo có họa tiểu nhân xuất hiện trong vận trình thứ 5 này của tuổi Hợi. Tiểu nhân có thể lợi dụng những sơ hở, sai sót của bản mệnh để tìm cơ hội công kích, muốn cho con giáp này phải chịu thua và đánh mất những thành quả mà mình đã rất nỗ lực để có được.

Sự nghiệp ở thời điểm này cũng có nhiều việc không thực sự như ý. Việc quan trọng bạn nên làm lúc này là tìm hiểu xem đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do bản thân thì nên tự tìm cách thay đổi, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Vận tình cảm cũng ngập tràn rối ren. Có thể con giáp này đang để cho cảm xúc lên cao quá đà che mờ lý trí nên dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm đối phương. Các cặp đôi thường xuyên lâm trong cảnh giận hờn, thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau cũng chẳng còn nhiều nữa.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi rất khéo léo, luôn năng lượng khi nhận một nhiệm vụ mới.

Tình cảm: Trong tình yêu, dù khá đau lòng khi bị phản bội, nhưng lại không có người sẻ chia cùng. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, số bạn cực kì may mắn khi liên tục thành công nhiều dự án lớn thu lợi nhuận to.  

Sức khoẻ: Buổi tối thường suy nghĩ tiêu cực, chưa giải phóng được nỗi buồn, chán ăn.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 22/2/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới