Thứ tư, 17/04/2024 16:58 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 4/1/2024

MTĐT -  Thứ năm, 04/01/2024 08:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 4/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hình gây rối, người tuổi Tý có vẻ khá lười biếng trong thời điểm này. Bạn nên hạn chế sử dụng những mẹo khôn vặt để giảm khối lượng công việc cho bản thân mình.

Phương diện tài chính cũng không mấy lạc quan, bạn có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong làm ăn kinh doanh do có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí mà hãy tìm cách vượt qua.

Phương diện tình cảm lại có dấu hiệu phát triển đáng mừng. Thủy sinh Mộc cho thấy bản mệnh và nửa kia đang dần dần thấu hiểu nhau hơn, những khúc mắc trước đây cũng được giải quyết nhanh chóng.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay chỉn chu trong công việc, ai cũng đều yêu thích cách làm việc của bạn. 

Tình cảm: Người tuổi Tý có tình cảm bền bỉ, luôn lắng nghe những cảm xúc của đối phương. 

Tài lộc: Tài lộc tương đối, chưa có sự thay đổi quá rõ rệt. 

Sức khoẻ: Bạn luôn kiên trì rèn luyện thể thao, tập trung sức khoẻ của bản thân.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần nâng bước, người tuổi Sửu có thể tham gia vào một vài mối đầu tư nho nhỏ trong ngày thứ 5. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần cân nhắc kỹ càng, đừng quá tham lam kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Ngoài ra, nhiều người còn có thể giải quyết được những khoản cho vay từ trước đó của mình, nhờ thế mà bạn cảm thấy khá xông xênh. Bạn nên có kế hoạch mua sắm, sử dụng khoản tiền này hợp lý để tiền đẻ ra tiền.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Sửu giỏi vận dụng công việc vào những dự án lớn. 

Tình cảm: Tình yêu cả hai cần sự chở che cho nhau, cùng vượt qua những ngày khó khăn. 

Tài lộc: Cải thiện mức thu nhập của bản thân nhanh chóng, nhờ tài năng của bạn.

Sức khoẻ: Bạn thích trải nghiệm, thử thách bản thân khi làm việc.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần có thể nắm bắt được một vài cơ hội phát triển bản thân. Dù phải vất vả hơn mọi người một chút, song bạn hãy cố gắng học hỏi và thể hiện năng lực của mình.

Với những người còn trẻ tuổi, bạn vốn là người tham vọng nhưng cần phải giữ sự ổn định trong suốt khoảng thời gian này, đừng quá tham lam mạo hiểm, thử thách rồi đến khi công việc không như ý thì lại bỏ dở giữa chừng.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 5, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông.

Công việc: Người tuổi Dần luôn chủ động giao tiếp khi làm việc. 

Tình cảm: Bạn có tình cảm chân thành. 

Tài lộc: Bạn thích làm việc, kiếm tiền chăm chỉ phục vụ như cầu bản thân

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định, làm việc cẩn thận. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 4/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mão tìm được rất nhiều cảm hứng trong công việc, đặc biệt là với ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bạn thể hiện được điểm mạnh của bản thân và gây ấn tượng được với lãnh đạo.

Ngoài ra, bạn cũng dần học được cách trò chuyện và thảo luận với mọi người, khiến công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn. Nhờ có sức mạnh của tập thể, những việc tưởng chừng khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng.

Trong ngày Mộc vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão rất tinh tế trong quá trình giao tiếp. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho ai đó khi họ sai phạm. 

Tài lộc: Nên có sự chủ động trong lúc tìm hiểu đầu tư, có sự thông minh khi nắm bắt thị trường. 

Sức khoẻ: Bạn không quá bận rộn, dành phần lớn thời gian cho sức khoẻ. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại gây ra nhiều rắc rối với người tuổi Thìn. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng cần phải giữ thái độ bình tĩnh, chớ sốt sắng, như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được.

Tình hình tài chính của bạn cũng lên xuống khá thất thường trong ngày hôm nay, vì thế, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt. Tốt nhất, hãy hoàn thành cho tốt công việc còn dang dở đã.

Mộc khắc Thổ, người còn độc thân có vẻ không mấy hài lòng với những đối tượng xung quanh, vì vậy mà bạn có thái độ khá thờ ơ khi tiếp xúc. Tuy nhiên, hãy chú ý cách hành xử, đừng để người chân thành với mình phải chịu tổn thương.

Công việc: Người tuổi Thìn rất dễ thay đổi công việc, đừng nóng vội khi làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm đừng vì lắng nghe người khác mà thay đổi ý định bản thân. 

Tài lộc: Tài lộc chưa thay đổi nhiều, bạn giỏi điều tiết cảm xúc cá nhân khi đầu tư.

Sức khoẻ: Biết tôn trọng sức khoẻ, đầu tư cho bản thân. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị còn độc thân có thiện cảm với một người bạn khác giới có cùng chung nhiều sở thích và quan điểm với mình. Quan hệ của hai bạn tiến triển nhanh chóng khi đôi bên có thể nói rất nhiều chuyện cùng nhau.

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể chuẩn bị một vài niềm vui bất ngờ tặng người ấy, giúp hâm nóng tình cảm đôi bên. Dù hai người ở bên nhau đã lâu thì những kỉ niệm ngọt ngào vẫn là gia vị không thể thiếu cho tình yêu.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay thích làm việc, đam mê nhiều công việc cùng một lúc. 

Tình cảm: Cố gắng cùng nhau đạt mục tiêu. 

Tài lộc: Xây dựng tài chính cẩn thận. 

Sức khoẻ: Bạn thích thử thách bản thân, nhưng chú ý cẩn thận.   

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 4/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá giáng họa, trong ngày hôm nay, người tuổi Ngọ không nên dễ dàng nghe theo lời mời gọi của người khác, làm việc gì cũng cần suy tính và bàn bạc kỹ càng, nếu không bạn sẽ đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Ngoài ra, trên phương diện chi tiêu, bạn đang tiêu tiền khá phóng tay. Dù thời điểm Tết đến gần, việc mua sắm là cần thiết, song bạn cũng cần nhắc nhở bản thân lý trí hơn khi mở hầu bao, nếu không dễ rơi vào cảnh cháy túi.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân mong rằng mình có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ngoài, vì thế mà bạn bắt đầu chú ý hơn tới vẻ ngoài của bản thân và cách hành xử. Bạn có thể lọt vào mắt xanh của một vài người đấy.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc đòi hỏi nhiều ý tưởng, biết nhiều kiến thức xã hội.

Tình cảm: Tình cảm cả hai nhận được nhiều sự trân quý dành cho nhau. 

Tài lộc: Đàm phán giỏi, đưa ra nhiều nguồn tài chính lớn. 

Sức khoẻ: Bạn thích cảm giác thắt cơ bắp, rèn luyện chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi đã chủ động hơn trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn tự tin nắm bắt vì biết rằng mọi cố gắng của mình sẽ được trả công xứng đáng.

Nếu có vấn đề gì còn khúc mắc, bạn cần chú ý trao đổi với cấp trên của mình để đôi bên có những cách giải quyết công việc thống nhất. Nếu ý kiến bất đồng, bạn cũng nên bình tĩnh trao đổi chứ không đẩy mọi chuyện vào tình huống căng thẳng.

Mộc khắc Thổ, những ai đã có đôi có cặp cần phải chú ý hơn đến suy nghĩ của nửa kia, không nên ép buộc người ta phải làm theo những điều mình áp đặt. Nếu bạn quá độc đoán, quan hệ của hai bên sẽ ngày càng trở nên căng thẳng, bế tắc.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc biết trân trọng từng công việc đảm nhận.

Tình cảm: Chia xa, cả hai không ở cạnh nhau khi cãi vã. 

Tài lộc: Nên có quan điểm đúng khi đầu tư. 

Sức khoẻ: Biết cách cắt giảm chế độ ăn uống hằng ngày.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kim khắc Mộc, người tuổi Thân còn độc thân chưa hiểu rõ những điều mà trái tim mình mong muốn, vì thế mà bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian cho nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên, mọi việc chưa đem lại kết quả khả quan.

Với người đã có đôi có cặp, đáng buồn là mối quan hệ của hai bạn sẽ phải nhận lấy sự phản đối của gia đình. Hãy bình tĩnh để nhận ra vấn đề nằm ở đâu, như thế thì bạn mới tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Thân làm việc liên tục nhiều giờ, không có thời gian rảnh.

Tình cảm: Bạn đối xử thật lòng với người bạn yêu, cả hai dành sự chân thành đối đãi nhau.

Tài lộc: Nguồn tài chính bình ổn, cẩn thận khi chi tiêu quá nhiều vào du lịch. 

Sức khoẻ: Bạn làm việc nhiều, không nghỉ ngơi, làm cho sức khoẻ suy kiệt. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 4/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu cần phải gạt bỏ những suy nghĩ mông lung không cần thiết khi làm việc. Nếu bạn không tập trung thì rất dễ gây ra những lỗi sai gây ảnh hưởng đến tiến độ của tập thể.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều tiến triển tích cực trong ngày hôm nay, do đó, hãy hạn chế đầu tư vì đây không phải là một thời điểm thích hợp. Hãy bình tĩnh quan sát thị trường và đánh giá lại khả năng của bản thân.

Kim khắc Mộc, nếu đã có nửa kia, bạn không nên giấu giếm đối phương bất cứ chuyện gì, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tình cảm. Dù có việc khó nói, bạn cũng cần phải chân thành chia sẻ với nửa kia để hai người cùng giải quyết.

Công việc: Người tuổi Dậu luôn hướng dẫn mọi người làm việc cẩn thận. 

Tình cảm: Thích làm việc khi ở cạnh nhau.

Tài lộc: Người tuổi Dậu thích cảm giác nhân nhiều tài chính cùng một lúc. 

Sức khoẻ: Bạn giỏi chăm sóc bản thân, tuy nhiên thường xuyên sử dụng nước ngọt.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất cố gắng thể hiện khả năng của bản thân để nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn không ngại phải làm việc vất vả ngay khi người khác còn đang nghỉ ngơi.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, bạn cũng hợp tác rất ăn ý với đồng nghiệp hoặc đối tác, khiến công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với một khoản tiền rủng rỉnh.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, hai bạn cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn tình cảm mãi vững bền. Bạn không nên quá xét nét những lỗi lầm của nửa kia, khiến đối phương ngày càng thấy ngột ngạt, mệt mỏi.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc thoải mái làm việc, đạt nhiều thành tích. 

Tình cảm: Thể hiện cảm xúc nơi đông người, bày tỏ rõ quan điểm cá nhân. 

Tài lộc: Giỏi chi tiêu hằng ngày, bạn đạt nhiều thành quả cao. 

Sức khoẻ: Không quá bận tâm đến nghĩ ngơi, nên thường mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 4/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan giúp sức, người tuổi Hợi có cơ hội tiếp xúc với những nội dung công việc mới và điều này khiến bạn cảm thấy rất hào hứng. Bạn hi vọng rằng mình sẽ tiến bộ mỗi ngày và chạm tay vào điều mình mong ước.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh khẳng định được vị thế của mình trong tập thể nên đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng. Bạn dẫn dắt cấp dưới của mình chinh phục nhiều đỉnh cao, đem về thành quả tích cực.

Thủy sinh Mộc, người độc thân mong rằng mình có thể được nhiều người quan tâm, để ý hơn, vì thế bạn rất hăng hái thể hiện điểm mạnh của mình. Nếu đã phải lòng ai, bạn cũng hãy chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

Công việc: Người tuổi Hợi xa cách mọi người, khó làm việc nhóm.

Tình cảm: Người tuổi Hợi giữ trọn vẹn cảm xúc khi làm quen người mới.   

Tài lộc: Hôm nay phát tài, lộc đến bất ngờ vào cuối ngày. . 

Sức khoẻ: Không nên ăn quá no khi ngồi làm việc. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 4/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!