Thứ hai, 22/04/2024 10:35 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 16/1/2024

MTĐT -  Thứ ba, 16/01/2024 07:02 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 16/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tý Mão Tương Hình xuất hiện trong tử vi của người tuổi Tý báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với bản mệnh. Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang đến rất gần nhưng trong lòng bạn vẫn còn nhiều điều còn lắng lo, cảm xúc thay đổi liên tục, lúc vui lúc buồn khó kiểm soát.

Lời khuyên dành cho tuổi này là bạn nên làm chủ cảm xúc của mình trước khi để ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Đừng để những suy nghĩ rối bời cản trở bạn tận hưởng những giây phút ấm áp và an lành bên người thân. Đặc biệt, bạn không nên ôm đồm mọi việc một mình mà hãy tận hưởng cuộc sống trong thời gian này.

May mắn ngày này ngũ hành Thủy sinh Mộc nên đường tình duyên không gặp bất cứ vấn đề xung khắc nào. Gia đình hòa hợp êm ấm, vợ chồng con cái bên nhau ấm áp quây quần, không khí Tết dường như đã tràn ngập đến từng con ngõ nhỏ, tâm trạng ai cũng hân hoan, phơi phới.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay phân biệt rạch ròi từng công việc, chia sẻ với mọi người rõ ràng. 

Tình cảm: Người tuổi Tý đặt niềm tin lớn vào người yêu thương.

Tài lộc: Nguồn kinh tế cải thiện tài lộc ngày càng tăng cao, gia tăng thu nhập đáng kể. 

Sức khoẻ: Luôn bồi bổ cơ thể, dành thời gian ăn sáng, nghỉ ngơi.   

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh, dự báo bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Hầu hết các công việc đều được bản mệnh sắp xếp đâu vào đấy hoặc để dành ra Giêng thực hiện nốt, thời gian này bạn chỉ muốn tập trung vào kế hoạch đón Tết cùng gia đình.

Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm con giáp này có thể phải vội vã hơn nhưng đổi lại vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần cũng khá tốt, hào hứng và tràn đầy niềm hi vọng. Ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần vẫn thu về lợi nhuận, bạn quả thực đang đi rất đúng hướng.

Tuy nhiên, ngày này có ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh để cho người khác hiểu lầm mà ảnh hưởng tới không khí gia đình. Mối quan hệ của những người độc thân sẽ cần được xem xét thận trọng và đừng quá vội vàng quyết định khi chưa hiểu rõ về một ai đó.

Công việc: Người tuổi Sửu tập trung vào công việc, cần cẩn thận khi làm việc với những người mưu mẹo.

Tình cảm: Tình yêu của cả hai vẫn đang trải qua những ngày mệt mỏi, không có hướng đi rõ ràng. 

Tài lộc: Bản thân nhận nhiều tin vui tài lộc vào cuối ngày. 

Sức khoẻ: Muốn cải tiến thể lực, bạn cần đặt mục tiêu và kỉ luật rõ ràng.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày có cục diện Tam Hội che chở, người tuổi Dần được dự báo gặp khá nhiều may mắn. Tất cả các hạng mục công việc đều đã được xử lý ổn thỏa xong xuôi từ trước đó, đây đều là những việc nằm trong kế hoạch từ trước đó nên bạn không gặp bất cứ sự lúng túng nào.

Cát khí lan tràn cũng giúp tuổi Dần không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc. Bạn biết cân đối chi tiêu để vừa thoải mái sắm Tết lại vừa không rơi vào cảnh tài chính eo hẹp. Thu nhập từ công việc chính đủ để bạn tận hưởng trọn vẹn cả cái Tết này.

Phương diện tình cảm cũng khá ổn định. Con giáp này luôn khéo léo trong việc dung hòa các mối quan hệ nên được lòng mọi người xung quanh, duy trì những kết nối rất hữu ích trong cuộc sống. Ngày này các cặp đôi nếu có đang giận dỗi nửa kia thì cũng sẽ nhanh chóng làm hòa, vui đón xuân mới.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc luôn có sự thấu hiểu nhất định, làm việc chỉn chu.

Tình cảm: Bạn có tình cảm chân thành, được đối phương thấu hiểu, và hồi đáp chân thành. 

Tài lộc: Sử dụng kinh tế đúng mục đích, giữ gìn cẩn thận. 

Sức khoẻ: Muốn cơ thể khoẻ mạnh, bạn làm việc vừa đủ sức. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 16/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão gặp họa Thiên Quan cản trở nên vận khí có phần ảm đạm. Trong khi mọi người đang rục rịch chuẩn bị đón năm mới thì con giáp này vẫn chẳng ngơi tay giải quyết những việc còn tồn đọng cho kịp tiến độ. Một vài đầu mục công việc xảy ra sự cố bất ngờ khiến bạn phải loay hoay khắc phục.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết nghỉ ngơi đúng lúc nhé. Dù sao thì cũng đã làm việc vất vả cả năm rồi, những ngày cuối năm như này nên dành thêm thời gian cho gia đình. Ở bên người thân, bạn sẽ thấy như được tiếp thêm sức mạnh từ không khí ấm áp của gia đình, bao nhiêu mệt mỏi đều biến tan.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày này có thể gặp một vài trục trặc. Cuối năm bận rộn khiến hai bạn ít dành thời gian bên nhau, thế nhưng đừng quên bớt ra vài phút để gọi điện, nhắn tin cho người ấy nhé.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão làm việc có sự phân chia rõ ràng trong từng hạng mục. 

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão chưa thấu hiểu được người bên cạnh mình. 

Tài lộc: Biết điều chỉnh nguồn tài chính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu bản thân. 

Sức khoẻ: Chơi vơi khi không biết bắt đầu từ đâu lấy lại vóc dáng. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

5. Tuổi Thìn ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Mão Thìn Tương Hại, tuổi Thìn dễ cự cãi, bất hòa, bất đồng quan điểm với người khác, gây mất hòa khí. Đây là điều mà bạn nên hạn chế tối đa trong ngày hôm nay, giữ thái độ dĩ hòa vi quý trong mọi tình huống sẽ tốt hơn là thể hiện cảm xúc nóng nảy của mình một cách tùy tiện.

Bản mệnh càng nóng nảy thì càng dễ làm việc thiếu thận trọng. Nhất là khi bạn không kiểm soát được mồm miệng thì rất dễ lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc, phạm tiểu nhân lại càng bất lợi. Ngày cuối năm rồi còn tính toán thiệt hơn như thế làm gì, cả giận mất khôn đấy.

Nay còn là ngày ngũ hành xung khắc, vợ chồng có thể to tiếng vì những ý kiến trái chiều trong quá trình chuẩn bị đón Tết. Bạn nên lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của đối phương nhiều hơn, có như vậy đôi bên mới tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Công việc: Người tuổi Thìn cho bản thân dù còn những bất lợi trong công việc, bạn vẫn cố gắng vượt qua.

Tình cảm: Tình cảm đã mang đến cho bạn cảm giác an tâm, gửi gắm tất cả những hi vọng lâu dài. 

Tài lộc: Khai thác cẩn thận kinh tế, giữ vững nguồn thu nhập hiện tại. 

Sức khoẻ: Thường mệt mỏi khi cơ thể không nhiều năng lượng, ăn uống thất thường. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

6. Tuổi Tỵ ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Tị vẫn thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc. Vui đón Tết nhưng bạn cũng không quên sắp xếp thời gian hợp lý để quan tâm tới công việc, đảm bảo mọi thứ vẫn đang hoạt động ổn định. Điều này khiến bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận đóng góp của bạn.

Với nỗ lực đã bỏ ra, những chú Rắn còn có thể yên tâm khi tài chính của mình đang rất vững mạnh. Cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có tài lộc dồi dào, tạm buông nỗi lo tiền bạc. Đây là thông tin vô cùng đáng mừng, báo hiệu Tết này bạn không còn gánh nặng tài chính nữa.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa cũng kéo vận trình tình cảm đi lên nhờ bản mệnh biết dành thời gian cho đối phương, vun vén cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay không thể tự làm hết toàn bộ công việc, cần sự giúp đỡ. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ suy tư chuyện tình cảm, nghĩ đến nhiều việc giữa cả hai. 

Tài lộc: Giữ thu nhập cao, luôn biết đầu tư chính đáng sinh lời cao.

Sức khoẻ: Bạn mệt mỏi khi cơ thể không vận động mạnh, nên tịnh dưỡng. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 16/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày Tương Phá cục án ngữ, người tuổi Ngọ có xu hướng quá cố chấp khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người mà cứ một mực làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi vấp phải sai lầm bạn mới cảm nhận rõ về sự hấp tấp của mình.

Chẳng những vậy, ngày này bạn còn được khuyên nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Nếu con giáp này có gặp vấn đề bất ngờ nào thì cũng cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết từ từ chứ đừng bốc đồng hay tranh cãi với đối phương.

Rất may, đường tình duyên có nhiều tín hiệu đáng mừng khi gặp ngũ hành tương sinh. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn luôn dành cho đối phương sự quan tâm và sẻ chia kịp thời, trao nhau yêu thương. Tình cảm xây nên từ sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau chắc chắn sẽ rất bền vững.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc dù bạn chưa thật sự hạnh phúc, nhưng vẫn cố gắng hoàn thành. 

Tình cảm: Tình cảm cần cho đi, đừng so sánh thiệt hơn. 

Tài lộc: Bạn tâm huyết với từng công việc, thu nhập từ đó cải thiện cao.

Sức khoẻ: Không giỏi chịu lạnh, bạn nên mặc ấm. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, da cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, người tuổi Mùi gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người bằng sự nhiệt tình và thân thiện của mình. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, đặc biệt là hăng hái giúp đỡ người khác để chuẩn bị đón Tết sang. Việc này cũng giúp bạn hình thành những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Chẳng những vậy, tài lộc ở thời điểm này cũng khá vượng, là niềm động viên không nhỏ cho tuổi này sau những nỗ lực bền bỉ trước đó. Đây là thời điểm thích hợp để người làm ăn, kinh doanh mạnh tay tiến hành các kế hoạch đầu tư của mình. Nhờ vậy, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên ngày Mộc – Thổ xung khắc nên nhân duyên không quá vượng. Chuyện tình cảm của con giáp này không có thay đổi đáng kể. Đặc biệt, người độc thân có lẽ vì quá cố chấp với một hình mẫu nào đó mà chưa tìm được người như ý. Bạn cần học cách chấp nhận thực tại nhiều hơn.

Công việc: Người tuổi Mùi biết cách làm những công việc nhỏ, hoàn thành chỉnh chu.

Tình cảm: Tình cảm cả hai bền lâu vì biết nhường nhịn lẫn nhau.

Tài lộc: Thường làm nhiều công việc, nên tài lộc được cải thiện đáng kể. 

Sức khoẻ: Cân bằng lối sống, cải thiện tình trạng sức khoẻ. 

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 16/1/2024

9. Tuổi Thân ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thân có Thương Quan nhập mệnh, ngày cuối năm Nhâm Dần nhưng bạn vẫn phải gồng mình lên giải quyết công việc trước khi đón Giao thừa. Tuy nhiên, càng luống cuống thì bạn càng dễ đánh mất sự bình tĩnh và tập trung của mình, thậm chí còn dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Những việc không như ý đổ xuống đầu khiến bản mệnh có xu hướng dễ trở nên cáu gắt với người xung quanh, thậm chí trút giận lên đầu những người thân thiết ngay bên cạnh. Có nhiều thời điểm, bạn càng thêm khó chịu khi cảm thấy một mình mình phải cáng đáng quá nhiều việc mà không ai giúp đỡ hay thông cảm.

Không những vậy, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều bất hoà và mâu thuẫn do Kim – Mộc xung khắc ảnh hưởng. Vì không tìm được tiếng nói chung trong lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái nên vợ chồng không dễ để hoá giải khúc mắc hiện tại.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân được nhiều người xung quanh giúp đỡ. 

Tình cảm: Mang lại cảm giác bình yên khi cả hai ở cạnh nhau.  

Tài lộc: Biết quý trọng công sức lao động bản thân.

Sức khoẻ: Không thích chơi thể thao, bạn thường chọn dành thời gian ngủ nhiều hơn. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

10. Tuổi Dậu ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mão Dậu Tương Xung, tuổi Dậu có điềm báo hung vận khá lớn. Vận trình tình cảm thiếu sự hòa hợp. Giữa con giáp này và nửa kia có nhiều vấn đề mâu thuẫn vẫn chưa được tháo gỡ, nguy cơ chiến tranh lạnh kéo dài sang cả những ngày đầu năm mới. Đây là điều chẳng ai mong muốn nên hãy cố gắng ngồi lại nói chuyện để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Ngày này tuổi Dậu cũng nên thận trọng với những mối quan hệ xã giao của mình. Bạn có thể sẽ sẽ xảy ra cự cãi hàng xóm, bạn bè vì những câu đùa quá trớn. Dù có thân thiết đến đâu, bạn cũng nên cư xử có chừng mực, đừng tự gây rắc rối cho bản thân.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến người độc thân gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm mối quan hệ phù hợp. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn. Có lẽ bạn còn có thể xảy ra bất đồng với người lớn trong nhà.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu mang đến cho bạn những cơ hội mới.  

Tình cảm: Người tuổi Dậu tình cảm vẫn duy trì tốt, tình cảm cả hai chân thành khi dành cho nhau.

Tài lộc: Biết nắm bắt cơ hội cải thiện tài lộc. 

Sức khoẻ: Bỏ thời gian rèn luyện thể thao, ăn uống khoa học. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Lục Hợp cục mang tới cát khí ngập tràn cho người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Ngày hôm nay, dù không phải làm việc nhưng bản mệnh vẫn có những khoản thu hoạch đáng kể, có thể là được người khác “lì xì” sớm hoặc một dự án đầu tư trước đây bất ngờ thành công sớm hơn dự kiến.

Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh điềm đạm, biết cách cư xử nên không khí gia đình ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Cả năm bận rộn, đi nhiều rồi, bạn nên dành thời gian cho gia đình trong ngày cuối năm này, những buổi tụ tập bạn bè còn rất nhiều thời gian.

Với người độc thân, đào hoa thắm sắc đang đứng về phía bạn. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Tết là dịp vui, đừng để những cảm xúc khó nén trong tim dằn vặt khiến bạn ủ rũ cả ngày dài.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc bạn luôn dẫn đầu về kết quả. 

Tình cảm: Tình yêu của cả hai lí tưởng, chọn đúng người sống cùng nhau hạnh phúc. 

Tài lộc: Có kinh tế bạn biết cách vận dụng đầu tư thông minh.

Sức khoẻ: Cố gắng không để cơ thể đói, dễ ngất xỉu. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 16/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 16/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục xuất hiện trong vận trình của người tuổi Hợi là điềm báo bản mệnh dễ dàng đón nhận nhiều hỷ sự. Các mối quan hệ xã giao tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có thể tranh thủ hôm nay để đi chúc Tết sớm cấp trên, đồng nghiệp, nhất định sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhiều người.

Tài lộc ở thời điểm này không có gì phải lo lắng khi các khoản thưởng Tết của bạn khá hậu hĩnh. Bên cạnh đó, con giáp cũng khá “mát tay” trong các nghề tay trái nên liên tục sinh lời, tài vận khấm khá. Nhìn chung bạn có thể thoải mái sử dụng tiền theo ý muốn của mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp dành nhiều thời gian cho gia đình. Bạn và người ấy sau thời gian khó khăn do không tìm được tiếng nói chung nay đã biết cách thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có thể tìm được đối tượng như ý, càng khiến không khí vui tươi của ngày Tết thêm ngập tràn.

Công việc: Người tuổi Hợi hãy biết vận dụng tài năng vào việc chính đáng. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi buồn tủi vì tình yêu không như mơ mộng. 

Tài lộc: Hôm nay tài lộc cần cẩn thận, dễ mắc lừa. 

Sức khoẻ: Luôn có sự nhìn nhận đúng đắn cho sức khoẻ bản thân.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 16/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới