Thứ bảy, 13/04/2024 03:03 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/1/2024

MTĐT -  Thứ tư, 17/01/2024 06:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 17/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay Thương Quan giáng họa khiến tuổi Tý lao đao trong công việc. Khuyên tuổi này hôm nay hãy bình tĩnh, hạn chế tranh cãi, đấu đá. Người buôn bán đừng mở hàng trong ngày thứ 4 này.

May mắn là Tam Hợp cục trợ lực nên tuổi này lộc lá đầy mình. Năm hết Tết đến đầu năm mới bạn nhận được phong bao lì xì từ người thân cùng câu chúc ấm áp. Bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay.

Đường tình cảm không tốt cho lắm vì Thổ Thủy tương khắc. Vợ chồng đầu năm đã nói nặng nói nhẹ với nhau, hãy nhẫn nhịn một chút. Bạn đừng thức giấc con cái trong hôm nay, hãy để con tự tỉnh giấc để cả năm được an nhàn.

Công việc: Người tuổi Tý vận trình tổng thể về công việc trong ngày đang tăng cao. Bạn làm việc gì cũng tiến một bước.

Tình duyên: Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, nếu bản mệnh đang mong chờ có sự thay đổi nào đó từ đối phương thì sẽ khó tránh cảm giác thất vọng.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có phần tăng tiến, da dẻ tươi tắn.

Tài chính: Tài lộc trong ngày tầm thường, ham tiêu xài hoang phí.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn trợ vận đem lại phong thái mạnh mẽ và thông minh cho Sửu đầu năm mới. Cuối năm đừng bàn lùi chuyện làm ăn, hãy tiếp xúc với những người có gan làm ăn để thêm ý chí cho bản thân.

Đường tài lộc lâm Tương Phá cảnh báo con giáp này đầu năm cẩn thận tiền bạc, đồ đạc trong nhà. Có thể một ai đó trong gia đình bạn sẽ làm mất đồ hoặc làm rơi vỡ cốc chén. Tiền lì xì nhớ cất kỹ kẻo rơi mất, tiền lì xì của con nhỏ bố mẹ nên cất giùm, đừng để con cầm lâu.

Vợ chồng hoặc những đôi đang yêu dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Ngày đầu xuân năm mới, chớ nên cãi cọ kẻo mất vui nhé Sửu. Có chuyện gì thì vợ chồng đóng cửa bình tĩnh bàn bạc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, chớ nên vì thế mà sinh sự.

Tình duyên: Bản mệnh có thể hoàn tất các trách nhiệm được giao nhờ nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực của mình.

Sức khỏe: Thổ - Thủy xung khắc trong thời gian này cũng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm của tuổi Sửu.

Tài chính: Người tuổi Sửu có thể hưởng lợi từ cát thần Thiên Tài, thế nên tài lộc của bản mệnh đang trên đà tăng tiến không ngừng.

Sức khoẻ: Bản mệnh luôn cảm thấy hơi đau đầu vì mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp tuổi Dần may mắn trên con đường sự nghiệp. Ai buôn bán có thể tham khảo giờ đẹp nhờ người hợp tuổi để mở hàng. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, được cấp trên quý mến, nay vẫn chịu khó tăng ca làm thêm, ai có thể ghét bạn được?

Tài lộc của bạn nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên tiền về túi đều đều. Đầu năm có thể thử mua một tờ vé số hoặc đi hái lộc, chơi một ván bài vui vẻ cùng gia đình để lấy may. Nếu có ai đó kêu gọi đầu tư vốn làm ăn thì có thể thử, cứ hỏi ý kiến của người nhà trước đã rồi hẵng làm sau.

Tuy nhiên vận tình cảm không được như ý muốn vì cục diện Mộc Thổ tương khắc.Trên đời luôn có những kẻ không an phận, khiến cho tuổi này mệt mỏi không thôi. Nay hạn chế cãi cọ với hàng xóm hoặc người thân trong nhà kẻo rước bực vào người, đầu năm phải giữ tâm trạng vui vẻ.

Công việc: Ngày Lục Hợp tác động, những người tuổi Dần theo tử vi cho thấy sự hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy phát triển tốt đẹp. Bản mệnh không cần quá lo lắng khi gần gũi nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay khá là tốt, cột sống cổ có cảm giác khó chịu.

Tài chính: Bạn vẫn không tiêu xài hoang phí cho bản thân dù kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, be

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội báo tin vui cho tuổi Mão, đầu năm đường công việc, sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ bạn. Đừng tiếc khi tặng ai đó một món quà nếu đó là người quan trọng trong công việc.

Tiền bạc đổ về túi đều đều nhờ Chính Tài hỗ trợ. Tiền thưởng Tết của bạn đủ để biếu ông bà cha mẹ, đem lại niềm vui cho gia đình. Con cái cũng được hưởng lộc từ bản mệnh, bạn chính là thần Tài đầu năm của gia đình chứ không phải ai khác.

Mộc Thổ tương khắc dự báo có điềm xấu liên quan đến tình cảm của Mão. Đầu năm bạn đã không bằng lòng với thái độ của một số người. Bên cạnh đó bạn hãy nhắc nhở người thân đi du xuân cẩn thận xe cộ, đừng hấp tấp, chậm mà chắc là được.

Công việc: Người tuổi Mão vận trình tổng thể trong công việc gần đây đang tăng lên, siêng năng và thực tế.

Tình duyên: Tuổi Mão tình duyên trong ngày được cải thiện không ít, bạn là người mang đến cho đối phương cảm giác an toàn vừa đủ.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay có phần khởi sắc, cơ thể rất nhanh nhẹn.

Tài chính: Kiếm được tiền nhưng không có tài quản lý tài chính, dễ thất thoát.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Be, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn trợ lực giúp tuổi Thìn nắm quyền trong công việc. Những người phải tăng ca thì sẽ được mọi người yêu quý, giúp đỡ khá nhiều. Ngày mới đi làm, đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê đi ăn tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì ngại mà từ chối nhé.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng con giáp này lại suy nghĩ khá lạc quan. Tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống không sao hết. Nay bạn được nhiều người cho tiền lộc, đi du xuân hái được lộc đẹp, đó là may mắn lớn rồi.

Tự Hình chiếu vận khiến tuổi này có tâm trạng không tốt, không biết chia sẻ cùng ai. Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình. Bạn chỉ muốn ru rú ở trong nhà chờ người ta đến chơi không muốn đi ra ngoài nhiều.

Công việc: Nếu bản mệnh hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao thì cũng rất dễ nhận được khen thưởng của cấp trên.

Tình duyên: Biết dành thời gian nhiều hơn cho người mà bạn thích. Bạn cũng rất thích người khác quan tâm đến mình.

Sức khỏe: Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm đi thì hơn.

Tài chính: Chính Tài dự báo tiền bạc sẽ đổ về túi người tuổi Thìn trong hôm nay.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan cảnh báo tuổi Tị nên cẩn thận trong chuyện làm ăn. Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi, đừng khai trương hay mua hàng trong ngày này nhé.

Bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc chơi liên quan đến tiền bạc. Cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, đó là chuyện của người ta, coi chừng mất tiền vì vạ miệng.

Hỏa Thổ tương sinh dự báo tuổi này có nhiều niềm vui liên quan đến gia đình, tình yêu. Bạn nên có ứng xử lịch sự nên sẽ có được quan hệ tình cảm tốt hơn. Rượu bia hơi quá đà, thật may là nửa kia vẫn thông cảm và chăm sóc cho bạn.

Công việc: Hợi Tỵ Tương Xung cảnh báo những rắc rối trong công việc rất khó giải quyết mà người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt.

Tình duyên: Bạn nên tránh những va chạm có thể dẫn tới tranh cãi với đối phương hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Sức khỏe: Bản mệnh đang có chút mệt mỏi, ì ạch, ăn nhiều đồ nhiều calo.

Tài chính: Tài lộc hôm nay sa sút, phải tiêu tiền, không tiêu không được.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/1/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan trợ mệnh giúp tuổi Ngọ may mắn trong công việc. Tuổi này đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên làm việc gì cũng thuận lợi như ý. Đầu năm hãy chọn giờ xuất hành để cầu tài cầu lộc cho một năm làm ăn may mắn, bình an.

Đường tài lộc may mắn hơn một chút, tiền thưởng cuối năm khiến bạn an tâm phần nào trong dịp Tết. Ngọ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu.

Vận trình tình cảm may mắn hơn nhờ Hỏa sinh Thổ. Đầu xuân năm mới bạn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu. Bạn có cơ hội gặp lại bạn cũ và người thân ở xa, tình cảm vô cùng nồng thắm, không khí sum vầy đến hết ngày.

Công việc: Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người trong trong ngày nhờ uy tín mà bản thân đã gây dựng.

Tình duyên: Theo tử vi 12 con giáp cho thấy do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc thế nên vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay không tốt, uống nhiều bia rượu dễ gây tổn thương gan.

Tài chính: Tuổi Ngọ đón một ngày tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nhập mệnh đem lại sự thông thái cho Mùi khi làm việc, đầu năm làm gì cũng nhanh nhảu, gọn gàng. Ai phải làm hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, bạn chính là năng lượng tích cực của mọi người đầu năm mới.

Đường tiền bạc của Mùi không đến nỗi xấu. Bản mệnh dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ để chi tiêu đầu năm hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng. Bạn sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Vận tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này nhận được tình yêu thương của những người xung quanh. Bạn hãy thư thả, thoải mái để mọi việc êm xuôi, còn thiên hạ bàn tán gì về mình cứ bỏ qua hết đi nhé.

Công việc: Tam Hợp Thái Tuế xuất hiện trong ngày, thế nên người tuổi Mùi báo hiệu vận trình công việc diễn ra không quá phức tạp.

Tình duyên: Thổ - Thủy xung khắc, vận trình tình cảm thời gian tới cũng sẽ không có nhiều biến chuyển đặc biệt gì đâu nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có thể ngâm chân trước khi đi ngủ.

Tài chính: Thiên Tài cũng cho thấy đường tài lộc của tuổi Mùi khá vượng phát.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên tác động khiến Thân khá vất vả vì sự nghiệp. Hôm nay sự bận rộn khiến bạn mệt mỏi chỉ muốn làm nhanh xong còn về nhà ăn Tết với gia đình. Hôm nay các bạn làm kinh doanh không nên mở hàng, không nên đi xông đất cho bất cứ ai hết.

Đường tài lộc lại cực phát nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Hôm nay nếu được người quen lì xì thì dù ở độ tuổi nào cũng nên nhận lấy, đó là lộc đầu năm của bạn.

Vận tình cảm lên hương nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Dù độc thân nhưng bản mệnh cũng không còn thấy quá sốt ruột hay vội vã khi bị người nhà hối thúc vì đã quá quen rồi. Hôm nay gia đình bạn sẽ có chuyện vui ghé thăm, người ốm thì sớm được khỏi bệnh.

Công việc: Tuổi Thân công việc sa sút, bản thân bạn có vẻ cũng hơi bất cẩn, phải làm lại việc đã được cấp trên giao phó.

Tình duyên: Những mối quan hệ xã giao của bản mệnh trong ngày đang bị nửa kia hiểu lầm, khiến mâu thuẫn liên tục nảy sinh.

Sức khỏe: Tuổi Thân bạn vẫn nên chú ý mặc đủ ấm, không được chủ quan.

Tài chính: Vận thế tăng cao, tâm tính tốt, quyết định đúng đắn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dậu nên cẩn thận trong công việc vì lâm Kiếp Tài. Bạn nào mà đi làm thì có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tay bay vạ gió. Đầu năm không muốn khẩu nghiệp nhưng không nói thì người ta nghĩ bạn dễ ức hiếp, muốn làm gì cũng được.

Vận tài lộc đi lên nhờ Lục Hợp cục. Thật may là con giáp này biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Bạn đủ tỉnh táo để tránh xa cờ bạc, cá độ vì không muốn làm khổ bản thân và liên lụy tới gia đình.

Vận trình tình cảm may mắn nhờ Thổ Kim tương sinh. Hội độc thân được người thân, bạn bè mai mối cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình. Người có gia đình thì có bữa cơm đầu năm vô cùng ấm cúng, gia đạo tràn ngập tiếng cười.

Công việc: Người tuổi Dậu trong ngày có thể đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp đấy nhé.

Tình duyên: Ngũ hành sinh xuất nên có thể con giáp này cũng sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết các vấn đề liên quan.

Sức khỏe: Tuổi Dậu sức khỏe hôm nay có phần khởi sắc, sau khi ăn xong hãy đi dạo một chút.

Tài chính: Vận trình tài lộc ngày nay ở mức trung bình, bạn không kiếm được nhiều tiền.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn nhập mệnh giúp tuổi Tuất nắm được uy quyền trong công việc. Hôm nay bạn có cơ hội được khách hợp vía mở hàng hoặc gặp được người có chức quyền trong công việc.

Đường tiền bạc của tuổi này không tốt vì có Tương Xung lâm vận. Ngày đầu năm nhưng bạn vẫn phải lo chuyện tiền bạc, tiêu tốn khá nhiều tiền. Nên tránh xa những trò chơi ăn tiền kẻo hao tài tốn của, bạn sẽ không có cơ hội thắng đâu nhé.

Vận trình tình cảm dễ vướng thị phi, xô xát. Nam mệnh nên hạn chế bia rượu, chén chú chén anh xong lại ức chế, gây gổ, nói nặng lời với nhau. Nữ mệnh nên để ý đến con nhỏ và người già trong nhà, không nên nghe người ngoài xúi bậy đầu năm.

Công việc: Tuổi Tuất cũng nên biết hài lòng với những gì bản thân đang có, đừng quá tham lam mà rước họa vào thân.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bản mệnh gần đây đang có phần trắc trở, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh những bất đồng đấy nhé.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, nên hạn chế chơi điện thoại và chú ý bảo vệ thị lực.

Tài chính: Phải có nhìn nhận của bản thân, xem cái gì là phù hợp nhất.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 17/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 17/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Đầu năm Thực Thần trợ mệnh tốt cho những bạn tuổi Hợi làm nghề dịch vụ du lịch, vận tải, buôn bán ở khu vực đền chùa. Bạn có suy nghĩ tích cực và cởi mở nên đầu năm khá đỏ, lại còn đem lại vía may mắn cho những người xung quanh.

Chuyện tiền bạc trong ngày này cũng khởi sắc không kém. Hợi hành xử duyên dáng và ăn nói dễ nghe nên được nhiều người mời ăn uống hoặc lì xì dù ở độ tuổi nào đi nữa. Chi phí phát sinh thấp hơn nguồn thu có được giúp con giáp này có thể thoải mái trang trải cuộc sống của mình.

Tuy nhiên cục diện Thổ Thủy tương khắc cảnh báo sự xui xẻo tình cảm mà con giáp này có thể gặp phải. Đầu năm nhớ trông nom trẻ em và người già trong nhà. Nam mệnh lỡ uống nhiều rượu, bia không được lái xe, nên nhờ người nhà đưa về.

Công việc: Hợi - Hợi Tự Hình, dường như những người tuổi Hợi đang tự gây áp lực cho bản thân với những suy nghĩ tiêu cực.

Tình duyên: Vận may tình yêu trong ngày đang tăng lên, bản mệnh bạn đủ dịu dàng và quan tâm đến người yêu của mình.

Sức khỏe: Ngũ hành Thủy vượng nên tình hình sức khỏe của bạn không được tốt lắm.

Tài chính: Tài lộc hôm nay được cải thiện, quỹ đầu tư tương đối rủng rỉnh.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới