Thứ bảy, 13/04/2024 03:43 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 23/2/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 23/02/2024 08:28 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 23/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Xung cục khiến tuổi Tý gặp nhiều rắc rối trong công việc vào ngày thứ 6 Dù chẳng ưa một vài người nhưng bạn vẫn phải chạm mặt họ vì tính chất công việc. Tính cách thì nóng nảy không kiêng nể ai, nếu ai làm phật ý là bạn sẵn sàng đáp trả ngay.

May mắn có Chính Tài chiếu cố nên tài lộc khá khẩm hơn mọi ngày. Chuyện kiếm tiền của bạn vẫn cứ đều đặn, lương thưởng đầy đủ, bạn còn là người kích tài cho gia đình. Trong họ hàng hoặc gia đạo có người đem lại may mắn tiền bạc cho bạn trong những ngày tới.

Thủy Hỏa tương khắc cho biết đường tình cảm của con giáp này không ổn. Tính cách của bạn khiến nhiều người không mấy thiện cảm. Dù tốt tính nhưng vì hay nói thẳng nên Tí dễ làm mất lòng người ngoài do chưa hiểu hết về nhau.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý khá cẩn thận, mọi lỗi lầm với bạn đều phải trả giá. 

Tình cảm: Bạn không ngại bày tỏ lòng mình, tình yêu cả hai lãng mạn nhiều người mến mộ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, luôn có hướng giải quyết hợp lí cho tài chính của bản thân. 

Sức khoẻ: Khó cân bằng thời gian của bản thân, tập trung nhiều cho công việc hiện tại.   

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, be

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài lâm vận không tốt cho công việc của Sửu. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được. Bạn dễ bị cấp trên làm khó hoặc làm mất tài liệu quan trọng, hãy cẩn thận.

Vận trình tài lộc cũng không khởi sắc là mấy do Tương Hại giáng họa. Nay phải cẩn thận một chút kẻo làm rơi tiền và mất mát đồ vật có giá trị. Đi xa thì nên để tiền trong thẻ ngân hàng hoặc nên chọn ngày khác để đi, nay là ngày hao tài.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Sửu thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh hơn. Bạn dễ lấy được lòng nhà chồng/vợ hoặc được người khác giới để ý nếu như đang còn độc thân.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu nhận ra bản thân đã hiểu được công việc bạn mong muốn thực hiện. 

Tình cảm: Trong tình yêu, giữ được sự yên ắng khi cả hai có sự tranh luận. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bắt đầu có nhiều sự khác biệt trong cách chi tiêu, bạn lập ngay kế hoạch. 

Sức khoẻ: Đã cố gắng thay đổi thói quen để thích hợp với môi trường công việc. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan nhập mệnh cảnh báo sắp có rắc rối xảy đến với tuổi Dần trong công việc. Làm ăn thì nên cẩn thận một chút, ký kết cái gì cũng nên đọc lại thỏa thuận kỹ càng. Hôm nay nên cẩn thận với sự ghen ghét của tiểu nhân, làm đúng trăm lần không ai thấy nhưng sai một lần là bị nhắc lại mãi.

May mắn là đường tiền bạc thuận lợi nhờ Tam Hợp cục đỡ đần, hay có lộc bất ngờ. Đó có thể là khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hoặc là một khoản tiền bất ngờ do người khác trả nợ cũ từ rất lâu rồi.

Tử vi nói vận tình cảm có tiến triển nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa. Dần sống ôn hòa, hôm nay bạn sẽ có cơ hội làm quen với bạn mới hoặc gặp lại bạn bè cũ. Mặc dù không nói ra nhưng nửa kia yêu thương bạn rất nhiều chứ không hề lạnh lẽo như vẻ ngoài của họ.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc dù chưa thể có vị trí mong muốn nhưng bạn đã cố gắng thay đổi bản thân rất nhiều.

Tình cảm: Dù từng bị lừa dối, thế nhưng hiện tại bạn vẫn tin vào tình yêu đang có, sự chân thành của đối phương thay đổi bạn rất nhiều.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, bước ra khỏi những mệt mỏi, bạn tập trung cho việc gầy dựng kinh tế bền vững. 

Sức khoẻ: Biết cân bằng thời gian của bản thân là điều tốt nhất, bạn không chỉ cố gắng dậy sớm hít thở mà còn nấu nhiều món ngon. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 23/2/2024

4. Tuổi Mão ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan trợ lực nên Mão có thể tự tin về may mắn trong công việc của mình ngày hôm nay. Ngày này tốt cho những bạn muốn xin việc, bầu cử hoặc học lên cao hơn nữa. Bạn còn nhận được sự nâng đỡ từ những người xa lạ nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng.

Tuy nhiên tiền bạc không được tốt như mong đợi vì lâm Tương Phá. Tuổi này là con giáp dễ tính nhất nên cũng hay bị lừa nhất, tiền bạc toàn trao nhầm chỗ. Bạn cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ kẻo thất thoát lúc nào không hay.

Tình cảm tốt lên nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh. Người đang ốm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người thân và tìm được phương pháp trị bệnh thông qua người quen. Bạn nên trân trọng những mối quan hệ thân thiết, họ chính là quý nhân của bạn.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão trong công danh bạn không chờ đợi cơ hội, luôn cố gắng xây dựng lại mọi thứ bằng năng lực. 

Tình cảm: Tình cảm cả hai đã nắm tay được với nhau, rồi cùng nhau thực hiện những ước mơ dang dở. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, khởi động lại những gì đã mất, tìm lại cách sinh hoạt và chi tiêu thoải mái. 

Sức khoẻ: Không cần quá nhiều sự cầu kì trong chế biến món ăn, nhưng bạn lại biết cân bằng dinh dưỡng. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Thìn vướng vào Tỷ Kiên nên trăm bề trắc trở. Bạn có cảm giác rằng làm gì cũng có người cản mình, không được như ý muốn. Bạn cũng nên cẩn thận với một số đồng nghiệp kẻo bị chơi xấu lúc nào không biết.

Tài vận không tiến triển, hay gặp vấn đề về tiền nong. Số tiền mà bạn cho người ta vay trong hôm nay sẽ khó đòi, tốt nhất là không cho ai vay mượn hết. Bạn cũng nên nhắc nhở người thân ở nhà chớ tin tưởng lời dụ dỗ của người lạ kẻo lại mất tiền oan.

Về phương diện tình cảm dễ có tin tốt nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Bạn sống càng bình tĩnh bạn sẽ càng được hạnh phúc. Bạn sẽ đón một tin vui liên quan đến con cái, vợ/chồng hoặc người thân trong họ.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc đã ghi dấu ấn trong đối tác, công việc về sau vô cùng thuận lợi. 

Tình cảm: Tình cảm tự biết cân nhắc, tự để trong lòng và khó chia sẻ với người khác. 

Tài lộc: Tài chính tuy chưa được nhiều, nhưng bạn biết tự mình tiết kiệm riêng cho bản thân. 

Sức khỏe: Dinh dưỡng được bạn chọn lọc và cân bằng trong mỗi bữa ăn hằng ngày.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn trợ lực giúp tuổi Tỵ đỡ vất vả trong công việc. Hôm nay bạn có tiếng nói trong cơ quan và cũng nhận được sự hậu thuẫn từ người khác. Bạn nên suy nghĩ tích cực lên một chút thì mới có cơ hội biến chuyển tình hình hiện tại.

Tài vận được Tam Hội giúp sức nên cũng có nhiều lộc lá hơn mọi ngày. Trong cái rủi có cái may, của đi thay người, đừng tiếc nuối những khoản tiền đã mất nhé. Bản mệnh còn dễ có lộc ăn uống hoặc được người khác hỗ trợ trong chuyện tiền vốn làm ăn.

Tị hãy ăn thật ngon, ngủ thật kỹ, tập trung kiếm tiền, vui vẻ tiêu tiền, đừng tức giận chỉ vì một người chẳng ra đâu vào đâu. Còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón bạn, cứ vui lên thì tin tốt sẽ tới với bạn.

Công việc: Người tuổi Tỵ có công việc hiểu thấu được tình hình chung, không muốn ai phải mắc sai lầm khi làm việc nhóm cùng nhau.

Tình cảm: Bạn được nhiều người mến mộ, nhưng lại mang tiếng là khó tính trong tình yêu. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, đạt thành tựu tài chính khiến ai cũng bất ngờ. 

Sức khoẻ: Bỏ lỡ cơ hội khi ai đó muốn tìm cách giúp đỡ bạn vượt qua triệu chứng lo lắng. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 23/2/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu vận cho biết hôm nay tuổi Ngọ sẽ làm ăn khôn khéo và sắc sảo hơn người. Bạn biết cương nhu đúng lúc đem lại cho công ty và bản thân nhiều thành tựu. Con giáp tự tin như Ngọ nên mạnh dạn đạt mục tiêu cao hơn dù đang làm công việc gì đi nữa, quý nhân sẽ đến dìu dắt bạn.

Tiền bạc xuống dốc vì lâm Tự Hình. Ngọ đang bế tắc và mệt mỏi vì cơm áo gạo tiền nhưng không thể tìm thấy người để chia sẻ gánh nặng. Nhiều người tuổi này còn khá trẻ nhưng đã phải lo nhiều chuyện lớn liên quan đến tiền bạc.

Tâm trạng của bản mệnh trong ngày khá tiêu cực, khó cảm thông cho người khác. Bạn hay cãi lại người thân trong nhà khi không vừa ý nhưng lại ngon ngọt với người ngoài. Hội độc thân nên yêu đương có chọn lọc một chút kẻo bị lừa tình.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ là người có chí hướng rõ ràng, làm việc cực kì cẩn trọng. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn mong đợi cả hai có thể sống chung và làm việc cùng nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bộn bề với công việc, thu nhập từ đó tích lũy dần dần.

Sức khoẻ: Sức khỏe đã được nâng cấp làm bạn cũng phải bất ngờ với sự kỉ luật của bản thân. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Vận lâm Kiếp Tài khiến bản mệnh hay vướng phải những chuyện rắc rối trong công việc. Rõ ràng là có những chuyện không phải do mình gây ra nhưng mình lại phải gánh. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra nhé Mùi.

Tài lộc tăng tiến nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Mùi kiếm tiền giỏi lại chăm chỉ góp nhặt, không xem thường tiền lẻ, năng nhặt chặt bị. Bên cạnh đó bạn cũng chăm chỉ tạo mối quan hệ làm ăn kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

Hỏa Thổ tương sinh là yếu tố kích thích cho vận tình cảm của con giáp này tốt lên. Bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Hãy nhanh chóng tỏ tình với người mình thầm thích, nay là cơ hội tốt cho bạn.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công danh có được công việc nhờ vào quý nhân tiện tay giúp đỡ. 

Tình cảm: Mọi vấn đề khi cả hai cùng ngồi xuống đều có thể giải quyết cùng nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi muốn tự mình học hỏi, dù cho tốn nhiều kinh phí.

Sức khoẻ: Nhẹ nhàng làm những việc mang đến sự thư giãn.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Be, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thân có thể tìm thấy hy vọng trong công việc nhờ Thực Thần trợ vận. Khả năng của con giáp này trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao. Bạn cũng không ngại khổ, hễ ở đâu có công việc là ở đó có mặt con giáp này.

Cát tinh còn phù hộ cho những bạn đang hy vọng vào tiền lương thưởng trong thời gian này. Cứ nỗ lực và chuyên tâm vào công việc thì bạn sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim tương khắc cảnh báo con giáp này nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Bạn bè ít cũng được nhưng phải chất lượng, lắm bạn mà toàn bạn đểu thì chỉ hại thân. Vốn là con giáp sống biết điều, chơi đẹp nhưng bạn toàn gặp người khó ưa.

Công việc: Người tuổi Thân công việc bạn là người yêu thích được làm việc, không kể thời gian sớm hay muộn. 

Tình cảm: Tình cảm không muốn chờ mong ai đến, tự mình chủ động tìm hiểu nhiều mối quan hệ.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tự mình quản lí hết phần tài chính của bản thân, chi tiêu cực kì cẩn thận. 

Sức khoẻ: Giá trị thực sự mang đến cho bạn là khi cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng tích cực. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 23/2/2024

10. Tuổi Dậu ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan đe dọa đường công việc của tuổi Dậu đứng trên bờ vực suy sụp. Có một số rắc rối không mong đợi khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên tiến hành khai trương, mở hàng hay nhập hàng trong ngày này, không tốt!

Bản mệnh nên chú ý đến tài vận trong ngày mới này, có điềm mất của hoặc làm rơi tiền. Bạn phải nhắc nhở bản thân chi tiêu tiết kiệm một chút trong thời gian này kẻo có việc gấp cần đến tiền lại không có.

Cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt cho tình cảm của Dậu. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp, con cái hay cãi lời cha mẹ. Bạn thích tự mình quyết định mọi việc, người khác có khuyên nhủ đến mấy cũng không nghe theo.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu hôm nay rời xa vị trí mơ ước, bước sang một lĩnh vực khác mới mẻ và đầy thử thách. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu thích những ai cá tính, có gu thời gian đặc trưng. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, mất đi một khoản thu nhập cố định, nhưng không đáng ngại. 

Sức khoẻ: Hiểu được bản thân muốn thực hiện điều gì, bạn từ từ tích trữ dần năng lượng và bùng nổ.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Tuất khá bất lợi bởi gặp Tỷ Kiên. Bạn hay phải cạnh tranh làm ăn, ganh đua nhau trong công ty. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc người tuổi này nhận ra bộ mặt thật của một vài người, không ai đáng tin hơn bản thân bạn hết.

May mắn có Tam Hợp nâng nỡ nên tài lộc lại có tiến triển tốt. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ từ rất sớm, khi mà người khác còn nhìn nhận ra. Tiền bạc cũng hanh thông hơn, bạn bán hàng nhanh hơn mọi ngày, nhận được sự ủng hộ từ khách.

Hỏa Thổ tương sinh giúp đường tình của bản mệnh đi lên. Bản mệnh và nửa kia ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, đỡ cãi nhau hơn. Tình yêu của đôi lứa mới chớm nở nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc có chút áp lực, chịu nhiều uất ức không giải quyết được. 

Tình cảm: Tâm tư người tuổi Tuất dễ chọn ra người phù hợp, bạn không còn quá cứng nhắc trong tình cảm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, cẩn thận cách chi tiêu, nên nắm rõ khoản chi trong ngày. 

Sức khoẻ: Lắng nghe cơ thể, tránh những việc không mong đợi. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 23/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài trợ mệnh có lợi cho những bạn làm kế toán, kinh doanh tự do, ngân hàng hoặc có nghề tay trái. Hãy suy nghĩ tích cực hơn nhé Hợi, bởi khó khăn lúc này chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân mà.

Nếu là người làm nghề tự do thì bạn lại không gặp phải quá nhiều khó khăn về tiền bạc, thậm chí, bạn nhận được một khoản kha khá tương xứng với công sức lao động mà mình bỏ ra. Khoản tiền này chính là động lực của bạn trong ngày mới.

Thủy Hỏa tương khắc khiến Hợi có đường tình cảm ảm đạm. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương, bị phụ huynh hối thúc. Ngày này bạn dễ gây ra chuyện khiến bản thân phải đau đầu trong thời gian dài.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi luôn sẵn sàng làm việc khi được yêu cầu cao. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn nghĩ đến đối phương rất nhiều, hi sinh vì tình yêu rất nhiều. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, chịu nhiều áp lực nhưng biết cách điều chỉnh phù hợp kinh tế của bản thân.  

Sức khoẻ: Nghỉ ngơi, thư giãn là cách bạn đã học được sau nhiều lần chịu nhiều áp lực.   

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, be

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 23/2/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới