Chủ nhật, 14/07/2024 23:57 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 25/3/2024

MTĐT -  Thứ hai, 25/03/2024 08:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 25/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Có cục diện Lục Hợp tương trợ, người tuổi Tý được dự báo vượng vận quý nhân trong ngày thứ 2 này. Vận may mang tới rất nhiều cơ hội để bản mệnh có thể thuận lợi hợp tác làm ăn hay ký kết các bản hợp đồng quan trọng, cũng dễ dàng gặp được người tốt bụng có lòng nâng đỡ.

Đặc biệt, cũng trong hôm nay, người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc. Lượt khách hàng ra vào tấp nập cho thấy sản phẩm của bạn đang rất có triển vọng, tiền tài thu về như nước. Đường công danh sự nghiệp cũng có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

Nhờ Nhị Hợp, vận trình tình cảm có tiến triển khá tốt, người độc thân có số đào hoa có thể tìm được người bạn đời của mình một cách đầy bất ngờ. Chỉ cần bạn chăm chút hơn cho vẻ ngoài cũng như tự tin với chính phiên bản hiện tại, thì chắc chắn không khó để có người bầu bạn sớm hôm.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý luôn dành sự ưu tiên tốt nhất cho công việc bạn đã thực hiện, rút ngắn thời gian.

Tình cảm: Tình yêu, dù cả hai có nhiều lỗi lầm nhỏ, nhưng với sự vị tha, bạn dễ dàng tha thứ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nắm giữ kinh tế không thể tùy tiện chi tiêu, bạn luôn có kế hoạch cụ thể. 

Sức khoẻ: Đưa ra các vấn đề sức khỏe, thăm khám đúng thời hạn bác sĩ yêu cầu. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu có được sự quyết đoán mạnh mẽ trong ngày Tỷ Kiên nhập cục. Điều này giúp bạn có thể đưa ra các lựa chọn nhanh chóng và chắc chắn trong những tình huống bất ngờ của công việc. Qua đó, Sửu cũng có thể chứng minh được khả năng xoay sở và lãnh đạo của mình trước tập thể.

Chẳng những vậy, công việc làm ăn của con giáp này cũng đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Thị trường luôn biến động không ngừng, sự chủ động sẽ giúp bạn giành được nhiều lợi thế.

Ngày này Thổ vượng khiến tâm tình bản mệnh có sự ức chế kìm nén, rất dễ đẩy mâu thuẫn vốn tồn tại giữa đôi lứa trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này không còn quan trọng xem ai là người có lỗi nữa, mà hai bạn đều cần nhìn nhận lại bản thân và chính mối quan hệ hiện tại, đừng chỉ chăm chăm cho rằng mình đúng còn người kia thì sai.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu biết giải quyết công việc cụ thể, luôn có hướng đi riêng của bản thân, đưa ra cách giải quyết phù hợp.

Tình cảm: Trong tình yêu, sự nhẫn nại trong tình cảm giúp đối phương và bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự chênh lệch tài lộc làm cho tình hình kinh tế của bạn có chút biến đổi. 

Sức khoẻ: Hãy bỏ thêm thời gian cho bản thân, bạn quá bận rộn, cơ thể thì cần thêm thời gian nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan nhập mệnh, tử vi ngày mới dự đoán người tuổi Dần có một ngày làm việc hết mình, sáng tạo và hiệu quả. Bạn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp hữu ích cho tình hình chung, cùng tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Công sức của bạn là không nhỏ và chắc chắn cấp trên cũng nhìn ra rõ ràng, dành cho bạn đánh giá xứng đáng.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của những chú Hổ ở thời điểm này cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào. Khi có cơ hội đừng nên chần chừ kẻo bị đối thủ đoạt mất.

Tuy nhiên, ngày này ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc nên tuổi Dần có điềm báo không lành ở phương diện tình duyên. Đôi lứa có nhiều điều hậm hực với nhau nhưng không ai muốn nói ra, cứ để mối quan hệ chìm trong chiến tranh lạnh dài ngày. Trong khi đó người độc thân không có ý định mở lòng theo đuổi ai và cũng không muốn đón nhận ai lúc này, tình hình không mấy khả quan.

Công việc: Người tuổi Dần luôn nâng cấp bản thân, cố gắng thay đổi tư duy và cố gắng giành lấy cơ hội cho riêng mình. 

Tình cảm: Tình cảm chưa có nhiều may mắn, vẫn đang trong tình trạng độc thân, muốn tìm hiểu thêm ai đó để thấu hiểu nhau hơn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, thử thách chinh phục tài chính đã thành công, bạn đã hoàn thành mục tiêu bản thân đặt ra. 

Sức khoẻ: Sự cố gắng vươn lên đã giúp bạn có thêm động lực mới, đồng thời cố gắng thay đổi sức khỏe. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 25/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày vấp phải hung tinh Thiên Quan, người tuổi Mão dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc vốn đang suôn sẻ bỗng xảy ra sự cố nửa chừng do có kẻ cố tình cản trở. Dù biết danh tính “thủ phạm” nhưng bạn cũng không có bằng chứng cụ thể nên rất khó để đối chất. Bản mệnh ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra.

Ngày này bạn cũng nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc trong tầm, vừa sức, không nên ham hố lớn lao kẻo rất dễ gặp bất lợi. Dù công việc có trì trệ, không tiến hành nhanh như dự tính cũng không nên nóng nảy, thay vào đó nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Chẳng những vậy, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc mang đến nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm cho người tuổi Mão. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn chẳng thể khiến người trong lòng cảm động. Tình yêu vốn vậy, luôn xuất phát từ hai phía cho nên đâu phải con giáp này yêu ai là sẽ được đáp trả đâu.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão còn lơ là công việc, chưa có nhiều năng lượng để bắt đầu một công việc mới. 

Tình cảm: Tình cảm của người tuổi Mão đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, thế nhưng bạn là người dễ xiêu lòng với những lời ngọt ngào, dễ nghe, hãy biết quan sát và chọn lọc. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự may mắn trong tài chính đã giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, cải thiện tốt tình hình chung. 

Sức khoẻ: Hạn chế các món chứa nhiều chất bảo quản. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Sửu Thìn Tương Phá, con giáp tuổi Thìn nên chú ý cách hành xử của bản thân kẻo gặp không ít rắc rối trong hôm nay. Vận khí sa sút, tiểu nhân dòm ngó, họa thị phi cũng có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không cẩn thận. Lúc này tốt nhất nên khiêm tốn giữ mình thì tốt hơn là thể hiện bản thân quá mức cần thiết. Dù bạn có năng lực tới đâu, vẫn còn những người giỏi giang hơn.

Kiếp Tài cũng ngăn trở các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của những chú Rồng. Việc đầu tư kinh doanh chưa đâu vào đâu, bạn lại ngoan cố làm theo ý mình mà không có sự điều chỉnh cho phù hợp hay thậm chí chấp nhận bản thân đã có sự sai sót, chính điều đó khiến tiền bạc thất thoát ngày càng nhiều hơn. Bạn nên dành thời gian đánh giá lại kế hoạch một lượt từ đầu tới cuối.

Ngày này phương diện tình cảm của Thìn cũng lắm muộn phiền. Đối phương thường hay giận dỗi mà bạn thì đang đầu tắt mặt tối với công việc nên chẳng muốn dỗ dành gì. Sự khập khiễng giữa hai bên đang tạo ra khoảng cách khá lớn giữa cả hai.

Công việc: Người tuổi Thìn tìm ra ý nghĩa của công việc và cố gắng vươn lên theo cách của riêng mình. 

Tình cảm: Tình cảm chứa nhiều nỗi buồn và vui khó ta, cố gắng giải tỏa đ nhưng không thành.

Tài lộc: Tài chính đối mặt với sự khó khăn, bạn chưa biết cách chi tiêu đúng. 

Sức khỏe: Sức khỏe hãy đảm bảo bạn luôn trong thể trạng tốt, tránh những nơi quá oi bức. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hợp cục che chở, người tuổi Tỵ đón khá nhiều tin vui trong ngày. Công danh sự nghiệp ở thời điểm này không có điểm gì phải chê trách khi bạn vẫn đang làm rất tốt những trọng trách mình được giao. Chẳng những vậy, con giáp này còn có sự chủ động trong việc phối hợp và giúp đỡ đồng nghiệp để nâng cao hiệu suất chung.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng vội huênh hoang khoe mẽ. Bạn càng khiêm tốn thì tài năng của bạn càng được hiển lộ rõ ràng, mọi người lại càng ngưỡng mộ bạn nhiều hơn. Đối với các tình huống bất ngờ ập đến, bản mệnh cũng nên xử lý linh hoạt, hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Hỏa sinh Thổ cũng giúp nhân duyên nở rộ không ngừng. Nếu đã có đôi, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trong giai đoạn thăng hoa và đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. Hơn thế nữa đôi bên luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Công việc: Người tuổi Tỵ hãy giữ sự nghiệp theo cách của bạn, đừng quá chú tâm lời nói xấu của người khác về bạn.

Tình cảm: Bắt đầu tìm ra được sự trải nghiệm trong tình yêu, muốn được yêu thương nhiều hơn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, quá nôn nóng làm giàu, nên đôi lúc bạn có nhiều cú vấp ngã. 

Sức khoẻ: Ăn nhiều trái cây, gây ra việc táo bón. 

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 25/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại Thái Tuế xuất hiện trong tử vi hôm nay có thể gây không ít phen lao đao cho người tuổi Ngọ. Tính cách thẳng thắn và bộc trực lại thể hiện không đúng chỗ khiến bạn đánh mất thiện cảm của người khác với mình. Tiểu nhân có thể coi đó là cái cớ để chọc ngoáy, nói lời bóng gió ảnh hưởng tới danh tiếng của bản mệnh.

Tài chính trong ngày này cũng không mấy khả quan. Tiền bạc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do cách chi tiêu thiếu khoa học của bạn mà nên, rất dễ gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, dù bạn có kiếm được nhiều bao nhiêu thì cũng sẽ sớm tiêu hết bấy nhiêu.

Bù lại, vận đào hoa của tuổi Ngọ khá vượng nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau. Vợ chồng đồng lòng cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn, tình cảm luôn được hâm nóng, có thể đón thêm thành viên mới. Người độc thân thì nên mở rộng lòng, cởi mở hơn để đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ phải đối mặt với chỉ trích từ người khác, hôm nay bạn chịu đựng khá nhiều.

Tình cảm: Trong tình yêu, sự chu đáo của bạn làm cho đối phương bất ngờ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ có cách đầu tư thông minh, bạn đã gặt hái nhiều quả ngọt ngào.   

Sức khoẻ: Biết tận hưởng sau những mệt mỏi, tiêu cực từ bên ngoài tác động. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Mùi khó có thể gặp may trong ngày Xung Thái Tuế xuất hiện. Hung vận khá lớn, bạn nên sắp xếp công việc phù hợp để tránh sự cố hay rủi ro ngoài ý muốn. Ngày hôm nay cũng không thích hợp để khởi sự hay hợp tác làm ăn bởi có điềm đấu đá, hãm hại do đối thủ ganh ghét, muốn cướp đoạt công sức.

Trong công việc, những chú Dê đang có phần cảm tính khi đứng trước các quyết định quan trọng, và bạn có thể gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Con giáp này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Các mối quan hệ trong ngày cũng khá rối ren, từ tình yêu, tình bạn tới tình thân. Có thể là thái độ thất thường của bạn trong thời gian này khiến người bên cạnh bạn đều cảm thấy khó chịu. Nếu không kiểm soát cảm xúc tốt hơn, bạn có thể tự tay phá hủy những kết nối tốt đẹp của mình, thậm chí có thể gây tổn thương cho những người thân thiết nhất của bạn.

Công việc: Người tuổi Mùi là người mở ra nhiều xu hướng mới trong công việc, biết vận dụng và sáng tạo tốt. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi luôn thử thách bản thân, biết chia nhỏ những khoản ra để mình có cơ hội trải nghiệm và học hỏi. 

Sức khoẻ: Chế độ dinh dưỡng chưa hợp lí, làm cho cơ thể có phần mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan tác động, người tuổi Thân duy trì được sự tập trung cần có trong công việc. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp đang phát triển ổn định, đôi khi bạn cũng có suy nghĩ muốn làm mới bản thân hay thử thách mình ở những lĩnh vực mới, nhưng cần tính toán thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Ngày này tài lộc của Thân tuy không đến mức vượng phát, cơ hội kiếm tiền không nhiều nhưng nguồn tài chính ra vào vẫn rất đều đặn. Người làm công ăn lương hầu như không gặp vấn đề nào cần phải lo lắng, còn người kinh doanh có chút chững lại, không bằng với những ngày trước đó, song đây là điều đã nằm trong dự liệu của bạn.

Thổ sinh Kim mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho con giáp này. Hôm nay là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay sẽ có khả năng khởi đầu cho mùa hoa tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Công việc: Người tuổi Thân giải quyết xong công việc cá nhân, bạn cố gắng kiểm soát tốt tình hình công việc hiện tại. 

Tình cảm: Biết tính người đối diện, bạn thường lắng nghe và quan sát thay vì cãi cã những chuyện không cần thiết.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự bắt đầu hoàn thành công việc, cải thiện mục tiêu cá nhân về tài chính rất tốt. 

Sức khoẻ: Là người thích các hoạt động vui chơi, giải trí nơi đông người.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 25/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày Tam Hợp cục hậu thuẫn, nhờ vậy thêm phần tự tin và quyết đoán để thực hiện những việc đã đề ra. Mọi việc qua tay bạn đều được sắp xếp ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên với sự tận tâm tận sức của mình.

Ngày hôm nay còn đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho con giáp này, lợi nhuận đến từ nhiều nguồn giúp túi tiền của bạn thêm phần rủng rỉnh. Nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán các khoản nợ trước và để ra một khoản tích lũy đề phòng khi có việc trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp nuôi dưỡng tình yêu lứa đôi. Cả hai luôn tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Điều quan trọng là hai bạn luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên sẽ không có bất kỳ một mâu thuẫn nào có thể chen vào giữa hai người.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu luôn hiểu chuyện, sự tinh ý trong cách làm việc luôn mở ra nhiều cảm giác mới mẻ. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc yêu xa, cả hai vừa gặp lại nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn thay đổi linh hoạt, có góc nhìn nhạy bén.

Sức khoẻ: Sự thả lỏng của bản thân những yếu tố ngoại cảnh giúp bạn thoải mái hơn nhiều.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sửu – Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất có phần cảm tính hơn thường ngày, giải quyết công việc cũng thiếu sự quyết đoán, thường để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới phán đoán của bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề nên có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm.

Kiếp Tài còn khiến tài lộc có phần hao tổn, tiền kiếm về không đủ vào khoản phải chi ra. Tiền bạc có về tay bạn nhưng khó bề tích tụ khi có nhiều việc nảy sinh khiến bạn phải tiêu đến tiền. Vì vậy Tuất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không nên vung tay quá trán nhé.

Thời điểm này, chuyện tình cảm nhìn chung ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi tuy không có nhiều bước tiến mới nhưng cũng không gặp sóng gió nào quá lớn. Ở bên nhau lâu giúp hai bạn cũng quen với sự có mặt của nhau, không mâu thuẫn hay tranh cãi gì nhiều vì đã quá hiểu về đối phương.

Công việc: Người tuổi Tuất có sự chủ động làm việc, bạn sắp xếp tất cả mọi việc ổn thỏa. 

Tình cảm: Để thời gian rảnh vào chuyện tình yêu, cả hai có nhiều hồi ức đẹp khi ở canh nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, làm ra nhiều mức thu nhập, bạn cũng biết trích ra để bản thân tận hưởng. 

Sức khoẻ: Sự tận hưởng không gian, biết cách hòa mình vào thiên nhiên.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 25/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội cục nâng đỡ người tuổi Hợi khá nhiều trong ngày thứ 2 này. May mắn xua đi những xui rủi trước đó, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Công danh phát đạt, bản mệnh ngày càng khẳng định được vai trò nhất định của mình trong tập thể, cũng tích lũy thêm cho bản thân không ít kiến thức và kinh nghiệm quý giá từ thực tế.

Ngày này tài lộc của Hợi cũng khá hưng vượng. Nguồn thu chính và phụ tăng là dấu hiệu cho thấy thu nhập của bạn đang trong giai đoạn thu hoạch. Ngoài thu nhập từ công việc chính thì còn có nguồn thu phụ, nếu buôn bán kinh doanh thì còn lời lãi nhiều, vừa tích lũy được một khoản mà vừa ăn tiêu không phải nghĩ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không thuận do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Người có đôi có thể mâu thuẫn với nửa kia vì một trong hai không biết điểm dừng khi tranh cãi với nhau. Nếu không ai nhường nhịn thì mâu thuẫn có thể lên tới đỉnh điểm, mối quan hệ đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi sát sao với những việc đang làm, rõ ràng và minh bạch. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn chưa muốn tìm hiểu, đang tận hưởng cảm giác độc thân. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự may mắn về tài lộc đã giúp bạn rất nhiều. 

Sức khoẻ: Khỏe mạnh, luôn có ý chí và kỉ luật bản thân. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 25/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải chạy “Nói không với quảng cáo sai sự thật”
Giải chạy với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật” góp phần xây dựng ngành quảng cáo chân thực, minh bạch; thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe; gây quỹ thiện nguyện cho Hội Quảng cáo TPHCM.

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành