Chủ nhật, 14/07/2024 23:22 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/3/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 23/03/2024 08:31 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 23/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Một người nào đó đã chỉ cho con giáp tuổi Tý biết đâu là lợi thế của mình dưới sự nâng đỡ của Tam hội. Nhờ thế mà bạn gặp bất cứ chuyện gì cũng có thể biết cách tự an ủi, động viên bản thân.

Thiên Quan chỉ ra việc tuổi Tý gặp rắc rối chỉ vì bạn đang cố gắng giữ lại những cảm xúc của mình và che giấu chúng đằng sau các nhu cầu khác. Để cho chuyện tình cảm đi đúng hướng thì bạn cần biết chia sẻ với người ấy, đừng cố tỏ ra mình là người hoàn hảo làm gì.

Lúc này bạn nên ưu tiên giải tỏa những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Bạn có thể dọn dẹp không gian sinh hoạt vì không gian sống thoáng đãng sẽ giúp bạn cải thiện cảm xúc và bắt kịp lại những niềm đam mê của bản thân.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý làm việc chặt chẽ, đảm bảo được quyền lợi cho tất cả mọi người cộng tác cùng bạn. 

Tình cảm: Luôn có được tình cảm chân thành của đối phương, mọi nguyện vọng của bạn đều được bù đắp. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, lưu tâm cách sử dụng tài chính, bạn tiêu dùng hằng ngày khá phung phí. 

Sức khoẻ: Sức khỏe bên trong và tinh thần thoải mái, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

2. Tuổi Sửu ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, thời gian này, con giáp tuổi Sửu làm gì cũng thấy an tâm khi có người thân ủng hộ, nhất là ngày Tam hội xuất hiện, bạn thường xuyên nhận được những lời động viên đúng lúc.

Người tuổi Sửu có cái nhìn vô cùng mới mẻ và lạc quan trong ngày Thực Thần nâng đỡ. Không những thế, những tấm gương tốt xung quanh cũng trở thành động lực để bạn cố gắng nhiều hơn, đó là nền tảng khá vững chắc cho cuộc sống, tương lai của bạn.

Ngay cả khi mọi sự thuận lợi bản mệnh cũng không được tiêu xài quá hoang phí và không quên để dành một khoản tiền đề phòng rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lúc đó bạn càng thấy rõ việc có tiền mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu chú tâm công việc, tránh việc mắc sai lầm không mong muốn. 

Tình cảm: Trong tình yêu, tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, giải quyết mối lo ngại tài chính nhanh chóng. 

Sức khoẻ: Luôn lo ngại thể trạng của bản thân, vì thế bạn thường thăm khám đúng yêu cầu của bác sĩ.  

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

3. Tuổi Dần ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Dần vui tươi, thoải mái trong ngày Lục hợp che chở, bạn tìm ra được không gian riêng để tự do thoải mái thể hiện con người mình. Bên cạnh đó, có nhiều người ghi nhận công sức của bạn.

Chính Ấn giúp con giáp tuổi Dần cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Có thể chúng không hoàn hảo nhưng cho thấy bạn đã thực sự nỗ lực rất nhiều so với trước đây.

Khi tự giảm tải những áp lực trong lòng thì sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Cho dù ai đang bệnh tật cũng cảm thấy khỏe mạnh, thoải mái, lạc quan hơn bằng cách tập trung vào điều tích cực, mang lại nhiều năng lượng sống.

Công việc: Người tuổi Dần có nhiều thành công, nhờ vào khả năng nhạy bén với thời cuộc. 

Tình cảm: Tình cảm hiện giờ đủ để bạn cảm nhận được niềm vui, tuy nhiên mọi thứ đều chưa rõ ràng.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn chia nhỏ các khoản chi tiêu, cố gắng kiểm tra hằng ngày để thống kê rõ ràng.

Sức khoẻ: Chú ý cách ngồi khi làm việc, đừng để cơ thể quá mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, những góc nhìn mới mẻ của người ấy dường như càng gia tăng sức mạnh, sự sáng tạo cho con giáp tuổi Mão trong ngày Tam hợp ghé thăm. Người độc thân thời gian này cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng, những cánh cửa hạnh phúc đang mở ra để đón chờ bạn bước vào.

Nguồn động viên mới từ Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Mão tự tin hơn cho dù hiện tại bạn biết rằng mình vẫn còn có những thiếu sót nhất định. Sự khiêm tốn và ham học hỏi cũng giúp bạn nhận được sự quý mến, tôn trọng từ đồng nghiệp.

Thủy - Mộc tương sinh hỗ trợ cho các kế hoạch liên quan đến tiền bạc của người tuổi Mão hanh thông, thuận lợi hơn. Bạn tránh được một số rắc rối không hay khi biết nghe ngóng thông tin, ưu tiên các giải pháp an toàn ở thời điểm hiện tại.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão trầm tính, không vui vẻ khi giao tiếp với đồng nghiệp. 

Tình cảm: Tình cảm hãy thử đặt vào vị trí nhau, đừng quá cố gắng để biết hết về đối phương, những cử chỉ quan tâm hằng ngày đủ để cả hai đến gần nhau. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, chịu khó tiết kiệm, sau này có thể dùng đến khoản này. 

Sức khoẻ: Sự lạc quan của bạn luôn lan tỏa đến mọi người, nhưng chú ý ngủ sớm và điều hòa hơi thở tốt hơn.  

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan chỉ ra những thay đổi tiêu cực trong cách nhìn nhận vấn đề của con giáp tuổi Thìn, đó là lý do bạn tức giận, nóng vội. Có thể bạn sẽ trở nên hấp tấp, nên bạn cần phải cẩn thận lên kế hoạch cho các bước đi tiếp theo của mình.

Nhờ một động lực nào đó mà con giáp tuổi Thìn lúc này sẽ hướng đến các thói quen lành mạnh và có đổi mới trong cách rèn luyện sức khỏe. Những thay đổi tưởng rất nhỏ thôi cũng đã giúp bạn cải thiện rõ tình hình sức khỏe trong thời gian ngắn.

Thủy - Thổ xung khắc điềm báo bản mệnh rất dễ để mất tiền, nếu vừa để dành được một chút tiền thì nhớ cất kỹ đi nhé, đừng cho ai mượn vì sẽ không có cơ hội được trả lại đâu. Bạn cũng nên học cách nhận diện ai là người nên cho vay mượn, còn ai thì nên đề phòng.

Công việc: Người tuổi Thìn bận rộn, thời gian sắp xếp kín lịch, bạn chú tâm vào sáng tạo và đã tạo nhiều cơ hội cho những người khác. 

Tình cảm: Tình cảm đôi khi quá hững hờ, làm cho tình yêu giữa hai người ngày càng cách xa. 

Tài lộc: Tài chính chi tiêu rủng rỉnh, thế nhưng cuối ngày có thể đánh mất món đồ quý giá.

Sức khỏe: Giải phóng đi năng lượng tiêu cực, chơi thêm các môn thể thao phù hợp với lịch trình của bạn. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

6. Tuổi Tỵ ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tỵ nên thận trọng trong cách ăn nói, giao tiếp với mọi người xung quanh khi mà Tương xung tác động tiêu cực tới cảm xúc của bạn. Có những tình huống bỏ qua được thì nên cho qua, nói nhiều chỉ gia tăng thêm phiền phức mà thôi.

Kiếp Tài khuyên con giáp tuổi Tỵ lúc này đừng nghĩ tới chuyện gì quá to tát. Những thứ bạn nghĩ rằng không đáng nay lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ nhỏ để giải quyết các vấn đề lớn ngày hôm nay.

Nên thận trọng hơn với bất cứ món gì bạn ăn trong ngày. Đừng cố gắng kiêng khem quá nghiêm khắc, không bỏ bữa, nên ăn thức ăn dễ tiêu hóa trước ngủ.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công danh bạn đã biết nghiêm chỉnh khi tìm hiểu một công việc mới. 

Tình cảm: Nhờ có đối phương động viên lúc khó khăn, bạn đã có thể vượt qua những ngày tháng u tối. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù chưa có nhiều thay đổi bất ngờ, nhưng bạn vẫn lạc quan và cố gắng tìm kiếm cơ hội cải thiện tài chính sớm nhất có thể.   

Sức khoẻ: Sự căng thẳng và mệt mỏi thể hiện rõ qua gương mặt bạn.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên chỉ ra rằng có những việc nếu tuổi Ngọ chỉ nhìn tổng thể, sẽ không thể khám phá ra mọi khía cạnh của chúng đâu. Tỉnh táo và bình tĩnh để đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Những lời khuyên của người có kinh nghiệm hơn sẽ rất đáng giá đối với bạn lúc này. Thậm chí người ta nói với thái độ có chút gay gắt cũng đừng quá để tâm, hãy tập trung vào nội dung họ muốn truyền tải để cải thiện sự thiếu sót của mình.

Một lưu ý để bản mệnh có thể thay đổi, cải thiện tình hình sức khỏe của mình đó là quan tâm hơn tới việc uống nước. Việc uống ít nước, không cung cấp đủ nước cho cơ thể và cho thận sẽ khiến bạn thiếu nước gây tổn thương thận, suy thận.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ rất cố gắng, thế nhưng với bạn như vậy là đã vượt quá giới hạn, nhưng vì chịu nhiều áp lực từ gia đình bạn phải ra sức làm nhiều hơn. 

Tình cảm: Trong tình yêu, dù ở cạnh nhau thời gian dài, nhưng bạn lại không thể chia sẻ cùng đối phương, chỉ đưa ra những mặt tốt của chính mình. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, không lo lắng tài chính, chi tiêu dư dả.   

Sức khoẻ: Mất ngủ nhiều ngày, lo lắng quá độ. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

8. Tuổi Mùi ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Một chương mới tốt đẹp đang chờ đón con giáp tuổi Mùi trong ngày có Tam hợp nâng đỡ. Bạn cảm nhận được sự trọn vẹn của cuộc sống khi nhìn thấy niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt những người thân yêu.

Thực Thần mang lại cảm giác thư thái, an toàn và những động lực mới cho con giáp tuổi Mùi. Bạn sẽ được truyền động lực để biến những mục tiêu còn đang dang dở của mình thành hiện thực.

Tâm trạng đang vui cộng với cảm hứng sáng tạo trỗi dậy mạnh mẽ thúc đẩy bạn vào bếp và sáng tạo những món ăn mới. Nếu có thể, hãy mời thêm một vài người bạn để cùng thưởng thức nhé.

Công việc: Người tuổi Mùi yêu công việc hiện tại đang làm, trở thành nhà sáng tạo với nhiều nội dung ai cũng ấn tượng. 

Tình cảm: Tình cảm lúc này với bạn không quan trọng, nên thường ít để tâm.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi thỏa đáng trong công danh, có sự tích góp từ nhỏ đến lớn. 

Sức khoẻ: Trái ngược giờ giấc làm việc, nên bạn đang làm quen với mọi việc.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

9. Tuổi Thân ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thân nên tránh xa những việc có thể gây ra những rủi ro dù là nhỏ hay lớn trong ngày Tương hại tác động. Một số thách thức xuất hiện đôi khi là điều cần thiết để bạn trở nên thận trọng hơn trong mọi việc ở thời điểm này.

Chính Tài hỗ trợ để tuổi Thân tránh xa những rắc rối tài chính có thể xảy ra trong thời gian này. Nhờ thế mà bản mệnh có thể bảo toàn được số vốn của mình.

Hãy tập trung để cải thiện sức khỏe của bản thân bạn nhé, đừng để ốm đau lại tốn thêm tiền. Bạn có thể tăng cường vận động nhẹ nhàng, tập thiền, yoga, bơi, đạp xe... Có thể ngâm chân nước nóng, tắm nước ấm…

Công việc: Người tuổi Thân vì sự nghiệp bạn sẵn sàng thay đổi nhiều thời gian để thích hợp, cố gắng học hỏi và trao đổi để nhận kết quả tốt nhất. 

Tình cảm: Sự chân thành của bạn đã lung lay đối phương, bạn cố gắng chia sẻ những câu chuyện hằng ngày để đối phương có thể hiểu được bạn.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, biết điều chỉnh hành vi chi tiêu hợp lí, thích hợp với mức thu nhập hiện tại.  

Sức khoẻ: Là người cực kì khắc khe với bản thân, luôn muốn cơ thể hoàn hảo, nên thời gian chơi thể thao và ăn uống cực kì quan trọng với bạn. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Tím, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dậu có thể nhận thấy vận may đang đến gần trong ngày Thiên Tài ghé thăm. Thậm chí có người còn nhận được món quà đắt tiền khiến bạn phân vẫn mãi là có nên nhận hay không.

Mối quan hệ với đồng nghiệp đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian vừa qua và nhờ đó mà bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi đi làm. Thế nhưng nếu vấn đề của bạn là ở kỹ năng thì nên cố gắng tìm cách để nâng cao năng lực của mình lên nhé.

Về khía cạnh sức khỏe đã có những báo động khiến bạn phải lưu tâm hơn trong thời gian này. Vì bạn đã bỏ lỡ một thời gian khá dài, hãy chậm rãi bắt đầu chế độ thể dục với cường độ phù hợp.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu giữ sự thành công hiện tại bền vững, bây giờ bạn chỉ cần làm việc từ xa. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu đã thấy đủ hạnh phúc, khi cả hai luôn nghĩ và hướng về nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự thay đổi khi có cơ hội giờ đây đã giúp bạn thoải mái trong việc tiêu xài hằng ngày. 

Sức khoẻ: Bạn đang tận hưởng, không còn quá lo nghĩ như ngày trước dẫn đến mất ngủ. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan khiến nhiều việc diễn ra không như ý trong cuộc sống con giáp tuổi Tuất. Hãy cố gắng đừng căng thẳng hoá vấn đề và tìm một người bạn nào đó để có thể trò chuyện, chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Hơn nữa, tránh việc áp đặt hay muốn người khác làm theo ý mình, đến khi họ làm trái ý thì bạn thất vọng, chán nản. Nhất là con cái, đừng nghĩ chúng nhỏ không biết gì, bạn nên học cách để tôn trọng ý kiến của con.

Để kiếm được tiền không phải là việc dễ dàng gì, thế nên bạn cần trân trọng từng đồng mình kiếm được. Việc mua sắm những món đồ đắt tiền hoàn toàn không thích hợp khi mà bạn đang nợ nần nhé.

Công việc: Người tuổi Tuất đang duy tì công việc theo cách của bạn, làm việc trong tầm soát của bản thân. 

Tình cảm: Chưa tìm được đối tượng thích hợp, vẫn còn miệt mài với những hành trình mới của bản thân. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, không quá lo âu chuyện kinh tế, với bạn như hiện tại là đủ. 

Sức khoẻ: Bảo vệ bản thân khỏi nhiều tác nhân, có chế độ dinh dưỡng hợp lí.  

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, đen

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

12. Tuổi Hợi ngày 23/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Hợi muốn thể hiện chút quyền lực của mình trong ngày Tự hình xuất hiện, thế nhưng dường như chẳng ai để ý hoặc không ai nể sợ. Lời khuyên là bạn không cần phải cố chứng tỏ điều gì cả, hãy cứ cư xử bình thường, đơn giản như bạn trước đây là được.

Chính Quan ghé thăm cho thấy sự cẩn trọng đã giúp con giáp tuổi Hợi nâng cấp được vị thế của mình trong công việc. Nhiều người hứa hẹn được thưởng hoặc tăng lương, thăng chức trong thời gian này.

Bạn nên chăm sóc giấc ngủ thật tốt để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Ví dụ như bố trí không gian phòng ngủ thoáng mát, ánh sáng dịu nhẹ, không ồn, có thể nghe nhạc thư giãn.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi giữ vững công danh, phát triển đường hướng rõ ràng. 

Tình cảm: Trong tình yêu, sự thoải mái của bạn khi ở cạnh đối phương đủ thấy mối quan hệ này đã rất đậm sâu 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ tài năng vốn có, bạn thu về nguồn tài chính lớn, đồng thời nhu cầu chi tiêu ít. 

Sức khoẻ: Thường khó ngủ khi dùng nhiều nước có cồn.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải chạy “Nói không với quảng cáo sai sự thật”
Giải chạy với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật” góp phần xây dựng ngành quảng cáo chân thực, minh bạch; thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe; gây quỹ thiện nguyện cho Hội Quảng cáo TPHCM.

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành