Thứ hai, 26/02/2024 07:12 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/11/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 25/11/2023 08:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 25/11/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hung tinh Thiên Quan xuất hiện sẽ không có lợi cho đường công danh của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ bị người nào đó gây khó dễ, nhưng đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể bạn sẽ gặp bất lợi. Ngày này bạn càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như thận trọng trong cách hành xử của mình.

Bù lại, Tam Hội sẽ giúp việc làm ăn của Tý có dấu hiệu mở mang. Các mối hợp tác cũ mới đều sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận không nhỏ. Hãy cố gắng tập trung hơn vào chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng và tìm kiếm thêm nhiều nguồn tiêu thụ trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, nếu như mọi thứ đều đang diễn ra đúng như bạn mong muốn thì cũng đừng chủ quan mà coi đó là điều đương nhiên. Tình yêu muốn bền vững thì vẫn cần cả hai có sự đầu tư và vun vén mỗi ngày. Vậy nên hãy phát huy những điều bạn đang làm để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài hơn nữa.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay lạc quan, làm việc cẩn thận, thấu hiểu mọi vấn đề.

Tình cảm: Người tuổi Tý trong tình cảm hiểu rõ được những gì bạn muốn, chia sẻ cùng người yêu. 

Tài lộc: Nguồn chi tiêu không kiểm soát, làm việc nhanh chóng nhưng tiêu tiền nhanh.

Sức khoẻ: Bản thân ăn uống không cẩn thận, thường đau dạ dày.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc khá dồi dào, người đầu tư kinh doanh lại càng có lộc trong hôm nay. Cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù bạn vốn là người khá tiết kiệm, hãy chú ý quản lý tài chính hợp lý, tích lũy và mua sắm vừa phải. Sẽ còn rất nhiều kế hoạch trong tương lai cần dùng tới tiền bạc, bạn nên có khoản dự phòng cho những bước tiến lớn hơn của bản thân.

Công việc của con giáp này cũng khá thuận lợi, không phải bận tâm quá nhiều, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội hài hòa, bạn có thể tranh thủ gặp gỡ bạn bè, người thân để tăng thêm sự gắn kết. Đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn thì càng cần phải dành thời gian thường xuyên tương tác để duy trì.

Công việc: Người tuổi Sửu trong công việc cân nhắc những việc đã làm, chú tâm thực hiện tốt. 

Tình cảm: Tình cảm hiện tại dù cho bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng vẫn cố gắng.

Tài lộc: Luôn dành nhiều tiền bạc vào những công việc chưa phù hợp.  

Sức khoẻ: Ăn khoẻ, nhưng cố gắng nhai chậm hơn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày có Lục Hợi quý nhân che chở, vận trình công danh của tuổi Dần đang được mở ra những bước tiến mới và thông qua đó, bạn có thể gặt hái không ít trái ngọt. Cũng bởi con giáp này biết cách phát huy những thế mạnh mình đang có nên gây ấn tượng với quý nhân, đối phương cũng đưa ra nhiều sự trợ giúp để bạn có thể tiến nhanh hơn.

Bên cạnh đó Dần cũng nên tận dụng khả năng giao tiếp của mình để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Càng có nhiều sự hậu thuẫn, bạn sẽ càng tiến nhanh và tiến xa hơn nữa. Khi bạn biết mình cần gì và phải làm gì, hãy chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt.

Ngày này, nhờ Thủy sinh Mộc, con giáp này đang chìm đắm trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình yêu của mình. Bản mệnh nhận ra mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình đến vậy. Mọi quyết định của bạn đều được người ấy ủng hộ và cũng luôn có sự đồng hành của đối phương trong những chặng đường quan trọng.

Công việc: Người tuổi Dần bước ra nhiều nơi, nhưng bạn lại chưa thấu hiểu người đối tác làm việc cùng mình. 

Tình cảm: Tình cảm đến hiện tại đã mang nhiều chuyện buồn, bạn không muốn nhắc đến.

Tài lộc: Nguồn giữ tài lộc dồi dào, cẩn thận không bao giờ mất.

Sức khoẻ: Sức khoẻ đã ổn định, làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/11/2023

4. Tuổi Mão ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão đón vận trình rực sáng và thăng hoa trong ngày Tam Hợp cục tương trợ. Bạn đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Các nhiệm vụ dù lớn hay nhỏ được cấp trên giao cho đều được bạn gắng sức hoàn thiện ở mức trách nhiệm cao nhất.

Không chỉ công việc, ngày này tài lộc của Mão cũng như được trải thêm hoa hồng, con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Những người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ các khoản làm thêm, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt. Nhìn chung thu nhập tăng lên đáng kể nên bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Ngày này Mão còn có ngũ hành tương sinh ủng hộ nên chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng. Vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình mình. Người độc thân có thể nhân ngày cát khí vượng để dũng cảm ngỏ lời yêu với đối tượng trong lòng.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão chọn công việc vất vả, học hỏi thêm kinh nghiệm.   

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão luôn có góc nhìn mới trong công việc, không muốn những chuyện không vui xảy ra.

Tài lộc: Giải quyết nhanh gọn những vấn đề còn tồn đọng khi tài chính cạn kiệt.

Sức khoẻ: Không nên ăn quá nhiều các món chứa chất bảo quản.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan tác động, công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nên khó tập trung để làm tốt tất cả các mảng. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, phân chia nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Tình hình tài chính không gặp vấn đề nào nghiêm trọng nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa. Vì có những khoản chi phát sinh ngoài dự tính nên nếu không khéo chi tiêu thì tuổi Thìn còn có thể bị hao hụt đáng kể đấy. Các khoản tiền đầu tư mà bản mệnh theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật nên thu nhập còn hạn chế.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc nên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối bận tâm khác mà thiếu quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng khi cô đơn trong tình yêu này.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc bản thân.

Tình cảm: Tình cảm bạn không muốn làm tổn thương đối phương, luôn chăm sóc cho người mình yêu.

Tài lộc: Thu chi ngày càng cải thiện rõ, bạn có nhiều tin vui vào cuối ngày.  

Sức khoẻ: Thư thả làm việc, tận hưởng cuộc sống.  

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tị có dấu hiệu hao tài trong ngày Kiếp Tài tác động. Vận xui ập tới khiến các kế hoạch làm ăn đổ bể, bản mệnh phải tiêu tốn không ít tiền của nhưng chẳng thu lại là bao. Hãy coi như đây là bài học đắt giá để điều chỉnh các kế hoạch về sau, tránh đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Áp lực về chuyện tiền bạc khiến cuộc sống của tuổi này cũng chẳng được thoải mái. Có lẽ bản mệnh cần lên một kế hoạch chi tiêu thông minh để hạn chế những thói quen chi tiền thiếu sự kiểm soát của mình. Có như vậy tương lai sau này mới được đảm bảo và không phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Cục diện Tương Xung Thái Tuế còn khiến những chú Rắn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm stress nhé. Tình cảm có lúc nóng lúc lạnh, quan trọng là cả hai đều cố gắng hàn gắn rạn nứt và trái tim luôn hướng về nhau.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay mơ ước công việc có nhiều sự may mắn đến với bạn.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ mệt mỏi vì tình cảm không như ý.

Tài lộc: Thời gian rất thuận lợi cho bạn đầu tư thêm lĩnh vực mới.

Sức khoẻ: Chăm sóc cơ thể chu đáo, ăn nhiều món có chất dinh dưỡng cao.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/11/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Với tinh thần trách nhiệm của mình, tuổi Ngọ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong ngày Tỷ Kiên độ mệnh. Bạn luôn hăng hái và năng nổ trong tập thể, không ngại đảm nhận những nhiệm vụ mà người khác còn e dè. Nhờ vậy, con giáp này được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới.

Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được khi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những nhiệm vụ của mình. Nhân đà này bạn hãy lên kế hoạch chinh phục những nấc thang mới, khai phá tiềm năng của bản thân. Chớ vội hài lòng với thực tại bởi con người phải có tinh thần cầu tiến mới không lo bị thụt lùi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này có chút mâu thuẫn vì ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc. Mỗi người có một quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của đối phương thì mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu. Tuổi Ngọ nên bình tĩnh và suy sét về những vấn đề mà cả hai gặp phải, trong lúc nóng giận đừng vội đưa ra quyết định gì kẻo sau này phải hối hận.

Công việc: Người tuổi Ngọ chọn việc bản thân yêu thích, kết hợp cùng nhiều việc khác chỉn chu.

Tình cảm: Tình yêu hiện tại cho bạn cảm giác an toàn, chú tâm vào làm việc.

Tài lộc: Mức thu nhập dù cho không như ý muốn, nhưng vẫn có nhiều người hỗ trợ.

Sức khoẻ: Thời tiết thường mưa, nên cẩn thận tránh bị cảm.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Với sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp, người tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ vận trình công việc. Dù bản thân bạn cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, nhưng có thêm sự chỉ đường dẫn lối của quý nhân, bạn tiến nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn công sức hơn.

Mùi còn có tài tinh Thực Thần chiếu mệnh nên phương diện tài lộc khá dồi dào, chủ yếu nguồn thu đến từ nghề tay trái, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Tài khí hưng vượng, con giáp này có duyên buôn bán, được khách hàng tin tưởng, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chưa thực sự có khởi sắc. Người độc thân sốt ruột vì mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Tuy tình yêu khó có thể cưỡng cầu, nhưng thái độ sống của con giáp này quyết định khá nhiều đến đường tình duyên của bạn. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cho mình, cũng là cho người cơ hội.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc đã qua thời gian khó khăn, luôn có thời gian chủ động.

Tình cảm: Tình cảm kiên trì bền bỉ với người bạn chọn dài lâu.

Tài lộc: Yêu thích công kinh doanh, làm thêm nhiều việc cải thiện kinh tế. 

Sức khoẻ: Thời gian cho bữa sáng rèn luyện thể thao không bao giờ thay đổi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chịu tác động của cục diện Tương Hại Thái Tuế, tuổi Thân có thể phải đón nhận những tin tức không mấy tích cực trong ngày hung vận khá lớn. Bạn có điềm báo đụng độ tiểu nhân, đối phương trong tối, bạn ngoài sáng nên khó trách được những bất lợi. Công việc có dấu hiệu trì trệ, bản thân bạn cũng khó phát huy năng lực một cách trọn vẹn.

Thân cũng không gặp may ở phương diện tài chính. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề đáng ngại. Trong bất cứ tình huống nào cũng phải nhắc nhở bản thân kiểm tra lại mọi thứ nhiều lần, hợp tác với ai cũng phải tìm hiểu kỹ.

Kim sinh xuất cho Thủy, mối quan hệ tình cảm của người tuổi này không được như ý. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Có điềm báo người bạn đời của con giáp này có mối quan tâm khác bên ngoài, nếu không nhanh chóng giải quyết thì mối quan hệ này dễ xảy ra tan vỡ.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân hôm nay có người khác làm ảnh hưởng.

Tình cảm: Tình cảm không chỉ cho bạn mệt mỏi, còn làm cả hai tổn thương. 

Tài lộc: Kiểm tra thu chi hằng ngày, tránh thất thoát. 

Sức khoẻ: Chú tâm ăn uống, hạn chế ăn nhiều đồ lạnh.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/11/2023

10. Tuổi Dậu ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài giúp các kế hoạch kiếm tiền, tăng thêm thu nhập của Dậu được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Bản mệnh được dự báo sẽ gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Nếu bạn còn khéo léo trong việc thu chi thì không chỉ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn có khoản tích lũy để đầu tư hoặc mở rộng quy mô trong tương lai.

Công việc chính không có vấn đề nào cần phải lo lắng. Tuổi Dậu đang tạo dựng những bước tiến vững chắc trong tương lai bằng chính năng lực của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Trong mọi hoàn cảnh, sự điềm tĩnh giúp bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả.

Ngày ngũ hành tương sinh nên tình duyên tươi sáng, vận đào hoa nở rộ sẽ giúp tuổi Dậu độc thân sớm tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè tốt đẹp, chỉ cần con giáp này chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay làm nhiều việc có ích cho cộng đồng.

Tình cảm: Người tuổi Dậu chia sẻ ít với người yêu hiện tại, thường muốn một mình.

Tài lộc: Tài lộc không cần nhiều, cố gắng cải thiện nhanh chóng.

Sức khoẻ: Giữ cơ thể ấm, đừng uống nhiều nước lạnh.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan nhập cục, tuổi Tuất có thể sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Với thái độ hòa đồng, lịch thiệp của mình, con giáp này luôn có lợi thế khi làm việc nhóm. Mọi người cũng luôn dành cho bạn sự công nhận và tin tưởng. Bản mệnh nên trân trọng những người đồng nghiệp đáng quý như vậy.

Ngày này nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, mọi thứ vẫn đang ổn định trong tầm kiểm soát của bạn. Dù cũng có tham vọng kiếm thêm thu nhập nhưng bạn không quá vội vàng, ngược lại, con giáp này có sự chuẩn bị chắc chắn để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên tuổi Tuất vẫn chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của bạn dễ bị phụ thuộc vào nửa kia, vậy nên mỗi khi hai bạn xảy ra mâu thuẫn, bạn luôn phải là người chạy theo dỗ dành, làm lành. Có thể vì thế mà Tuất cảm thấy tình cảm này có sự chênh lệch.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc được làm chủ thời gian, không còn mệt mỏi vì áp lực.  

Tình cảm: Tình yêu khi cả hai gặp nhau không còn cảm thấy cô đơn.   

Tài lộc: Hãy để bản thân gìn giữ tài chính ngày càng cao.    

Sức khoẻ: Luôn giữ bản thân cân bằng, không làm  quá nhiều việc cùng một lúc. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 25/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 25/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, tuổi Hợi được nhắc nhở cần phải cẩn trọng hơn trong hôm nay do có điềm tiểu nhân quấy phá. Công việc khó được suôn sẻ như ý muốn. Bạn thường phải chịu những chiêu trò thị phi, đàm tiếu do tiểu nhân ganh ghét, muốn phá hỏng uy tín của bạn.

Dù một lỗi nhỏ con giáp này mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên quá mức, tuy nhiên đây không phải là lúc để bản mệnh nóng giận, hãy kiềm chế mình và dùng lý trí để xử lý vấn đề, lấy lại trong sạch cho mình. Chỉ có hành động bằng thực tế mới chứng minh năng lực thực sự của bạn, đừng cố mất thời gian phân bua làm gì.

Ngày này chuyện tình cảm rối ren cũng khiến Hợi khá đau đầu. Bạn dường như luôn không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ người ấy. Điều ấy khiến cho tình yêu của bạn dễ trở thành sức nặng với đối phương. Những tranh cãi, bất đồng từ quan điểm trái ngược không ngừng nổ ra, tình cảm theo đó mà phai nhạt.

Công việc: Người tuổi Hợi giữ vững lập trường trong công việc, làm việc cực kì cẩn thận.  

Tình cảm: Người tuổi Hợi không muốn ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.  

Tài lộc: Có nhiều cơ hội cải thiện tài chính, làm việc chỉn chu.   

Sức khoẻ: Khám sức khoẻ định kì, đã mang đến cho bạn sự an tâm.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP Thái Bình tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024
Sáng 25/2, thành phố Thái Bình tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Do chủ động làm tốt các bước trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, thành phố đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao, bảo đảm chất lượng.

Tin mới

Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.