Thứ năm, 29/09/2022 20:27 (GMT+7)

Va chạm với xe cảnh sát cơ động, một người tử vong

MTĐT -  Thứ sáu, 02/02/2018 09:13 (GMT+7)

Trong lúc va chạm, do thắng quá gấp, ô tô bị quán tính bẻ quay ngược đầu và cán lên người đàn ông khiến nạn nhân tử vong.

Khoảng 10h 30 sáng 1/2, tại giao lộ Đô Lương - Hai Tháng Chín (QL51B, TP Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô của CSCĐ (Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với  một người đàn ông  đi xe đạp.

Theo người dân, thời điểm trên, ô tô của CSCĐ chạy với tốc độ nhanh, trong khi đó người đàn ông (làm phụ hồ) đi xe đạp từ đường Đô Lương băng qua đường.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Ô tô cảnh sát đã đâm vào đuôi xe đạp khiến người đàn ông bị hất văng lên và rơi xuống sát dải phân cách. Do thắng quá gấp, ô tô bị quán tính bẻ quay ngược đầu và cán lên người đàn ông khiến nạn nhân tử vong.

“Trên xe cảnh sát có ba người. Ngay sau tai nạn, hai người ngồi kế bên đã nhảy xuống còn tài xế phải một lát sau mới mở cửa xuống” - người dân này kể.

Sau vụ tai nạn, Công an TP Vũng Tàu, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận, điều tra làm rõ.

Theo PLO

Bạn đang đọc bài viết Va chạm với xe cảnh sát cơ động, một người tử vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới