Chủ nhật, 21/04/2024 16:03 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 16 hôm nay 2/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ năm, 02/02/2023 22:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 16, xem preview Đừng làm mẹ cáu tập 16 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 2/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 16 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 15 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng làm mẹ cáu Tập 16

Đón xem phim Đừng làm mẹ cáu Tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 2/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu Tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu Tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 2/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: 

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu Tập 16

Tập 16 Đừng làm mẹ cáu lên sóng tối nay, 2/2 trên VTV3, Vy (Quỳnh Lương) đòi ly hôn khi Khôi quay lại với người yêu cũ dù trước đó cô đã quá quen với việc chồng cặp kè với những cô gái khác. Khôi (Bình Anh) nói, ngay từ đầu hai người đã thỏa thuận nên anh sẽ không phàn nàn hay khó chịu khi Vy có những mối quan hệ mới hay gặp lại mối tình đầu.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chưa để Khôi nói dứt lời, Vy đáp: "Em không giống anh. 7 năm qua sống với anh, em không hề có bất kỳ mối quan hệ nào khác. Gần đây em mới thấy những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, em chưa hề được sống trong tình yêu".

Trong khi đó, Happi (An Nhiên) thắc mắc vì sao Quân (Nhan Phúc Vinh) lớn như vậy rồi mà mẹ vẫn phải nấu cơm cho ăn. Mẹ của Quân (Thanh Tú) giải thích rằng vì con trai bận và nhắc Happi sau này nếu Hạnh (Quỳnh Kool) bận thì cô bé cũng phải giúp mẹ.

tm-img-alt

Khi thấy mẹ Quân nói sợ con trai hơn là yêu, Happi thừa nhận: "Cháu cũng sợ mẹ nhưng cháu vẫn yêu mẹ". Mẹ Quân hỏi mối quan hệ giữa con trai và cô bé thế nào, Happi nói ngay đó là người bạn xịn nhất của mình với rất nhiều lý do, trong đó có điểm chung với Quân là không biết bố mẹ mình là ai. 

Vì muốn tìm hiểu tâm lý của các bà mẹ khi bỏ rơi con mình để hiểu hơn về mẹ đẻ nên Quân đã gặp Hạnh nói chuyện. Anh hỏi cô có phải lần đầu họ gặp nhau là khi Hạnh 18, 19 tuổi không và tại sao lúc đó Hạnh lại bỏ rơi con gái mình - một việc làm rất thiếu đạo đức.

tm-img-alt

Hạnh đáp: "Anh đã từng bị mẹ bỏ rơi đúng không? Tôi thấy anh khá nhạy cảm với tình huống này. Tôi không thể lấy việc của bản thân để lý giải cho mẹ anh được. Với lại tình huống của tôi rất đặc biệt, hơn nữa đây lại là câu chuyện riêng tôi không dễ gì nói ra được. Tôi với anh cũng chưa thực sự thân thiết". 

Preview phim Đừng làm mẹ cáu Tập 16

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng làm mẹ cáu phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng làm mẹ cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 16 hôm nay 2/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Tưng bừng khai mạc lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024
Chào mừng Kỷ niệm 606 năm cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, Kỷ niệm 591 năm ngày mất của Anh Hùng dân tộc Lê Lợi. Tối 19/4, UBND huyện Lang Chánh đã long trọng tổ chức Lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024 và chương trình nghệ thuật “Vang vọng Chí Linh Sơn”.
Chân dung được vẽ bằng lụa vụn.
Dự án "Những bức chân dung từ lụa vụn" đã khởi động, mục tiêu là hỗ trợ các nghệ nhân đằng sau các tác phẩm tranh lụa của Vụn Art.
Bài thơ: Đời...
Ừ khó đấy! Đừng buông xuôi phó mặc///Bởi trên đời ai chẳng gặp khó khăn///Như đóa hoa mọc giữa vách đá ngăn///Mà vươn mình thành bông hoa đẹp nhất

Tin mới

Thanh Hóa: Tưng bừng khai mạc lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024
Chào mừng Kỷ niệm 606 năm cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, Kỷ niệm 591 năm ngày mất của Anh Hùng dân tộc Lê Lợi. Tối 19/4, UBND huyện Lang Chánh đã long trọng tổ chức Lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024 và chương trình nghệ thuật “Vang vọng Chí Linh Sơn”.
Hàng loạt nguy cơ sức khoẻ khi thời tiết nắng nóng
Cái nóng như thiêu đốt đem lại gánh nặng và các bệnh liên quan đến nắng nóng (nhiệt) thường là tăng thân nhiệt. Tăng thân nhiệt đề cập đến bất kỳ tình trạng nào mà cơ thể không thể duy trì nhiệt độ và xử lý nhiệt đúng cách.
Kon Tum quyết định huỷ gói thầu hơn 77 tỷ đồng
UBND tỉnh Kon Tum vừa đưa ra quyết định hủy thầu đối với Gói thầu số 03 trong Dự án Xác định ranh giới sử dụng đất, đo đạc, chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ ranh giới sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các đối tượng sử dụng đất...