Thứ bảy, 25/05/2024 03:29 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 44 hôm nay 17/1 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 17/01/2023 11:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 44, xem preview Hành trình công lý Tập 44 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 17/1/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

>>> Link xem Hành trình Công lý tập 43 FULL HD Tại đây

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 44

Tập 44 Hành trình công lý lên sóng tối nay, 17/1, cơ quan điều tra đã lần ra tung tích của Tuấn Anh -  kẻ trộm những hòn đá phòng thủy từ nhà Hà (Huyền Trang) mà Long đã đánh cắp, từ đó phát hiện ra người này có quan hệ với Việt (Tiến Lộc). Với bằng chứng trong tay, Hùng (Hà Việt Dũng) nhận định sẽ sớm bắt được kẻ chủ mưu nhưng cần phải tìm ra các mối quan hệ ngoài Thái (Tuấn Anh). Công an cũng cho rằng nếu Tuấn Anh có mối quan hệ với Thái thì không loại trừ khả năng hắn cũng biết Việt (Tiến Lộc).

tm-img-alt

Thịnh (Minh Hoàng) hẹn gặp Hoàng (Việt Anh) và có vẻ như đang che giấu chuyện gì đó. Thịnh cung cấp thêm thông tin cho Hoàng về việc Việt muốn gặp sếp lớn nhưng thái độ rất khó chịu nên không rõ mối quan hệ giữa hai người thế nào.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở diễn biến khác, đang nói chuyện với Hoàng (Việt Anh) thì Việt nhận cuộc gọi tống tiền từ Tuấn Anh. Tuy nhiên Việt bình tĩnh lái câu chuyện sang hướng khác để Hoàng khỏi nghi ngờ. Biết khó vòi tiền từ Việt nên Tuấn Anh đã bắt cả Ly (Minh Hà) - vợ Việt và luật sư Phương (Hồng Diễm) rồi trói họ trong nhà Việt. Tuấn Anh nói cần 100.000 USD và 3 tỷ đồng rồi dọa: "Mày đến muộn, vợ mày chết; báo công an, vợ mày cũng chết". Việt lạnh lùng đáp: "Mày không biết là đang giữ thứ tao bỏ đi à?" khiến Ly ngồi gần đó chết đứng. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Tuấn Anh đành chuyển hướng sang Phương: "Tao không có nhiều thứ để mất như mày, hay để tao lên công an trình báo nhé. Còn nếu mày tiếc thì tao hỏi vay thằng Hoàng". Tuấn Anh có mối quan hệ gì với Hoàng? Phương và Ly có được cứu? Việt sẽ bị bắt Diễn biến chi tiết tập 44 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 17/1 trên VTV3.

Preview phim Hành trình công lý tập 44

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/1/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 44

Đón xem phim Hành trình công lý tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 17/1/2023.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 44

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 44 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 17/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 44 hôm nay 17/1 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Tìm tôi, một nửa
Một thi sĩ nửa mùa///Một gian thương nửa thật///Một lương dân nửa chất///Một tôi nửa cô độc, nửa bông phèng///Một tôi nửa bon chen
NTK Quỳnh Paris và những sáng tạo cho Thời trang Xanh
NTK Quỳnh Paris vừa tổ chức “Công bố sự kiện nhận sắc phong Tiến sĩ danh dự "Honorary Doctor Of Philosophy Fashion" từ Điện hạ Tiểu Vương quốc Ả Rập - Một đại diện cho Trường ĐH International American và các dự án hợp tác đào tạo ngành thời trang.

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.